9 ตามรอยพ่อสอน
Midnight Sale
10 ครีมกันแดด ป้องกันแสงแดดได้ดีที่สุด!
แสงแดดเมืองไทยเป็นที่เลื่องลือเหลือเกินว่าร้อนมาก รังสียูวีแรงมาก ทำให้คนไทยส่วนใหญ่เกิดปัญหาผิวหน้าหลายๆ ปัญหาทั้งใบหน้าคล้ำแดด ผิวไหม้ ผิวมันหมองคล้ำ
7 คลีนซิ่งเช็ดหน้า ล้างเครื่องสำอางอย่างหมดจด
ถ้าคุณเลิฟการแต่งหน้าแบบสุดๆ ต้องแต่งหน้าทุกวันแบบเบาๆ everyday look หรือ แต่งหน้าแบบจัดเต็ม จะทำความสะอาดผิวหน้าแค่โฟมล้างหน้าอย่างเดียว เอาไม่อยู่แน่นอน
10 ผลิตภัณฑ์สำหรับล้างหน้า เพื่อหน้าสะอาดใส
นอกจากสกินแคร์บำรุงผิวหน้า ทั้งกลางวันและกลางคืนแล้ว ผลิตภัณฑ์สำหรับล้างหน้า ก็ขาดไม่ได้เลยจริงๆ ไม่ว่าจะเป็น โฟมล้างหน้า สบู่เหลวล้างหน้า คลีนซิ่งล้างหน้า
10 อุปกรณ์เพื่อความงาม ที่ควรมีติดบ้านไว้ทำสวย
ไม่ใช่แค่เครื่องสำอางหรือครีมบำรุงผิว ที่ผู้หญิงสนใจช้อปปิ้งสนองนี้ดความสวยเท่านั้น แต่พวกอุปกรณ์เพื่อความงาม อย่าง ไดร์เป่าผม เครื่องม้วนผม
10 ผลิตภัณฑ์สำหรับเส้นผมที่ดีที่สุด ที่ต้องลองใช้
แม้ผลิตภัณฑ์สำหรับเส้นผมจะมีจำหน่ายมากมาย แต่การหาที่ถูกใจใช้แล้วเห็นผลจริงๆ นั้นหายากอยู่ ต้องเลือกให้ตรงกับสภาพปัญหาเส้นผมของแต่ละคน
รวม 10 น้ำหอมขายดี กลิ่นติดทนนาน
ผู้ที่ชื่นชอบน้ำหอม คงไม่พลาดที่จะไปเทสต์น้ำหอมกลิ่นใหม่ๆ ซึ่งมีเยอะมาก เอาเป็นว่าถ้าหลงเข้าไปในโซนน้ำหอมนี่อยู่กันหลายชั่วโมงเลย บางคนหลงใหลกลิ่นหอมๆ
BEAUTY & HEALTH
ความงามเป็นสิ่งที่ผู้หญิงนับล้านทั่วโลกพยายามที่จะค้นหา และต้องการที่จะพบเจอ จึงเป็นที่มาของเหตุผลว่าทำไมถึงมีผลิตภัณฑ์เพื่อความงามสำหรับผู้หญิงออกมามากมาย เพราะไม่ว่าคุณจะเป็นสาววัยไหนก็ยังต้องการมองหาเครื่องสำอาง เมคอัพ หรือครีมบำรุงผิว ดูแลผิว เพื่อเป็นของขวัญให้กับตัวเองเสมอ Central Online จึงรวมผลิตภัณฑ์ด้านความงาม คัดสรรให้เหมาะกับไลฟ์สไตล์และความเป็นตัวตนของคุณผู้หญิงทุกคนได้เลือกช้อป
Central Online Shopping จัดจำหน่ายสินค้าและบริการ โดย บริษัท ซีโอแอล จำกัด (มหาชน) 24 ซ. อ่อนนุช 66/1 สวนหลวง กรุงเทพ 10250 เลขทะเบียนพาณิชย์อิเล็กทรอนิกส์ : 0101552340014