9 ตามรอยพ่อสอน
Announce CT1
เริ่มงานวันแรก แต่งหน้าไปทำงานอย่างไรดี?
สำหรับสาวๆ วัยใสที่เพิ่งเรียนจบมหาวิทยาลัย กำลังก้าวเข้าสู่วัยทำงานเป็น office lady เต็มตัว คงตื่นเต้นกันไม่น้อยที่ต้องเริ่มงานแรก
WHAT’S NEW! 10 บิวตี้ไอเทมน่าใช้รับหน้าฝน
เข้าหน้าฝนเต็มตัวแบบนี้แล้ว ออกไปไหนมาไหนฝนก็พร้อมตกประจำ แถมยังตกหนักอีกต่างหาก สาวๆ อาจลำบากในการออกไปช้อปปิ้งสักหน่อย
ใหม่! LANEIGE SILK INTENSE LIPSTICK
"ลาเนจ" แบรนด์ความงามชั้นนำระดับพรีเมียม จากประเทศเกาหลี ขอแนะนำลิปสติกเนื้อนุ่ม เม็ดสีเจิดจรัสสดชัด สัมผัสเรียบลื่นดุจแพรไหม
5 ไอเทมใหม่น่าเล่นจาก BENEFIT
เบเนฟิทออกเมคอัพไอเทมใหม่มาทีไร ทำเอาเราใจสั่นทุกที! (กระเป๋าสตางค์ก็สั่นตาม) ขึ้นชื่อว่าเบเนฟิทซะอย่าง ไม่เคยทำให้ผิดหวังสักครั้ง คุณภาพดีเสมอต้นเสมอปลาย
MAMONDE True Color Lipstick
ช่วงเวลาของสีสันดุจต้องมนต์สะกด กับลิปสติกเนื้อแมตต์ สีสันชัดเจน พร้อมมอบความชุ่มชื่นแก่ริมฝีปากได้อย่างยาวนาน ด้วยเอกลักษณ์เฉพาะจากทางมามอนด์
HAIR STYLE 2017 BY AVEDA
นอกจากสาวๆ ชอบที่จะมีสีผมที่สวยงามแล้ว การทำสไตล์ลิ่งผมให้ดูดีก็สำคัญเช่นกัน อเวดาขอนำเสนอสไตล์ลิ่งไอเดียที่ทำเองได้ง่ายๆ ดูดีไม่ว่าในโอกาสใดๆ ก็ตาม
BEAUTY & HEALTH
ความงามเป็นสิ่งที่ผู้หญิงนับล้านทั่วโลกพยายามที่จะค้นหา และต้องการที่จะพบเจอ จึงเป็นที่มาของเหตุผลว่าทำไมถึงมีผลิตภัณฑ์เพื่อความงามสำหรับผู้หญิงออกมามากมาย เพราะไม่ว่าคุณจะเป็นสาววัยไหนก็ยังต้องการมองหาเครื่องสำอาง เมคอัพ หรือครีมบำรุงผิว ดูแลผิว เพื่อเป็นของขวัญให้กับตัวเองเสมอ Central Online จึงรวมผลิตภัณฑ์ด้านความงาม คัดสรรให้เหมาะกับไลฟ์สไตล์และความเป็นตัวตนของคุณผู้หญิงทุกคนได้เลือกช้อป
Central Online Shopping จัดจำหน่ายสินค้าและบริการ โดย บริษัท ซีโอแอล จำกัด (มหาชน) 24 ซ. อ่อนนุช 66/1 สวนหลวง กรุงเทพ 10250 เลขทะเบียนพาณิชย์อิเล็กทรอนิกส์ : 0101552340014