บั้มพ์พาลิเชียส (Bumpalicious) แบรนด์เสื้อผ้าจากประเทศไทย มาพร้อมดีไซน์ชุดคลุมท้องสำหรับผู้หญิงยุคใหม่ เน้นที่รายละเอียดด้านดีไซน์ในแบบที่ดูทันสมัย สำหรับคุณแม่สมัยใหม่ที่มีใจรักและหลงใหลแฟชั่นอย่างแท้จริง

ชุดคลุมท้องแฟชั่น สีสันของคุณแม่ยุคใหม่

เพราะเรารู้ดีว่าการตั้งครรภ์ เป็นช่วงเวลาที่วิเศษที่สุดสำหรับชีวิตของผู้หญิงคนหนึ่ง เราจึงอยากเป็นส่วนหนึ่งในการช่วยสร้างแรงบันดาลใจ ให้ช่วงเวลาพิเศษนี้มีแต่สิ่งสวยงามด้วยชุดคลุมท้อง‘ ที่สามารถใส่ได้ทั้งก่อนตั้งครรภ์ ระหว่างตั้งครรภ์ และหลังคลอดเจ้าตัวน้อย 

เรายังเข้าใจอีกว่าคุณแม่ยุคใหม่ ส่วนใหญ่เป็นสาวมากความสามารถ และทำงานนอกบ้าน มีตารางชีวิตที่ค่อนข้างแน่น เสื้อผ้าที่เหมาะกับไลฟ์สไตล์ของคุณแม่ยุคใหม่ ในช่วงเวลาที่พิเศษนี้ จึงเป็นสิ่งที่เราตั้งใจทำขึ้นมาเพื่อตอบรับโจทย์ตรงนี้ “ดีไซน์ทันสมัยและสวมใส่สบาย” คือคำมั่นสัญญาของแบรนด์ ที่ตั้งใจจะมอบให้กับคุณแม่ทุกท่าน โดยเราขอเป็นส่วนหนึ่ง ในการช่วยทำให้คุณแม่ทุกคนดูดี ไม่ตกเทรนด์ แม้ในยามก่อนตั้งท้อง ระหว่างตั้งท้อง และหลังคลอด

เริ่มสร้างแบรนด์จาก 3 สาวต่างความสามารถ

BUMPALICIOUS ถือกำเนิดขึ้นในเดือนกันยายน 2558 โดยกลุ่มเพื่อนสาว 3 คน มานิศรา แอ๊ปเปิ้ล และเดือน โดย มานิศรา’ คุณแม่ลูกสาม ที่เรียนสายแฟชั่นมาโดยตรง และ ‘แอ๊ปเปิ้ล’ คุณแม่น้องแฝด สาวนักการตลาดในกลุ่มโรงแรมลักซ์ชัวรี่แบรนด์มากประสบการณ์ ประสบปัญหาเดียวกัน คือ การที่พวกเขาไม่สามารถหาเสื้อผ้าที่ถูกใจใส่ตอนตั้งท้องได้ จึงตัดสินใจสร้างแบรนด์นี้ขึ้นมา

พร้อมชวนเพื่อนอีกคนหนึ่ง นั่นก็คือ เดือน’ สาวแฟชั่นสไตลิสต์มากฝีมือ เข้ามาร่วมกันผลักดันแบรนด์นี้ขึ้นมาด้วยกัน โดยแบรนด์ชูความโดดเด่นด้วยสินค้า ‘ชุดคลุมท้องแฟชั่น’ สำหรับกลุ่ม คุณแม่ตั้งครรภ์ ที่มีใจรักแฟชั่น ให้คุณแม่สามารถใส่ชุดคลุมท้องไปทำงานและออกงานได้โดยที่ไม่รู้สึกเชย ปัจจุบัน BUMPALICIOUS ถือเป็นแบรนด์เสื้อผ้าที่ได้รับความนิยมจากคุณแม่ตั้งครรภ์จำนวนมาก เพราะด้วยเทรนด์เสื้อผ้าที่ดูร่วมสมัย และดีไซน์ที่มีให้เลือกสวมใส่ได้หลากหลายสไตล์

SHOP NOW