9 ตามรอยพ่อสอน
10 ผลิตภัณฑ์ลดริ้วรอย ANTI-AGING ตัวท็อปที่ผู้หญิงควรใช้
เมื่อคุณอายุเข้าวัย 30 การเปลี่ยนแปลงของสภาพผิวหน้าต่างๆ เห็นได้อย่างชัดเจน บางคนอาจเริ่มตั้งแต่วัย 20 กว่าเลยก็มี อย่างพวกริ้วรอยบางๆ ที่มีให้เห็นชัดขึ้น คอลลาเจนและอิลาสตินที่ลดลง
SULWHASOO PERFECTING CUSHION INTENSE
สุดยอดคุชชั่น มอบความกระชับ อ่อนเยาว์แด่ผิว ด้วยสารสกัดจากสนแดง ช่วยต่อต้านและลดเลือนริ้วรอย เพิ่มความยืดหยุ่นให้กับผิว พร้อมประสิทธิภาพการแต่งหน้า ด้วยเทคโนโลยีเม็ดสี
บำบัดเส้นผมจากธรรมชาติ ด้วยผลิตภัณฑ์ดูแลผม AVEDA
"อเวดา" เริ่มต้นขึ้นจากการรังสรรค์แชมพูสระผม ด้วยความมุ่งมั่นที่จะสร้างสรรค์ผลิตภัณฑ์จากพืชพรรณธรรมชาติ ประสิทธิภาพสูงที่ดีต่อผมและสิ่งแวดล้อม
ESTEE LAUDER #LIPSTICKENVY
ลิปสติกในไลน์ Pure Color Envy ได้รับความนิยมอย่างมาก ไม่ว่าใครได้ทาลิปสติกนี้ ต่างถูกใจสีสันและเนื้อเท็กเจอร์อันโดดเด่น ที่สร้างความประทับใจให้แก่ริมฝีปากของคุณตั้งแต่ครั้งแรกที่ได้ใช้
EUCERIN ELASTIC FILLER
เรื่องของผิวและริ้วรอยนั้น เป็นสิ่งที่ผู้หญิงไม่ว่าวัยไหนล้วนแล้วแต่มีความกังวล เพราะอิลาสตินที่เปรียบเหมือนตาข่ายผิว และสิ่งที่ให้ความยืดหยุ่นของผิวจะเริ่มลดลงราว 24% ตั้งแต่อายุขึ้นเลขสาม
8 ลิปสติกสีชมพูน่าจุ๊บ
โทนสีชมพูเป็นสีที่ผู้หญิงนำมาแต่งหน้าอยู่เสมอไม่เคยตกเทรนด์อย่าง “ลิปสติกสีชมพู” ที่ผู้หญิงทุกคนต้องมี ถือเป็นสีเมคอัพที่สาวๆ เริ่มต้นใช้แต่งหน้าเลยก็ว่าได้ และยังเป็นลิปสติกสีที่หนุ่มๆ นึกถึงมากสุด
BEAUTY & HEALTH
ความงามเป็นสิ่งที่ผู้หญิงนับล้านทั่วโลกพยายามที่จะค้นหา และต้องการที่จะพบเจอ จึงเป็นที่มาของเหตุผลว่าทำไมถึงมีผลิตภัณฑ์เพื่อความงามสำหรับผู้หญิงออกมามากมาย เพราะไม่ว่าคุณจะเป็นสาววัยไหนก็ยังต้องการมองหาเครื่องสำอาง เมคอัพ หรือครีมบำรุงผิว ดูแลผิว เพื่อเป็นของขวัญให้กับตัวเองเสมอ Central Online จึงรวมผลิตภัณฑ์ด้านความงาม คัดสรรให้เหมาะกับไลฟ์สไตล์และความเป็นตัวตนของคุณผู้หญิงทุกคนได้เลือกช้อป
Central Online Shopping จัดจำหน่ายสินค้าและบริการ โดย บริษัท ซีโอแอล จำกัด (มหาชน) 24 ซ. อ่อนนุช 66/1 สวนหลวง กรุงเทพ 10250 เลขทะเบียนพาณิชย์อิเล็กทรอนิกส์ : 0101552340014