FASHION

กระเป๋าเป้-Doughnut

เอาใจสาวหวาน Doughnut Macaroon กระเป๋าเป้สีพาสเทล

กระเป๋าเป้หรือกระเป๋า backpack กำลังเป็นกระแสอย่างไม่มีท่าทีว่าจะหยุด ทำให้แบรนด์กระเป๋าจากฮ่องกงอย่าง Doughnut Macaroon ได้เกิดไอเดียดีไซน์กระเป๋าเป้สไตล์หวานๆ
ชุดว่ายน้ำเซ็กซี่

9 บิกินี่ที่จะทำให้สาวๆ สวยสะกดทุกสายตาใต้แสงแดดร้อนแรง

ในวันนี้เราจะมาแนะนำบิกินี่ในแบบต่างๆที่สาวๆนิยมสวมใส่มากที่สุดทุกครั้งที่ไปเที่ยวชายทะเลหรือลงเล่นน้ำที่สระว่ายน้ำกัน
เสื้อคู่รักต้อนรับวาเลนไทน์

เสื้อคู่รัก ที่แมทช์กันจนโดดเด่นสะดุดตาคนรอบข้าง

เสื้อคู่หรือชุดคู่รัก เรียกได้ว่าเป็นกระแสที่หนุ่มสาวกำลังฮิตเลยก็ว่าได้ เพราะการใส่เสื้อคู่เป็นอีกทางหนึ่งในการแสดงความรักที่คนสองคนมีให้กัน
เลือกชุดเดรสใส่ออกงาน

ใส่ชุดเดรสให้มีออร่าตามรอยซุปเปอร์สตาร์ดังในไทย

วันนี้เรามาพร้อมกับเรื่องราวของชุดเดรสโดยเฉพาะ กับการเลือกเดรสให้มีออร่าตามรอยซุปเปอร์สตาร์ดังในเมืองไทย จะใส่ ไปออกงานที่ไหนก็ไม่มีตกเทรนด์
แฟชั่นกางเกงเอวสูง

10 Tips ใส่กางเกงเอวสูงสไตล์วินเทจกับเสื้อให้เข้ากัน

กางเกงขาสั้นเอวสูงหรือกางเกงขายาวเอวสูง เราสามารถนำมาแมตซ์กับเสื้อผ้าได้สวยงามแตกต่างกันออกไป วันนี้เรามี Tips ดีๆ ในการใส่เอวสูงกับเสื้อผ้าแต่ละสไตล์มาฝากกัน
ไอเดียออกแบบชุดแต่งงาน

ไอเดียการออกแบบชุดแต่งงานแบบสั่งตัดเก๋ไก๋มีสไตล์

การสั่งตัดชุดแต่งงานด้วยไอเดียของตัวเอง ที่สามารถสวมใส่ได้อย่างสวยงามและพร้อมที่จะเก็บเอาไว้เพื่อระลึกถึงความทรงจำดีๆ ที่มีเพียงครั้งเดียวในชีวิต
ทรงผมผู้ชาย-2017

อัปเดตเทรนด์ ทรงผมชาย 2017 สุดเท่ที่น่าตัดตาม

ทรงผมชายเท่ๆ มีมากมายหลากหลายแบบ อย่างเช่น ทรงผมชายสั้นเปิดข้าง ทรงผมชายกันลาย และทรงผมชายเท่ๆ เราจึงชวนหนุ่มๆ มาอัปเดตเทรนด์ ทรงผมชาย 2017
แฟชั่นสวมหมวก

5 หมวกหลายทรงดีไซน์น่ารักจนสาวหวานต้องกด Like

ในวันนี้เรานำเอาแฟชั่นหมวกเอาใจสาวหวานกับรูปทรงดีไซน์ต่างๆ ไม่ว่าจะเป็นหมวกไหมพรมหรือหมวกแก๊ป ที่รับรองว่าสาวหวานทั้งหลายจะต้องถูกใจกันอย่างแน่นอน
เสื้อขาวกางเกงยีนส์

เสื้อสีขาวคู่กับกางเกงยีนส์เทรนด์ฮิตไม่มีเอาท์

วันนี้เรามีแนวทางดีๆ มาฝากกับการเลือกกางเกงยีนส์ผู้หญิงให้เหมาะกับกับสาวๆ แต่ละท่าน แบบไม่ให้ขัดกับบุคลิกภาพ เพื่อให้ดูดีในสไตล์ที่แตกต่างกันออกไป
ต่างหูดีไซน์สวย

หลากหลาย ต่างหู ดีไซน์สวยมีเอกลักษณ์

เจาะหูมาแล้วก็ต้องหาเครื่องประดับเก๋ๆที่ขาดไม่ได้ อย่างเช่น ต่างหูเงินแท้ หรือ ต่างหูทอง มาสวมใส่ให้กลายเป็นสาวสวย โดดเด่นไม่ซ้ำใครกันดีกว่า
เสื้อลายสก็อตผู้หญิง

เสื้อลายสก๊อตแบรนด์ไหนฮิตตลอดกาลสำหรับคนไทย

เสื้อลายสก๊อตนั้นเป็นเสื้อผ้าที่หลายๆคนจะต้องมีไว้ติดตู้ นวันนี้เราจึงมีความสวยของแฟชั่นสไตล์นี้ในแบรนด์ต่างๆมาแนะนำกันไว้เป็นทางเลือกให้กับทุกคน
ผู้ชายสวมชุดเอี๊ยม

ผู้ชายที่ใส่ชุดเอี๊ยมในมุมมองของสาวๆ คิดยังไงกันนะ?

วันนี้มาพร้อมกับคำถามของผู้ชายที่อยากทราบว่าเวลาใส่ชุดเอี๊ยม สาวๆรู้สึกยังไง ซึ่งเราก็พกคำตอบมาให้แบบเสร็จสรรพ เพื่อให้คุณผู้ชายไปแต่งชุดเอี๊ยมให้ถูกใจสาวๆกัน