FASHION

เปิดมุมมองแฟชั่นให้กว้างขึ้น จับคู่ เสื้อสูท รองเท้าหนัง แฟชั่นผู้ชาย หรือ เดรส ส้นสูง กระเป๋าสะพาย แฟชั่นผู้หญิง พร้อมแฟชั่นทิปอีกเพียบ

เทคนิคเลือกแว่น สาวหน้ากลม

7 TIPS สาวหน้ากลม เลือกแว่นให้แบ๊วน่าเอ็นดูถูกใจผู้ชาย

สำหรับสาวๆ ที่มีปัญหาด้านสายตา แว่นตา ถือเป็นของชิ้นสำคัญ แต่หลายครั้งที่ดีไซน์ของแว่นสายตา อาจจะดูเฉิ่มเชย หรือไม่เข้ากับรู้หน้า มาติดตามทริกดีๆ ในการเลือกแว่นกัน...
แต่งชุดนักศึกษาน่ารัก

5 สไตล์การแต่งตัวน่ารัก แบบนักศึกษาสาววัยใส

ตามติดรั้วมหา'ลัยเพื่อสำรวจเทรนด์ของนักศึกษาในยุคนี้ ว่าเค้าแต่งตัวไปมหาวิทยาลัยกันยังไง ขอบอกเลยว่าต่อให้เป็นชุดนักศึกษาก็สามารถทำให้น่ารักได้ ...
แฟชั่นสวมหมวก

5 หมวกหลายทรงดีไซน์น่ารักจนสาวหวานต้องกด Like

ในวันนี้เรานำเอาแฟชั่นหมวกเอาใจสาวหวานกับรูปทรงดีไซน์ต่างๆ ไม่ว่าจะเป็นหมวกไหมพรมหรือหมวกแก๊ป ที่รับรองว่าสาวหวานทั้งหลายจะต้องถูกใจกันอย่างแน่นอน...
เสื้อสูท-ใส่ไปงานแต่งเพื่อน

4 Style การแต่งตัวสุดเท่ห์ร่วมแสดงความยินดีงานแต่งเพื่อน

ปัจจุบันนี้หนุ่มๆ หันมาแต่งตัวตามแฟชั่นกันมากขึ้น และสำหรับงานแต่งก็เป็นอีกงานหนึ่งที่จะได้แต่งตัวด้วย เสื้อสูท ไปร่วมแสดงความยินดีกับบ่าวสาว ทำให้ เสื้อสูทผู้ชาย ...
Formal Color สีสุภาพ

9 โทนสีสุภาพ ที่ไม่ใช่สีขาวดำ

เรามักจะนึกถึงสีดำหรือสีขาวเป็น "โทนสีสุภาพ" อันดับต้นๆ แต่คุณคงนึกไม่ถึงว่ายังมีสีอื่นๆ ในโทนสีนี้ที่สุภาพแต่แฝงความเก๋ไก๋เอาไว้มากกว่าสีดำ สีสุภาพเหล่านี้สามารถนำมาประยุกต์ใช้ได้ดี กับหลากหลายไอเทมในทุกสถานการณ์...
กระโปรงทรงเอ a-line skirt

อัพเดทเทรนด์ “กระโปรงทรงเอ” สวยชิคเด็ดทุกลุค

กระโปรงทรงเอ ถือเป็นหนึ่งในกระโปรงทรงพื้นฐาน ที่ไม่ว่าอย่างไรก็สามารถหยิบมาใส่ได้ตลอดเวลา เพราะเป็นกระโปรงทรงที่ใส่ง่าย ใส่ได้กับทุกลุค...
เสื้อครอป เสื้อเอวลอย

เปลี่ยนลุคสุดแซ่บด้วย “เสื้อครอป” หรือ “เสื้อเอวลอย” อวดเอวเอส

ชวนสาวๆ มาเปลี่ยนลุคให้แซ่บกว่าเดิมด้วย "เสื้อเอวลอย" หรืออีกชื่อหนึ่งคือ "เสื้อครอป" อย่างที่เห็นกันว่าช่วงนี้ มองไปทางไหนก็เจอแต่เสื้อผ้าแฟชั่นอวดหุ่นบริเวณหน้าท้องกันทั้งนั้น...
Lee กางเกงยีนส์ลี

มันก็จะเท่ๆ หน่อย อัพลุคสุดเท่กับ กางเกงยีนส์ Lee

"กางเกงยีนส์" แฟชั่นสุดเท่ที่ไม่มีวันเอ้าท์ ไม่ว่าจะผ่านมากี่สิบปี กางเกงยีนส์ยังคงได้รับความนิยมเสมอ กางเกงยีนส์วนเวียนอยู่บนกระแสแฟชั่นเรื่อยๆ ถือเป็นหนึ่งในแฟชั่นคลาสสิก...