PROMOTION

20181001_MainBanner_BCA ELCA
20181001_main_estee
previous arrow
next arrow
Slider

TRENDS

5 ชุดของขวัญบิวตี้ รวมผลิตภัณฑ์เลอค่า

5 ชุดของขวัญบิวตี้ รวมผลิตภัณฑ์เลอค่าไว้ในเซ็ตเดียว

เตรียมตัวต้อนรับเทศกาลปีใหม่ที่กำลังจะมาถึงด้วย 5 ชุดของขวัญบิวตี้ ที่รวมผลิตภัณฑ์เลอค่าไว้ในเซ็ตเดียว มากระตุ้นต่อมนักช้อปในตัวสาวๆ ให้เสียทรัพย์กันอย่างแน่นอน...
10 ของขวัญบิวตี้น่าสอยรับปีใหม่

10 ของขวัญบิวตี้ น่าสอยรับปีใหม่

แน่นอนว่าของขวัญที่เหมาะกับผู้หญิงอย่างเรา จะเป็นอะไรไปไม่ได้นอกจากเรื่องความสวยงาม เราได้รวบรวม 10 ของขวัญบิวตี้น่าสอยรับปีใหม่ มาให้เหล่าสาวๆ นักช้อปได้เลือกกันจุใจ...
9 เครื่องสำอางน่าโดน

WHAT’S NEW! 9 เครื่องสำอางน่าโดน สวยข้ามปีไม่มีหยุดสวย

สำหรับคุณผู้หญิงที่รักและชื่นชอบในเรื่องความสวยความงาม ห้ามพลาดกับการเลือกซื้อเครื่องสำอางหรือเมคอัพ มาเป็นของขวัญสุดเก๋หรือไว้ใช้เอง ปีใหม่ทั้งทีต้องแต่งสวยซักหน่อย...

MAKEUP

shu uemura x Le Maison du Chocolat

shu uemura x La Maison du Chocolat ฮอลิเดย์คอลเล็กชันเมคอัพอันหอมหวาน

ชู อูเอมูระนำเสนอฮอลิเดย์คอลเล็กชันประจำปี 2018 ที่เย้ายวนเกินห้ามใจ ซึ่งได้รับความร่วมมือจาก ลา เมซง ดู โชโกลาต์ ในการสร้างสรรค์คอลเล็กชั่นแสนสวยที่เย้ายวน...

URBAN DECAY NAKED Cherry น้องใหม่แรกแย้มจากตระกูลพาเลตต์ในตำนาน

URBAN DECAY กลับมาอีกครั้งกับผลิตภัณฑ์ใหม่ NAKED Cherry พาเลตต์อายแชโดว์ที่อบอวลไปด้วยกลิ่นอายความเซ็กซี่แบบเปรี้ยวอมหวาน...

HOLIKA HOLIKA แบรนด์สุดคิวท์จากเกาหลี เปิดตัวแล้วในประเทศไทย!

HOLIKA HOLIKA แบรนด์เกาหลีสุดฮิตเปิดตัวแล้วอย่างเป็นทางการครั้งแรกในประเทศไทย พร้อมนำเสนอสินค้าแนะนำที่จะเปลี่ยนลุคที่น่าเบื่อเป็นลุคสดใสร่าเริงอย่างเป็นธรรมชาติ...

LIPS

ลิปสติก MAC Powder Kiss ใหม่ล่าสุด ส่งตรงจากรันเวย์

MAC เปิดตัว MAC Powder Kiss ลิปสติกเนื้อแมตต์เวลเว็ตนุ่มนวล ที่ถูกออกแบบมาให้มีเนื้อสัมผัสที่นุ่มฟุ้ง ด้วยสูตรลิปสติกเนื้อแมตต์ที่มอบความแมตต์แบบชุ่มชื้น ให้ความรู้สึกเบาบาง ...

FRAGRANCE

เลือกน้ำหอมตามกรุ๊ปเลือด

บ่งบอกสไตล์ของคุณ ด้วยการฉีด “น้ำหอมตามกรุ๊ปเลือด”

กลิ่นของน้ำหอมสามารถบ่งบอกความเป็นตัวเราได้ เช่นเดียวกับ "กรุ๊ปเลือด" ที่แต่ละกรุ๊ปมีความแตกต่างกัน และบอกนิสัยของเราได้เหมือนกัน แล้วควรเลือกน้ำหอมตามกรุ๊ปเลือดอย่างไรดี...

BRANDS

ESTEE LAUDER Pure Color Envy Paint-On Liquid Lipcolor ลิปสติก

ESTEE LAUDER Pure Color Envy Paint-On Liquid Lipcolor

ใหม่ล่าสุดกับลิปคัลเลอร์สูตรน้ำ Pure Color Envy Paint-On Liquid Lipcolor จาก ESTĒE LAUDER มอบสีสันอิ่มสวยให้แก่ริมฝีปาก ทั้งเนื้อแมตต์ เนื้อเมทัลลิก และเนื้อไวนิล ...
เซรั่ม BIOTHERM-HOMME-T-Pur-Refining-Micro-Peel-Serum

BIOTHERM HOMME T-Pur Refining Micro-Peel Serum

T-Pur Refining Micro-Peel Serum ใหม่! เซรั่มผลัดเซลล์ผิวจากธรรมชาติสูตรแรกของ ไบโอเธิร์ม อ็อมม์ เพื่อผิวผู้ชายที่ดูสมบูรณ์แบบ...
น้ำหอม อาร์มานี่ Sky Di Gioia EDP

ใหม่! GIORGIO ARMANI SKY di Gioia กลิ่นหอมแห่งความสุขใจ

อีกหนึ่งรูปแบบในการแสดงออกซึ่งความสุขใจ ปีนี้กลุ่ม น้ำหอม di Gioia จาก Giorgio Armani ได้เพิ่ม Sky di Gioia เป็นสมาชิกรายล่าสุดในคอลเลคชั่นนี้ #SKYDIGIOIA...