Beauty Lists

มาสคาร่ากันน้ำ

รวมมาสคาร่ากันน้ำปัดเล่นสงกรานต์ให้มันสะใจ

เตรียมตัวเข้าสู่เทศกาลสงกรานต์ สาวๆ คงต้องเตรียมความพร้อมจัดหาเครื่องสำอางที่สามารถกันน้ำได้ดี อย่างเช่น มาสคาร่า มาสคาร่ากันน้ำ รองพื้นกันน้ำ
แปรงแต่งหน้าสวยๆ

10 แปรงแต่งหน้าขายดี ปัดดีปังทุกงาน

สาวๆ ที่กำลังตัดสินใจอยู่ว่า จะซื้อแปรงแต่งหน้าดีหรือไม่ เราเชียร์เลยว่าดี! ถือเป็นอุปกรณ์แต่งหน้าที่ควรมีไว้สักอันสองอัน หรือมีครบทั้งเซ็ตเลยยิ่งดี! (เซ็ตเล็กเซ็ตใหญ่ตามความจำเป็นในการใช้งาน)
มาส์กหน้าใส

7 มาส์กหน้าเปลี่ยนหน้าโทรมให้กลายเป็นใสเด้ง

ทุกปัญหาของหน้าหมองคล้ำมีทางออกเสมอ เรามีเคล็ดลับเด็ดจากการใช้ มาส์กหน้า ไม่ว่าจะเป็นมาส์กหน้าใส มาส์กหน้าขาว มาส์กหน้าลดสิว ก็ช่วยคุณได้
ลิปจิ้มจุ่ม

10 ลิปจิ้มจุ่ม งานคุณภาพที่ทาแล้วแซ่บเว่อร์

ลิปจิ้มจุ่ม มาแรงแซงทางโค้งสำหรับลิปทุกชนิด มาพร้อมกับหลายแบบ อาทิ ลิปจิ้มจุ่มติดทนนานไปดูกันดีกว่าว่าลิปจิ้มจุ่ม ยี่ห้อไหนดียี่ห้อไหนแซ่บ
แก้ปัญหาผมร่วง

ผมร่วงหนักมาก ควรรีบแก้ไขก่อนจะกลายเป็นคนผมบาง

ผมร่วง เป็นปัญหาที่เรียกได้ว่าหนักหน่วงสำหรับทั้งคุณผู้หญิงและคุณผู้ชาย ซึ่งเชื่อว่าหลายคนต้องเคยประสบกับปัญหานี้จนกลายเป็นความกังวลใจ
เจลแต้มสิว

7 เจลแต้มสิวหายไวเว่อร์แบบไม่เจอรอย

สิวอักเสบมักเป็นปัณหากวนใจ วันนี้เราจึงมีผู้ช่วยตัวเก่งอย่างเจ้า “เจลแต้มสิว” ที่จะทำให้สิวบนใบหน้ายุบหายไปแบบไม่ทิ้งรอยไว้ให้รำคาญใจอีก
แป้งฝุ่นยอดนิยม

แป้งฝุ่นยอดฮิต 2017 ที่โดนใจจนต้องแชร์

การแต่งหน้าของผู้หญิงเป็นเรื่องสำคัญ ซึ่งแป้งฝุ่นจึงเป็นไอเทมที่สาวๆ หลงรักจนต้องมีพกติดตัวไว้ตลอดเวลา ซึ่ง แป้งฝุ่น สามารถควบคุมความมันได้ดี
ครีมกระชับรูขุมขน

แนะนำผลิตภัณฑ์กระชับรูขุมขนกว้างยอดนิยม

รูขุมขนกว้าง เกิดจากความมันส่วนเกินตกค้างอยู่ตามรูขุมขน เป็นสาเหตุของการสะสมสิ่งสกปรกและทำให้เกิดสิวตามมา ฉะนั้นควรใช้มาส์กหน้า หรือครีมกระชับรูขุมขน
ครีมลดริ้วรอยก่อนวัย

10 ครีมลดริ้วรอยก่อนวัยกันหน้าไปก่อนอายุ

เมื่อเลยเข้าสู่วัยเลข 3 หรือ เลข 4 สาวๆ อาจจะเกิดความกังวลใจ ครีมลดริ้วรอยจึงสำคัญ แต่ว่าจะมีครีมลดริ้วรอยหน้าตัวไหนบ้างนะ ที่เหมาะกับสาวรุ่นเล็กรุ่นใหญ่
ครีมบำรุงผิวหน้าเนื้อบางเบา

เติมน้ำให้ผิวชุ่มชื้นด้วยครีมบำรุงผิวหน้าเนื้อบางเบา

ครีมบำรุงผิวหน้าเป็นอีกหนึ่งไอเทมที่ขาดไม่ได้ ช่วยให้ผิวหน้าดูเปล่งปลั่ง ซึ่งครีมยอดนิยมมาเราขอแนะนำแบรนด์ Biotherm KIEHL'S และ The Body Shop
10 น้ำหอมผู้หญิง

10 น้ำหอมผู้หญิงน่าใช้ หอมหวาน หอมหรูหรา หอมราคาแพง

ผู้หญิงขาดไม่ได้เลยนั้นก็คือ น้ำหอม หรือ น้ำหอมผู้หญิง ซึ่งสามารถช่วยเพิ่มเสน่ห์ให้กับสาวๆ เราจึงนำ 10 น้ำหอมผู้หญิงน่าใช้มาแนะนำให้สาวๆ ทั้งหลายได้มาพิสูจน์กัน
cleanser คลีนซิ่ง คลีนซิ่งเช็ดเครื่องสำอาง

7 คลีนซิ่งเช็ดหน้า ล้างเครื่องสำอางอย่างหมดจด

ถ้าคุณเลิฟการแต่งหน้าแบบสุดๆ ต้องแต่งหน้าทุกวัน จะทำความสะอาดผิวหน้าแค่โฟมล้างหน้าอย่างเดียว เอาไม่อยู่แน่นอน ผลิตภัณฑ์เช็ดเครื่องสำอาง จึงสำคัญมาก