How To

สวยเป๊ะพร้อมเซลฟี่

สวยเป๊ะพร้อมเซลฟี่ด้วย 7 ไอเทมฮอตที่ไม่ควรพลาด

การจะถ่ายรูปใบหน้าของเราออกมาให้เป๊ะปัง แบบที่พวกเซเลบเขาถ่ายกันนั้นไม่ใช่เรื่องยาก เรามีเคล็ดลับง่ายๆ ด้วยการแต่งหน้าให้เพอร์เฟ็กต์กับ 7 เครื่องสำอางชิ้นเด็ดสำหรับเซลฟี่...
หล่อเท่สไตล์ นาย ณภัทร

ดูแลตัวเองหล่อๆ คูลๆ สไตล์ “นาย ณภัทร”

คงไม่มีใครไม่รู้จักหนุ่มหล่อหน้าใส ที่มาทำให้หัวใจของสาวๆ ละลายกันเป็นแถว นาย ณภัทร เสียงสมบุญ เรามีคำแนะนำดีๆ สำหรับคุณผู้ชายที่อยากหล่อใสในสไตล์ นาย ณภัทร มาฝาก...
แต่งหน้าสดใสกลบใต้ตาดำ

นอนน้อย ใต้ตาดำ แต่งหน้าอย่างไรให้ดูสดใส

เรียกได้ว่าปัญหาใต้ตาดำหรือแพนด้าจากการพักผ่อนไม่เพียงพอ เป็นปัญหาที่สาวๆ นอนน้อยคงพบเจออยู่บ่อยครั้ง การแต่งหน้าจึงเป็นอีกวิธีหนึ่งที่ช่วยกลบรอยคล้ำใต้ตาได้ดีระดับนึง...
ดาราไทยคิ้วสวย

5 ดาราสาวคิ้วสวย ที่สาวไทยอยากได้คิ้วแบบนี้!

เพียงแค่คุณมีคิ้วสวย เมคอัพอย่างอื่นตามมาก็ยิ่งดูสวย ปัจจุบันคิ้วมีรูปทรงหลายแบบให้เลือกทั้ง คิ้วสวยธรรมชาติ คิ้วตรงสไตล์เกาหลี หรือจะเป็นคิ้วโก่งแบบสายฝ....
5 ดาราสาวหน้าไทย

5 ดาราสาวหน้าไทย แต่งหน้าสวยละมุน โดนใจคนไทย

การหา inspiration เพื่อเป็นแนวทาง เหล่าดาราเซเลบถือว่าเป็นทางเลือกอันดับหนึ่ง ที่จะช่วยในการครีเอทลุคของคุณเลยก็ว่าได้ เราจึงได้รวบรวมนำลุคของ 5 ดาราสาวหน้าไทย...
เสริมสวย หน้าใส ผมสวย

ไอเทมเสริมสวย หน้าใส ผมสวย เป๊ะปังทุกลุค

ความสวยกับผู้หญิงนั้นเป็นของคู่กัน เพื่อนๆ คงเคยได้ยินคำว่า เป็นผู้หญิงอย่าหยุดสวย เพราะนอกจากเสื้อผ้า เครื่องประดับแล้ว ใบหน้าและทรงผมนั้นมีส่วนสำคัญมากเช่นกัน...
โอปป้าหน้าใส

วิธีการดูแลผิวหน้า หล่อใสสไตล์โอปป้า

หมดยุคหนุ่มเซอร์ไว้หนวดไว้เครา ด้วยความที่กระแสเกาหลีในบ้านเราทั้งซีรี่ย์และไอดอลมาแรง ได้ใจสาวๆ ไปเต็มๆ จนต้องกรี๊ดกร๊าดเพ้อหาโอปป้าเกาหลีกันเป็นแถว ใบหน้าโอปป้าแต่ละคนก็ขาวใสสะอาดหมดจด น่าหลงใหลแทบทั้งนั้น...

เทคนิคที่บิวตี้บล็อกเกอร์แนะนำในการลงรองพื้นให้เนียน

การจะทำให้เมคอัพดูสวยและน่ามอง สิ่งสำคัญที่สุดคงหนีไม่พ้นงานผิว เพราะถ้าผิวดูเนียนใส บางเบาเป็นธรรมชาติ ก็จะช่วยเพิ่มออร่าให้กับลุคการแต่งหน้า...