หน้าแรก > ลูกค้าสัมพันธ์ > บริการพิเศษ ณ เซ็นทรัลชิดลม

บริการพิเศษ ณ สาขาต่างๆ

เซ็นทรัลชิดลม

THE SPECIALIST @ CENTRAL
บริการให้คำแนะนำจากผู้เชี่ยวชาญเฉพาะด้าน
แผนกรองเท้าบุรุษ แผนกรองเท้าสตรี และแผนกชุดชั้นใน ติดต่อนัดหมายเพื่อใช้บริการ โทร.
ชิดลม 0 2793 7777

PERSONAL SHOPPER SERVICE
ฟรี! บริการให้คำปรึกษาและคำแนะนำด้านแฟชั่น เครื่องแต่งกาย ให้สอดคล้องกับบุคลิคภาพ รสนิยม อาชีพ และการใช้ชีวิตประจำวัน ทั้งสุภาพสตรีและสุภาพบุรุษ โดยผู้มีประสบการณ์ด้านแฟชั่น นำโดยอาจารย์วารินทร์ จันทรเจริญ และทีมงานมืออาชีพ ที่ห้อง Personal Shopper ชั้น 2 เซ็นทรัล ชิดลม (สามารถขอรับบริการได้ โดยไม่บวกค่าบริการเพิ่มจากราคาสินค้า) กรุณานัดหมายล่วงหน้าได้ที่แผนกลูกค้าสัมพันธ์ โทร. 0 2793 7001-3LIMOUSINE SERVICE
ให้ทุกการเดินทางของคุณเป็นเรื่องง่าย...ถึงที่หมายอย่างปลอดภัย ด้วยบริการLimousine Service
บริการดีๆ จากเซ็นทรัลชิดลม ด้วยรถยนต์โดยสารที่สะดวกสบาย บริการส่งท่านถึงปลายทางอย่างปลอดภัยและรวดเร็ว
จองและสอบถามข้อมูลบริการเพิ่มเติมได้ที่เคาน์เตอร์ประชาสัมพันธ์ชั้น 1 เซ็นทรัลชิดลมหรือโทร 0 2793 7788

THE CENTRAL GIFT REGISTRY

บริการลงทะเบียนของขวัญ เพื่อเป็นสื่อกลางให้คุณได้เลือกของขวัญที่ตรงใจด้วยตนเองในทุกโอกาสพิเศษ เช่น งานแต่งงาน งานวันเกิด งานขึ้นบ้านใหม่ รับขวัญลูกคนแรก งานรับปริญญา ตลอดจนบอกกล่าวไปยังแขก มิตรสนิท หรือญาติให้รับรู้ถึงของขวัญที่คุณปรารถนาอย่างครบวงจร ทั้งนี้เพื่อความประทับใจสมบูรณ์แบบในวันพิเศษสำหรับคุณ กรุณาติดต่อแผนก Gift Registry ชั้น 5 หรือ แผนกลูกค้าสัมพันธ์ เซ็นทรัลชิดลม โทร. 0 2793 7700-1 

PORTER SERVICE
ทำหน้าที่อำนวยความสะดวกในการช่วยถือถุงและเข็นรถช้อปปิ้งมาส่งที่รถ ติดต่อขอรับบริการฟรี ได้ที่ เคาน์เตอร์ประชาสัมพันธ์ หรือ แผนกลูกค้าสัมพันธ์ เซ็นทรัลชิดลม

SHUTTLE SERVICE
บริการรถรับส่งถึงโรงแรม / โรงพยาบาล
บริการรถรับส่งลูกค้าด้วยรถตู้ปรับอากาศ โดยไม่คิดค่าใช้จ่าย เพื่ออำนวยความสะดวกแก่ลูกค้า ใน 2 เส้นทาง ได้แก่เส้นทางระหว่างห้างเซ็นทรัลเอ็มบาสซี เซ็นทรัลชิดลม เซ็นทรัลเวิลด์ และเส้นทาง เซ็นทรัลชิดลม และโรงพยาบาลบำรุงราษฎ์ สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมที่ Information Counter ชั้น 1 เซ็นทรัลชิดลม โทร. 0 2793 7788

PLATINUM LOUNGE
เพื่อเป็นการตอบแทนสมาชิกเซ็นทรัลมาสเตอร์คาร์ดแพลตตินั่ม (Central MasterCard Platinum) เซ็นทรัลชิดลมจึงได้จัดห้อง Platinum Lounge ไว้เป็นสถานที่พักผ่อนยามเมื่อยล้าจากการจับจ่ายสินค้าในห้างฯ โดยสมาชิกบัตรสามารถนำผู้ติดตามเข้าใช้บริการได้ 1 ท่าน โดยภายในห้อง Platinum Lounge มีสิ่งอำนวยสะดวกพิเศษ เช่น บริการเก้าอี้นวดไฟฟ้า บริการอินเตอร์เน็ต เครื่องดื่มและของว่าง เป็นต้น ให้บริการเฉพาะที่เซ็นทรัลชิดลม ชั้น 7 

FREE 30-MINUTE PARKING
สำหรับท่านที่ต้องการความรวดเร็ว กรุณาใช้บริการที่จอดรถฟรี 30 นาที ได้ที่เซ็นทรัลชิดลม บริเวณลานมรกต (กลางแจ้ง) และลานบุษราคัม (ชั้นใต้ดิน) เงื่อนไขที่จอดรถฟรี 30 นาที เกิน 30 นาที คิดค่าบริการ 20 บาท ต่อทุก 10 นาที 

TAXI QUEUE STAND
เพื่อเป็นการอำนวยความสะดวกให้กับลูกค้าที่ต้องรอคิวรถแท็กซี่ ห้างเซ็นทรัลสาขาชิดลมได้จัดเก้าอี้นั่ง พร้อมพนักงานคอยดูแลความเป็นระเบียบเรียบร้อยและอำนวยความสะดวกช่วยถือถุงสินค้าหรือยกสินค้าขึ้นรถแท็กซี่ให้กับลูกค้า สามารถใช้บริการได้ที่สาขาชิดลม ณ ประตูทางออกฝั่งตะวันตก ซอยชิดลม และประตูทางออกฝั่งตะวันออก ลานมรกต ซอยสมคิด 

INTERPRETER SERVICE
บริการเจ้าหน้าที่ล่าม เพื่อช่วยในการสื่อสารและอำนวยความสะดวกให้กับลูกค้าชาวต่างชาติในการเลือกซื้อสินค้าตลอดจนให้ข้อมูลข่าวสาร และแนะนำบริการต่างๆ ที่ลูกค้าต้องการ กรุณาติดต่อได้ที่แคชเชียร์ เคาน์เตอร์ประชาสัมพันธ์ หรือ แผนกลูกค้าสัมพันธ์ เซ็นทรัลชิดลม โทร. 0 2793 7775

PRAYER ROOM
เซ็นทรัลได้จัดเตรียมห้องละหมาด เพื่อเป็นสถานที่ในการประกอบศาสนกิจของลูกค้าชาวมุสลิม ติดต่อใช้บริการได้ที่เซ็นทรัลชิดลม ชั้น 6 
สาขาที่ให้บริการ: เซ็นทรัลชิดลม พัทยาบีช หาดใหญ่ และภูเก็ต 

BREASTFEEDING ROOM
เป็นห้องที่ส่งเสริมการให้นมแม่ ภายในห้องประกอบด้วยเคาน์เตอร์เปลี่ยนผ้าอ้อม อ่างชำระ พร้อมอุปกรณ์ของใช้อำนวยความสะดวก และโซฟา เพื่อความสะดวกสบายในการให้นมลูก ใช้บริการได้ที่เซ็นทรัลชิดลม ชั้น 6

PREMIERE LOUNGE
เพื่อเป็นการตอบแทนสมาชิกเซ็นทรัลคาร์ด (Foundation Member) เซ็นทรัลจึงได้จัดห้อง Premiere Lounge ไว้เป็นสถานที่พักผ่อนยามเมื่อยล้าจากการจับจ่ายสินค้าในห้างฯ โดยสมาชิกบัตรสามารถนำผู้ติดตามเข้าใช้บริการได้ 1 ท่าน ใช้บริการได้ที่เซ็นทรัลชิดลม ชั้น 7

CENTRAL WORKSHOP
กิจกรรมพิเศษต่างๆ เพื่อจุดประกายความคิดสร้างสรรค์ เพิ่มประสบการณ์แปลกใหม่กับกิจกรรมยามว่างสำหรับสมาชิกบัตรเซ็นทรัลการ์ด และผู้ใช้บริการของห้างสรรพสินค้าเซ็นทรัล ซึ่งนำเสนอในหลากหลายรูปแบบ อาทิ การเรียนเต้นรำ ทำอาหาร ประดิษฐ์งานฝีมือ และกิจกรรมอื่นๆ อีกมากมาย พบกับกิจกรรมใหม่ๆ ทุก 4 เดือน สอบถามเพิ่มเติมได้ที่ 08 5488 7786 หรือ 0 2793 7438

INTERNATIONAL SHIPPING SERVICE
บริการส่งสินค้าทั้งในและต่างประเทศ
บริการส่งสินค้าที่ซื้อจากห้างฯ ไปยังจุดหมายปลายทางทั้งในและต่างประเทศ ผ่านบริษัทรับจัดการขนส่งสินค้าที่น่าเชื่อถือและปลอดภัย โดยคิดค่าส่งสินค้าตามจริงถึงจุดหมายปลายทางที่ต้องการ แผนกลูกค้าสัมพันธ์ เซ็นทรัลชิดลมและเซน

FINANCIAL CENTER
จุดชำระค่าบัตรเครดิตเซ็นทรัล เครดิตคาร์ด และบริการอื่นๆ เกี่ยวกับบัตรเซ็นทรัล เครดิตคาร์ด ได้แก่ บริการสอบถามข้อมูล บริการรับสมัครเซ็นทรัล เครดิตคาร์ดและสินเชื่อเซ็นทรัลเพอร์ซันนัลโลน บริการเปลี่ยนแปลง/ แก้ไขข้อมูลลูกค้า บริการรับแจ้งบัตรสูญหาย/ อายัดบัตร ติดต่อใช้บริการได้ที่บริเวณ Central Financial Center เซ็นทรัลชิดลม ชั้น 7

COUNTER SERVICE
ก้าวสู่ชีวิตอิสระ ออกจากความยุ่งยากด้วย จุดรับชำระค่าบริการหลากหลาย เช่น บริการชำระบัตร เครดิตคาร์ด ชำระค่าสาธารณูปโภค โทรศัพท์ เคเบิ้ลทีวี ติดต่อใช้บริการได้ที่ Central Financial Center เซ็นทรัลชิดลม บางนา แจ้งวัฒนะ พัทยาบีช และภูเก็ต สำหรับสาขาอื่นๆ กรุณาติดต่อแผนกลูกค้าสัมพันธ์

BABY CHANGING ROOM
ห้างเซ็นทรัลจัดให้มีห้องสำหรับให้บริการทั้งคุณพ่อและคุณแม่ทุกท่าน ในการเปลี่ยนผ้าอ้อม ใช้บริการได้ที่เซ็นทรัลชิดลม ชั้น 6

MOTHER AND CHILD RESTROOM
ห้างเซ็นทรัลจัดให้มีห้องน้ำสำหรับแม่และลูก เพื่ออำนวยความสะดวกให้คุณแม่ดูแลลูกน้อยได้อย่างใกล้ชิด ใช้บริการได้ที่เซ็นทรัลชิดลม ชั้น 3 และ ชั้น 6

RESERVED PARKING AREA (Central Credit Card Platinum & VIP)
ห้างเซ็นทรัลจัดจุดบริการที่จอดรถพิเศษให้แก่ท่านผู้ถือบัตร Central Credit Card Platinum และ บัตร VIP เอกสิทธิ์พิเศษในการจอดรถ ใช้บริการได้ที่เซ็นทรัลชิดลม บริเวณที่จอดรถลานมรกตและบุษราคัม

HANDICAPPED PARKING
ห้างเซ็นทรัลได้บริการจัดเตรียมสถานที่จอดรถเพื่อความสะดวกสบายในการจอดรถและการเข้าออกห้างฯ ไว้บริการลูกค้าผู้พิการโดยเฉพาะ ใช้บริการได้ที่เซ็นทรัลชิดลม บริเวณลานจอดรถบุษราคัม

VAT REFUND
บริการคืนภาษีมูลค่าเพิ่มให้นักท่องเที่ยวที่ซื้อสินค้าของห้างฯ มูลค่ารวมกันไม่น้อยกว่า 2,000 บาท (รวมภาษีมูลค่าเพิ่ม) ภายในวันและสาขาเดียวกัน (ไม่รวมร้านค้าพื้นที่เช่า) โดยทำการยื่นแบบเพื่อขอคืนภาษีภายในวันเดียวกันกับวันที่ซื้อสินค้าเท่านั้น นักท่องเที่ยวจะต้องซื้อสินค้ามูลค่าตามคำร้องขอคืนภาษีทุกฉบับ รวมกันไม่น้อยกว่า 5,000 บาท (รวมภาษีมูลค่าเพิ่ม) กรุณาติดต่อแผนกลูกค้าสัมพันธ์ เซ็นทรัลทุกสาขา ที่เซ็นทรัลชิดลม กรุณาติดต่อแผนกลูกค้าสัมพันธ์ ชั้น 7 หรือแผนก Gift Registry ชั้น 5

RETURN & EXCHANGE POLICY OF CENTRAL DEPARTMENT STORE
เซ็นทรัลยินดีรับเปลี่ยนหรือคืนสินค้าให้กับลูกค้าที่ซื้อสินค้าจากทางห้างฯ โดยมีเงื่อนไขดังต่อไปนี้
  1. สินค้าอยู่ในสภาพสมบูรณ์และมีใบเสร็จรับเงิน หรือ ใบกำกับภาษีเต็มรูป หรือ บัตรเปลี่ยนหรือคืนสินค้า 
  2. ระยะเวลาในการรับคืนภายใน 14 วัน นับจากวันที่ซื้อสินค้า 
  3. สินค้าที่รับคืนต้องอยู่ในสภาพสมบูรณ์ที่ห้างฯ สามารถนำกลับมาจำหน่ายได้ 
  4. กำหนดให้เปลี่ยนหรือคืนสินค้าที่สาขาเดียวกันกับสาขาที่ซื้อเท่านั้น 
  5. สินค้าที่ไม่รับเปลี่ยน/ รับคืน ประกอบด้วย ชุดว่ายน้ำ ชุดชั้นใน เครื่องประดับ เครื่องสำอาง หนังสือ ไส้ปากกา ผ้า และสินค้าลดราคา 
  6. การคืนค่าสินค้าให้กับลูกค้าจะคืนตามวิธีที่ลูกค้าชำระค่าสินค้านั้น ยกเว้นในช่วงที่มีรายการโปรโมชั่นอาจมีการเปลี่ยนแปลง
HOME & HOTEL DELIVERY
เรื่องช้อปยกให้คุณ เรื่องจัดส่งคือหน้าที่เรา อีกหนึ่งบริการที่ให้คุณช้อปปิ้งและกลับบ้าน...ตัวเบา...ด้วยบริการจัดส่งสินค้าถึงบ้าน...ฟรี! (ไม่มีบริการติดตั้ง) เมื่อซื้อสินค้าครบ 3,000.- ภายในวันและสาขาเดียวกัน กรุณาติดต่อ แผนกลูกค้าสัมพันธ์ และเคาน์เตอร์แคชเชียร์ เซ็นทรัลทุกสาขา ที่เซ็นทรัลชิดลม กรุณาติดต่อแคชเชียร์ หรือแผนกลูกค้าสัมพันธ์ ชั้น 7

MERCHANDISE TRANSFER SERVICE
หากสินค้าที่คุณต้องการหมด ไม่มีขนาด หรืออื่นๆ ณ สาขาที่ลูกค้าไปซื้อ ทางห้างเซ็นทรัลสามารถตรวจเช็คสต็อกสินค้าระหว่างสาขาและบริการโอนสินค้าที่ลูกค้าต้องการจากต่างสาขามาให้ลูกค้าได้ภายใน 3 วันทำการโดยไม่มีค่าใช้จ่าย กรุณาติดต่อแคชเชียร์ ทุกสาขา

BABY STROLLER

เซ็นทรัลจัดเตรียมบริการรถเข็นเด็กให้แก่คุณพ่อคุณแม่ เพียงแลกบัตรประชาชนเพื่อเป็นหลักฐานในการยืมรถเข็นเด็ก ท่านสามารถติดต่อขอใช้บริการได้ที่แผนกลูกค้าสัมพันธ์ทุกสาขา ที่เซ็นทรัลชิดลม กรุณาติดต่อแผนกลูกค้าสัมพันธ์ ชั้น 7

WHEELCHAIR
เซ็นทรัลจัดเตรียมบริการรถเข็นพยาบาล เพียงแลกบัตรประชาชนเพื่อเป็นหลักฐานในการยืมรถเข็นพยาบาล ติดต่อขอใช้บริการได้ที่แผนกลูกค้าสัมพันธ์ เซ็นทรัลทุกสาขา ที่เซ็นทรัลชิดลม ติดต่อขอยืมรถเข็นพยาบาลได้ที่ประตูทางออกฝั่งตะวันตก ซอยชิดลม และประตูทางออกฝั่งตะวันออก ลานมรกต ซอยสมคิด และลานจอดรถบุษราคัม (ชั้นใต้ดิน)

CENTRAL GIFT VOUCHER

มอบของขวัญแทนใจแด่คนพิเศษ แทนทุกความหมายและความรู้สึกดีๆ ของคุณด้วยบัตรของขวัญใช้แทนเงินสด ไม่ว่าวันสำคัญใด วันเกิด วันครบรอบแต่งงาน มีให้เลือกหลายมูลค่า ได้แก่ มูลค่า 200 บาท 300 บาท และ 500 บาท กรุณาติดต่อแผนกลูกค้าสัมพันธ์ เซ็นทรัลทุกสาขา

CENTRAL GIFT CARD
มอบของขวัญแทนความรู้สึกในวาระพิเศษให้กับคนสำคัญ ผ่านบัตรของขวัญอิเล็กทรอนิกส์ระบบ Prepaid Debit กับดีไซน์ทันสมัย แทนความรู้สึกดีๆ Especially For You, Best Wishes และ Happy Birthday ซึ่งมีมูลค่า ตั้งแต่ 1,000/1,500/ 2,000 และ 3,000 บาท มีอายุการใช้งานถึง 2 ปีนับจากวันที่ซื้อ ใช้ได้ที่เซ็นทรัลทุกสาขา รวมถึง Supersports Marks & Spencer และ Tops (เฉพาะที่เซ็นทรัล) ยกเว้นร้านค้าเช่าพื้นที่กรุณาติดต่อแผนกลูกค้าสัมพันธ์ เซ็นทรัลทุกสาขา

THE 1 CARD
ลูกค้าสามารถแลกรับคะแนนสะสมจาก The 1 Card เพื่อใช้ที่ร้านค้าในเครือเซ็นทรัล ได้แก่ ห้างสรรพสินค้าเซ็นทรัล ห้างสรรพสินค้าโรบินสัน (ยกเว้นสาขานครศรีธรรมราชและสาขาภูเก็ต) พาวเวอร์บาย ซุปเปอร์สปอร์ต บีทูเอส โฮมเวิร์คส์ และออฟฟิศดีโป รวมร้านค้าทั้งสิ้นกว่า 280 แห่งทั่วประเทศไทย

TOURIST PRIVILEGE CARD
ห้างเซ็นทรัล ร่วมส่งเสริมการท่องเที่ยวประเทศไทย โดยมอบส่วนลดสินค้า 5% แก่นักท่องเที่ยวต่างชาติ เพียงแสดงหลักฐานยืนยันความเป็นนักท่องเที่ยวกับเจ้าหน้าที่แผนกลูกค้าสัมพันธ์ หรือประชาสัมพันธ์ทุกสาขาWESTERN UNION MONEY TRANSFER SERVICE
เวสเทิร์นยูเนี่ยน เซ็นทรัลทุกสาขา บริการส่งและรับเงินจากทั่วโลก ด้วยความสะดวกรวดเร็ว โดยใช้เวลาเพียงไม่กี่นาที คุณจึงวางใจและรู้สึกปลอดภัย ไม่ว่าจะส่งเงินกลับให้ครอบครัว ส่งให้ญาติ พนักงานที่ทำงานต่างประเทศ หรือแม้แต่กรณีฉุกเฉิน เช่น กระเป๋าเงินหายขณะเดินทาง และต้องการเงินสดโดยด่วน ที่เซ็นทรัลชิดลม กรุณาติดต่อเวสเทิร์นยูเนี่ยน ชั้น 3 หรือที่ศูนย์บริการลูกค้า โทร. 0 2101 8700

TAX INVOICE SERVICE
ใบกำกับภาษีเต็มรูปซึ่งออกได้จากใบเสร็จค่าสินค้าที่ซื้อในห้างเซ็นทรัลเท่านั้น (ไม่รวมร้านค้าพื้นที่เช่า B2S Supersports Powerbuy และ Tops) ภายในวันและสาขาเดียวกันกับวันที่ขอใบกำกับภาษีเต็มรูป กรุณาติดต่อแผนกลูกค้าสัมพันธ์ เซ็นทรัลทุกสาขา เพื่อความสะดวกรวดเร็ว กรุณาแจ้งหมายเลขโทรศัพท์ของท่านแก่เจ้าหน้าที่เพื่อบันทึกหมายเลขในครั้งแรก และเพื่อความรวดเร็ว ในครั้งต่อไปท่านเพียงแจ้งหมายเลขดังกล่าว (กำหนดแต่ละสาขา) ที่เซ็นทรัลชิดลม กรุณาติดต่อแผนกลูกค้าสัมพันธ์ ชั้น 7 หรือแผนก Gift Registry ชั้น 5

BAG DEPOSIT
เพื่อความสะดวกสบายของท่าน แผนกลูกค้าสัมพันธ์เซ็นทรัลนำเสนอบริการรับฝากสินค้า สัมภาระ ปลอดภัย/ สะดวกสบาย พร้อมบริการส่งสินค้าถึงรถ ที่เซ็นทรัลชิดลม กรุณาติดต่อเคาน์เตอร์จุดแลกซื้อ แผนกเครื่องครัว และเคาน์เตอร์หน้าห้อง Premiere Lounge

LOST & FOUND
บริการรับแจ้งสินค้า/ ของมีค่าที่หายไป และประสานงานหน่วยงานที่เกี่ยวข้อง เพื่อตามหาสินค้า/ ของมีค่านั้นกลับมาคืนเจ้าของ รับแจ้งพบสินค้า/ ของมีค่า และประสานงานหน่วยงานที่เกี่ยวข้อง เพื่อตามหาเจ้าของ แจ้งได้ที่แผนกลูกค้าสัมพันธ์ เซ็นทรัลทุกสาขา ที่เซ็นทรัลชิดลม กรุณาติดต่อแผนกลูกค้าสัมพันธ์ ชั้น 7

BANGKOK CITY MAP
เซ็นทรัลทุกสาขา จัดให้มีบริการแผนที่และข้อมูลเกี่ยวกับสถานที่ แหล่งท่องเที่ยวต่างๆ ภายในกรุงเทพฯ กับลูกค้าทั้งชาวไทยและชาวต่างประเทศ รวมไปถึงคำแนะนำเกี่ยวกับข้อมูลการเดินทางในกรุงเทพฯ เพิ่มเติม ที่เซ็นทรัลชิดลม กรุณาติดต่อประชาสัมพันธ์ ชั้น 1 หรือแผนกลูกค้าสัมพันธ์ ชั้น 7

Special Services

Central Chidlom

THE SPECIALIST @ CENTRAL
To assist you with your lingerie and shoe purchases, let our trained specialists offer you advice & assistance. This service is currently available in Thai language only.
Available at every Central store & ZEN.
CHIDLOM 0 2793 7777

PERSONAL SHOPPER SERVICE
At Central Chidlom, the renowned fashion stylists provide professional advice on attire, make-up, hair styling and accessories….and it's FREE! To book your FREE appointment at Central Chidlom, visit Personal Shopper Room 2nd fl. or contact Customer Service Tel: 0 2793 7001-3.LIMOUSINE SERVICE
Comfortable, Safe, Reliable
Make your shopping trip easier than ever with our Limousine Service
Let us take you safely to and from your destination from Central Chidlom.
To book your journey, visit the Information Counter, 1stfl,
Central ChidlomOr call 0 2793 7788

THE CENTRAL GIFT REGISTRY

Central gladly introduces its gift registry services - an easy and effective way to let your guests know what you want on your birthday, wedding, baby showers, and other special occasions. For more information, please contact Central Gift Registry Counter at Central Chidlom 5th fl. or Customer Service Tel: 0 2793 7700-1.

PORTER SERVICE
Stroll and shop without holding shopping bags, Central makes your shopping easier by helping you carry shopping bags to your car boot. Use our FREE Porter Service at Central Chidlom. Please contact Information Counter 1st fl. or Customer Service

SHUTTLE SERVICE
For your shopping convenience, we offer complimentary shuttle service with 2 routes: between Bamrungrad Hospital and Central Chidlom, between ZEN CentralWorld and Central Chidlom. Please contact the Information Counter, 1st fl, Central Chidlom Tel. 0 2793 7788

PLATINUM LOUNGE
As a token of gratitude for loyal customers, Central offers a resting place after a shopping spree at our store. One guest is allowed per cardholder. At the Platinum Lounge, holders of Central Mastercard Platinum can use various services, from electronic massage chair to internet access, beverages and snacks, etc. Location: 7th fl.

FREE 30-MINUTE PARKING
For fast and convenient service, Central Chidlom is pleased to offer free 30-minute parking service at the Morakot parking lot (Outdoor) and the Busarakam parking lot (Basement). The parking rate is free for the first 30 minutes. Additional minutes are calculated at the rate 20 Baht/ 10 minutes.

TAXI QUEUE STAND
Central Chidlom provides seating for our customers waiting in line at the taxi queue. Central employees are available to assist you in carrying your shopping bags while waiting in line or loading purchases into taxis at the east wing door, Soi Chidlom and the west wing door, Soi Somkid.

INTERPRETER SERVICE
Central provides interpreters to ease foreign customers' experience in shopping for items, provide information and recommend services as needed. At Central Chidlom, please contact any Cashier Counter, Information Counter 1st fl or Customer Service Tel: 0 2793 7775.

PRAYER ROOM
Central is pleased to present a complimentary service of the Muslim Prayer Room on the 6th fl. for our Muslim customers with facilities to perform prayers while shopping at the store.

BREASTFEEDING ROOM
Central sponsors "the Breastfeeding Campaign" by frequently publicizing documents and posters relating to the issue and providing breastfeeding rooms equipped with a counter for changing diapers, a sink for cleaning, and other conveniences, as well as a sofa. At Central Chidlom, the Breastfeeding Room is on the 6th fl.

PREMIERE LOUNGE
Central is pleased to present Premiere Lounge, a complimentary service for our Central Card foundation members. Premiere Lounge is an exclusive facility for members to rest while shopping at the store. One guest is allowed per cardholder. At Central Chidlom, the Premiere Lounge is on the 7th fl.

CENTRAL WORKSHOP
Got spare time? Get yourself a hobby…at Central

Let Central Workshop add some adventure and creativity to your experience. Adults, kids and beginners are welcome! All the existing classes are led in Thai, but some instructors speak English depending on class. At Central Chidlom, the Workshop room is on the 6th fl. For workshop dates, times and fees, please call 08 5488 7786 or 0 2793 7438.

INTERNATIONAL SHIPPING SERVICE
Get your gifts & purchases delivered across town or overseas to your home for your convenience (paid service).
For more information, please contact any Cashier Counter or Customer Services. Available at Customer Services at Central Chidlom and ZEN.

FINANCIAL CENTER
At Central Chidlom, Central Credit Cardholders can make payment at the Financial Center on the 7th fl. Other services include information inquiry, Central Credit Card and Central Personal Loan membership information and application, changes in customer information/profile and report lost or stolen cards and cancellation service.

COUNTER SERVICE
Make your life easier with our new Counter Service - The Payment feature lets you pay all your monthly bills (eg. Central Credit Card, Utilities, Mobile Phone, Cable TV, etc.)

Counter Service is available in Financial Center at Central Chidlom, Bangna and Phuket. For other Central stores with no Financial Center, please contact the Customer Service Counter.

BABY CHANGING ROOM
Central provides the space for changing baby's diapers. At Central Chidlom, the Baby Changing Room is on the 6th fl.

MOTHER AND CHILD RESTROOM
Central provides mother and child with a restroom for two persons, which enables mother to keep an eye on her child and feel comfortable. At Central Chidlom, the Mother and Child Restrooms are on the 3rd and 6h fl.

RESERVED PARKING AREA (Central Credit Card Platinum & VIP)
Central reserves special parking space at Central Chidlom for Central Credit Card Platinum and Central VIP Card holders. Reserved parking areas are available at Central Chidlom

HANDICAPPED PARKING
The handicapped-friendly parking space is available exclusively for those who need, where is easy to pull over and access to our store. The handicapped parking is available at Central Chidlom

VAT REFUND
When the total merchandise purchased within one day at a single branch location is valued at over 2,000 Baht, tourists can claim up to a 6% VAT Refund by presenting their collected receipts and passport to obtain a VAT Refund Invoice. Please contact Customer Service Counter at every Central store.

RETURN & EXCHANGE POLICY OF CENTRAL DEPARTMENT STORE
Central accepts exchanges and returns with the following conditions:
1. Keep all your receipt(s), sales slip(s), full tax refund paper(s) and/ or Exchange or Return/ Refund Card.
2. Merchandise returned or exchanged must be made within 14 days from the date of purchase.
3. Merchandise returned or exchanged must be in the same condition at time of purchase.
4. Merchandise returned or exchanged must be done at the branch of purchase only.
5. Merchandise that cannot be returned or exchanged includes swimwear, lingerie, accessories, fashion jewelry, cosmetics & fragrances,
    books & magazines, fabrics and sales items.
6. Method of payment for returned merchandise shall be the same as on date of purchase. However, there might be some changes during
    the promotional campaigns of the store.

HOME & HOTEL DELIVERY
You Shop, We Drop. With Central Home Delivery, you can shop for whatever you need and leave the lifting to us your purchase delivered FREE from the store to your door! for minimum 3,000 Baht purchase total within one day at a single branch. To request Central Home Delivery at Central Chidlom, please contact any Cashier Counter or Customer Service Counter 7th fl.

MERCHANDISE TRANSFER SERVICE
Free Merchandise Transfer Service is offered at every Central Store. If you cannot find the size of clothes you want or any merchandise is out of stock at the branch location you visit, Central is able to check the availability of the merchandise at other branch locations. Upon request, merchandise will be transferred for the customer within 3 days. Please contact any Cashier Counter.

BABY STROLLER

Baby Strollers are available in all branches at Customer Service Counter. At Central Chidlom, please contact Customer Service on the 7th fl. Remarks: Please bring your current ID card

WHEELCHAIR
Wheel Chairs are available in all branches. Please contact Customer Service Counter. At Central Chidlom, wheelchairs are available at the east wing door, Soi Chidlom and the west wing door, Soi Somkid and the Busarakam parking lot (Basement). Remarks: Please bring your current ID card.

CENTRAL GIFT VOUCHER

Whether it be for a birthday, an anniversary, or simply presented as a token of gratitude, Central Gift Voucher is the perfect gift to give to someone special. Central Gift Voucher is available at three price values: 200 Baht, 300 Baht, and 500 Baht. With unlimited validation and thousands of top-quality merchandise in our department stores and business units to select from, Central Gift Vouchers are as good as cash. Please contact Customer Service Counter at every Central store.

CENTRAL GIFT CARD
This year, express your holiday sentiments with a trendy and stylish pre-paid electronic card in 3 new designs and 3 special occasion message options: Best Wishes, Especially For You and Happy Birthday available in 1,000 / 1,500 / 2,000 / 3,000 Baht denominations. The pre-paid debit card is valid for 2 years from the date of purchase and can be used at every Central store, Supersports, Marks & Spencer and Tops supermarket (only at Central Stores). Please contact Customer Service Counter at every Central store.

THE 1 CARD
With The 1 Card, you can earn points at the following Central Retail Corporation: Central Department Store, ZEN Department Store, Robinson Department Store (except Nakorn–Srithammarath and Phuket branches), Power Buy, SuperSports, B2S, HomeWorks, and Office Depot – a total of over 280 locations across Thailand.

TOURIST PRIVILEGE CARD
In order to promote tourism industry in Thailand, Central is pleased to present 5-70% discount to foreign tourists when they make purchases at every Central Store (conditions applied). Simply show passport or ID card to the Information/Customer service/Cashier counter officers of any Central Store, Tourist Privilege Card will be granted.WESTERN UNION MONEY TRANSFER SERVICE
The international money transfer service that assists you in sending money to your family and relatives back home, even in time of emergency such as baggage loss, or accident while traveling aboard that requires fast cash, etc. Western Union is the fastest and most reliable way of delivering money to your final destination almost everywhere in the world in just a few minutes. At Central Chidlom, please contact Western Union Counter on the 3rd fl. Or contact Call Center: 0 2101 8700

TAX INVOICE SERVICE
Customers can obtain full tax invoices from purchases made at Central Department Store on one day at one branch (except rental shops, B2S, Supersports, Power Buy, TOPS where customers can obtain full tax invoices for such purchases at rental shops). Please contact Customer Service Counter at every Central store. For faster service on your future transactions, please give your telephone number to our Customer Service representatives to be put in the system (at each branch). At Central Chidlom, service available at Customer Service Counter, 7th fl and Gift Registry Counter, 5th fl.

BAG DEPOSIT
For your convenience in shopping at Central Department Store, we proudly introduce our reliable bag deposit service along with free delivery service to your vehicles. At Central Chidlom, service available at the Gift Exchange Counter, Housewares Department and the front counter at Premiere Lounge.

LOST & FOUND
Customers can report lost or stolen items at the Customer Service Counter at every Central Store. Our Lost & Found Service will work with related units to find and return belongings to their owners. At Central Chidlom, please contact Customer Service Counter 7th fl.

BANGKOK CITY MAP
Central provides maps and information on tourist sites and landmark locations in Bangkok for our Thai and international customers. We also offer tips and additional information for traveling in Bangkok upon request. At Chidlom, please contact Information Counter 1st fl or Customer Service Counter 7th fl.