PROMOTION

Beauty-Holiday-Set-(1-Nov-31-Dec)_MainBanner
Estee_Lauder_MainBannerc2
Arrow
Arrow
Slider

TRENDS

เทรนด์คิ้วเกาหลี 2017

“เขียนคิ้วโค้งนิดๆ” อัพเดทงานคิ้วจากเมคอัพอาร์ติสต์เกาหลี

ทำไงดีอยากมีคิ้วสวย? "งานคิ้ว" ถือเป็นวาระแห่งชาติของสาวไทยก็ว่าได้ สาวๆ ใฝ่ฝันอยากมีคิ้วสวยๆ กันทั้งนั้น เพราะรูปทรงคิ้วและความหนาของคิ้ว มันช่วยปรับรูปหน้าเพิ่มความสวย...

5 สีผมสวย by AVEDA

ถ้าสาวๆ อยากเปลี่ยนลุคสิ่งที่ทำได้ง่ายที่สุด และเห็นได้ชัดที่สุดคือการ "เปลี่ยนสีผม" เพราะสีผมถือเป็น Fashion Accessory ที่มอบความเป็นเอกลักษณ์ไม่เหมือนใคร...
สาวหมวย

แต่งตาโตสำหรับสาวหมวย

สาวหมวยทั้งหลายคงเจอปัญหาหลักๆ ให้ยุ่งยากใจในการแต่งหน้าอย่างเรื่อง ตาเล็ก ตาชั้นเดียว หรือบางคนก็ตาสองชั้นนะ แต่ดันหลบในซะงั้น ให้มันได้อย่างนี่สิ!...

MAKEUP

9 เครื่องสำอางน่าโดน

WHAT’S NEW! 9 เครื่องสำอางน่าโดน สวยข้ามปีไม่มีหยุดสวย

สำหรับคุณผู้หญิงที่รักและชื่นชอบในเรื่องความสวยความงาม ห้ามพลาดกับการเลือกซื้อเครื่องสำอางหรือเมคอัพ มาเป็นของขวัญสุดเก๋หรือไว้ใช้เอง ปีใหม่ทั้งทีต้องแต่งสวยซักหน่อย...
แต่งหน้าสดใสกลบใต้ตาดำ

นอนน้อย ใต้ตาดำ แต่งหน้าอย่างไรให้ดูสดใส

เรียกได้ว่าปัญหาใต้ตาดำหรือแพนด้าจากการพักผ่อนไม่เพียงพอ เป็นปัญหาที่สาวๆ นอนน้อยคงพบเจออยู่บ่อยครั้ง การแต่งหน้าจึงเป็นอีกวิธีหนึ่งที่ช่วยกลบรอยคล้ำใต้ตาได้ดีระดับนึง...
Philosophy

philosophy ให้คุณเฉลิมฉลองผิวพรรณที่ดี ไม่มีที่สิ้นสุด

เมื่อพูดถึง Skin Care แบรนด์ดังจากฝั่งอเมริกา ที่ขึ้นชื่อเรื่องผลิตภัณฑ์บำรุงผิวที่มาพร้อมกลิ่นหอม และได้รับความนิยมในเมืองไทย ต้องมีชื่อของ philosophy (ฟิโลโซฟี) อย่างแน่นอน...

LIPS

10 ลิปสติกสีสวย ของขวัญให้เพื่อนผู้หญิงสุดเลิฟ

10 ลิปสติกสีสวย ของขวัญให้เพื่อนผู้หญิงสุดเลิฟ

การเลือกซื้อของขวัญสำหรับเพื่อนสาวให้ถูกใจ หนึ่งในนั้นคงหนีไม่พ้นเครื่องสำอางอย่าง "ลิปสติก" เรามีลิสต์ 10 ลิปสติกสีสวย ไว้มอบให้เป็นของขวัญเพื่อนผู้หญิงสุดเลิฟมาฝากกัน...

FRAGRANCE

5 ของพรีเมียม ของขวัญปีใหม่ให้ผู้ใหญ่ ที่เคารพรัก

การให้ของขวัญถือเป็นการมอบความรู้สึกดีๆ ที่มีต่อกัน โดยเฉพาะผู้ใหญ่ที่เคารพรักนับถือเพื่อเป็นการตอบแทน ควรเลือกให้เหมาะสมและเน้นเรื่องประโยชน์ใช้สอยเป็นหลัก...

BRANDS

MAMONDE True Color Lipstick ลิปสติกเนื้อแมตต์ สไตล์เกาหลี

พบกับ Mamonde True Color Lipstick ลิปสติกเนื้อแมตต์ สีสันชัดเจน พร้อมมอบความชุ่มชื่นแก่ริมฝีปากได้อย่างยาวนาน ได้รับแรงบันดาลใจจากสีสันของดอกไม้...
คุชชั่น Sulwhasoo Perfecting Cushion Intense

Sulwhasoo Perfecting Cushion Intense สุดยอดคุชชั่น มอบความกระชับ อ่อนเยาว์แด่ผิว

คุชชั่นเกาหลีที่มอบความกระชับ คืนความอ่อนเยาว์แด่ผิว ด้วยสารสกัดจากสนแดง ช่วยต่อต้านและลดเลือนริ้วรอย เพิ่มความยืดหยุ่นให้กับผิว พร้อมประสิทธิภาพการแต่งหน้า...

ลิปสติกเนื้อลิควิดที่ดีที่สุด URBAN DECAY Vice Liquid Lipstick

Vice Liquid Lipstick สูตรกันน้ำ ติดทนนาน ไม่ลบเลือนจนกว่าจะเช็ดออก สิ่งที่ทำให้ Vice แตกต่างคือ สูตรผสมไฮเทคใหม่ล่าสุดของแบรนด์ ทำให้ลิควิดลิปสติกสูตรนี้ติดทนนาน...