BEAUTY

มาสคาร่ากันน้ำ

รวมมาสคาร่ากันน้ำปัดเล่นสงกรานต์ให้มันสะใจ

เตรียมตัวเข้าสู่เทศกาลสงกรานต์ สาวๆ คงต้องเตรียมความพร้อมจัดหาเครื่องสำอางที่สามารถกันน้ำได้ดี อย่างเช่น มาสคาร่า มาสคาร่ากันน้ำ รองพื้นกันน้ำ
เทคนิคการแมทสีลิปสติกกับสีผิว

เทคนิคการแมทสีลิปสติกกับสีผิวให้เกิดที่สุด

ลิปจิ้มจุ่ม ลิปสะท้อนแสง กำลังเป็นกระแส ซึ่งแม้แต่ดารานักแสดงยังหันมาสร้างสีลิปสติกหรือผลิตลิปสติกแบรนด์ของตัวเอง
ขจัดกลิ่นตัวแรง

สารพัดวิธีจากยุคดึกดำบรรพ์ยันดิจิตอล กลิ่นตัวแรงจงหายไป!

ปัญหาใหญ่อย่างหนึ่งที่หลายคนมักจะกังวลอยู่เสมอคือ “กลิ่นตัวแรง” ซึ่งจะทำให้เสียความมั่นใจ ในวันนี้เราจะมาแนะนำวิธีดับกลิ่นตัว มาให้ติดตามกัน
lamer_750

ขอแนะนำ The Revitalizing Hydrating Serum จาก LA MER

จากสมดุลความชุ่มชื้นของโลกนี้ "ลาแมร์" จึงคิดค้น The Revitalizing Hydrating Serum ช่วยโอบอุ้มและมอบความรู้สึกมีชีวิตชีวาสู่ผิว ด้วยการเติมความชุ่มชื้นเมื่อใช้อย่างต่อเนื่อง
แปรงแต่งหน้าสวยๆ

10 แปรงแต่งหน้าขายดี ปัดดีปังทุกงาน

สาวๆ ที่กำลังตัดสินใจอยู่ว่า จะซื้อแปรงแต่งหน้าดีหรือไม่ เราเชียร์เลยว่าดี! ถือเป็นอุปกรณ์แต่งหน้าที่ควรมีไว้สักอันสองอัน หรือมีครบทั้งเซ็ตเลยยิ่งดี! (เซ็ตเล็กเซ็ตใหญ่ตามความจำเป็นในการใช้งาน)
มาส์กหน้าใส

7 มาส์กหน้าเปลี่ยนหน้าโทรมให้กลายเป็นใสเด้ง

ทุกปัญหาของหน้าหมองคล้ำมีทางออกเสมอ เรามีเคล็ดลับเด็ดจากการใช้ มาส์กหน้า ไม่ว่าจะเป็นมาส์กหน้าใส มาส์กหน้าขาว มาส์กหน้าลดสิว ก็ช่วยคุณได้
แต่งหน้า คนหน้ากลม

หน้าบานเป็นจานกระด้งจะแต่งอย่างไรให้หน้าสวยเรียว

เอ๊ะ! ทำไมหน้ากลม หน้าบานจัง เราเองก็คงอยากจะมีใบหน้าเรียวเล็กบ้าง ซึ่งเรามีวิธีการแต่งหน้ามาฝากว่าหน้าบานเป็นจานกระด้งจะแต่งอย่างไรให้หน้าเรียว
ลิปจิ้มจุ่ม

10 ลิปจิ้มจุ่ม งานคุณภาพที่ทาแล้วแซ่บเว่อร์

ลิปจิ้มจุ่ม มาแรงแซงทางโค้งสำหรับลิปทุกชนิด มาพร้อมกับหลายแบบ อาทิ ลิปจิ้มจุ่มติดทนนานไปดูกันดีกว่าว่าลิปจิ้มจุ่ม ยี่ห้อไหนดียี่ห้อไหนแซ่บ
แก้ปัญหาผมร่วง

ผมร่วงหนักมาก ควรรีบแก้ไขก่อนจะกลายเป็นคนผมบาง

ผมร่วง เป็นปัญหาที่เรียกได้ว่าหนักหน่วงสำหรับทั้งคุณผู้หญิงและคุณผู้ชาย ซึ่งเชื่อว่าหลายคนต้องเคยประสบกับปัญหานี้จนกลายเป็นความกังวลใจ
ไฮไลท์ แต่งหน้าให้เรียวสวย

ไฮไลท์หน้าพุ่ง! คอนทัวร์ให้เรียวสวยจนต้องร้องขอชีวิต

Make up ที่สำคัญและเป็นที่นิยมมากก็คือการทำไฮไลท์และคอนทัวร์ ที่ช่วยเพิ่มมิติให้ใบหน้าดูมีเค้าโครงขึ้น อาศัยเทคนิคของการสร้างเงาและแสงบนใบหน้า
เมคอัพระหว่างวัน

ทริคเติม Make Up ระหว่างวันให้หน้าแน่นสดใสสวยปังยันเย็น

หลายคนคงอยากจะหน้าแน่นตลอดทั้งวัน เราจึงจำเป็นต้องมีการเติม Make Up ระหว่างวัน ไม่ว่าจะเป็นการเติมแป้งฝุ่น ลิปสติก บลัออนหรือแม้แต่การเติมอายแชโดว์
เลเซอร์หน้าใส

เลเซอร์หน้าใสทางลัดของผิวใสเร็ว

เลเซอร์หน้าใส เป็นอีกหนึ่งนวัตกรรมทางความงามที่ช่วยฟื้นฟูใบหน้าหมองคล้ำให้กลับมาสดใสดูมีชีวิตชีวา เปล่งปลั่งภายในระยะเวลาอันรวดเร็ว