BEAUTY

เครื่องล้างหน้า-Clarisonic

เครื่องล้างหน้า Clarisonic ดีต่อผิวที่เป็นสิวอุดตันยังไง

ผิวที่ดีย่อมเกิดมาจากการดูแลรักษาที่ดีเช่นกัน ยิ่งเป็นเรื่องของ “สิวอุดตัน” จึงต้องทำความสะอาดผิวหน้าอย่างหมดจดด้วยวิธีง่ายๆ อย่างการใช้ เครื่องล้างหน้าไฟฟ้า
สาวหมวย

แต่งตาโตสำหรับสาวหมวย

สาวหมวยทั้งหลายคงเจอปัญหาหลักๆ ให้ยุ่งยากใจในการแต่งหน้าอย่างเรื่อง ตาเล็ก ตาชั้นเดียว หรือบางคนก็ตาสองชั้นนะ แต่ดันหลบในซะงั้น ให้มันได้อย่างนี่สิ!
น้ำหอม น้ำหอมน่าซื้อ 20 น้ำหอม

20 น้ำหอมที่ทุกคนควรครอบครอง

หนุ่มสาวคนไหนที่กำลังมองหาน้ำหอมเพิ่มเสน่ห์ ตามมาส่อง 20 สุดยอดผลิตภัณฑ์น้ำหอม ที่ไม่ว่าใครได้กลิ่นก็เคลิ้ม เผลอเดินตามกันเป็นแถบ
ทรงผมผู้หญิง

7 ทรงผมผู้หญิงสวยๆ ไม่ว่าหน้ากลมหรือหน้ายาวก็ดูมีเสน่ห์

เชื่อว่าสาวๆ ต้องพบเจอกับปัญหาในการเลือกทรงผมกันอยู่บ่อยๆ หากเลือกพลาดไปแล้วไม่เข้ากับใบหน้าเนี่ยสิ เราจึงได้รวบรวมทรงผมผู้หญิง 7 แบบ
feature_haircolor2017

7 เทรนด์สีผม 2017

ถ้าเบื่อลุคเดิมๆ ที่ทำมาตลอดปีที่ผ่านมาแล้วล่ะก็ ปีใหม่ทั้งทีทำอะไรใหม่ๆ ให้ตัวเองกันเถอะ เริ่มต้นง่ายๆ ด้วยการทำสีผมใหม่
feature_winterlook_750

เทรนด์แต่งหน้าสำหรับหน้าหนาว

อากาศเริ่มหนาวแล้วนะสาวๆ มีลมเย็นๆ ดีต่อใจแบบนี้ มันช่างมีความสุข ถึงฤดูหนาวในเมืองไทยจะช่วงสั้นๆ แต่ทุกคนก็รอคอย หนาวนิดหน่อยก็โอเค
15beautysets_750

15 Beauty Sets of The Year

แต่ละปีมีผลิตภัณฑ์ความงามทั้ง "สกินแคร์บำรุงผิว" และ "เครื่องสำอาง" ออกมาเป็นจำนวนมาก จากหลายเคาน์เตอร์แบรนด์ดัง ให้เราได้ลองของใหม่กันอยู่เสมอ
banner_vs_750

รวมภาพ Victoria’s Secret Show 2016

โชว์แห่งปีระดับโลกที่ผู้ชมทั่วโลกต่างเฝ้ารอชม ปี 2016 นี้ จัดขึ้นที่ Grand Palais ปารีส ประเทศฝรั่งเศส แฟชั่นโชว์จากแบรนด์ชุดชั้นใน Victoria's Secret
brow_750x600

วิธีเขียนคิ้วธรรมชาติ

สำหรับสาวๆ ที่รักการแต่งหน้า “งานคิ้ว” เป็นสิ่งหนึ่งที่ขาดไม่ได้จริงๆ ต่อให้เมคอัพจุดอื่นสวยขนาดไหน แต่ถ้าคิ้วไม่มีหรือเขียนคิ้วไม่เป๊ะ เป็นอันว่าสวยแบบไม่ครบ
greenery_pantone_750

Color of the Year 2017 by PANTONE

เป็นประจำทุกปลายปีที่บริษัทสีชื่อดังอย่าง PANTONE (แพนโทน) ออกมาประกาศสีประจำของปีหน้า ที่ทุกวงการต่างรออัปเดต เพื่อนำสีประจำปีที่ได้รับเลือกมาใช้
ลิปสติกสีนู๊ด

10 เหตุผลที่ผู้หญิงทุกคนต้องมี ลิปสติกสีนู้ด

ใครอยากรู้ว่า ลิปสติก สีไหนที่คุ้มค่ากับการลงทุนมากที่สุด ตามมาดู 10 เหตุผลเด็ดที่สาวๆ ต้องยอมจำนนให้ ลิปสติกสีนู้ด สีลิปสติกที่ผู้หญิงทุกคนควรมี
urban-decay-naked-ultimate-basics-feature

URBAN DECAY NAKED Ultimate Basics

Urban Decay แบรนด์พาเล็ตต์อายแชโดว์สุดฮอต NAKED กลับมาอีกครั้งเพื่อเอาใจสาวๆ ด้วยผลิตภัณฑ์ใหม่ Urban Decay NAKED Ultimate Basics