FASHION

เปิดมุมมองแฟชั่นให้กว้างขึ้น จับคู่ เสื้อสูท รองเท้าหนัง แฟชั่นผู้ชาย หรือ เดรส ส้นสูง กระเป๋าสะพาย แฟชั่นผู้หญิง พร้อมแฟชั่นทิปอีกเพียบ

แฟชั่นไอเทมสีขาว

4 แฟชั่นไอเทมสีขาว ที่คุณต้องโดนในปีนี้

หลายคนคงคุ้นชินกับ "เสื้อแฟชั่นสีขาว" กันเป็นอย่างดี แต่จะแต่งตัวทั้งทีก็ต้องเป๊ะปัง เราจัดเต็มกับไอเดียเก๋ๆ ในการใส่ชุดสีขาวสวยๆ กับ 4 ไอเทมสีขาวของมันต้องมี...
รองเท้าแบบไหนพาคุณไปเจอคนที่ใช่

รองเท้าแบบไหนพาคุณไปเจอคนที่ใช่กันนะ?

รองเท้าถือเป็นไอเทมที่สามารถเสริมสร้างความมั่นใจให้สาวๆ ได้ไม่มากก็น้อย แต่พอเลือกรองเท้าทั้งทีก็ต้องมิกซ์แอนด์แมตช์ไปกับสไตล์การแต่งตัว เพื่อความชิคๆ คูลๆ เกินใคร...
แต่งตัวอย่างไรให้เหมาะกับทริปเมืองไทย

แต่งตัวอย่างไรให้เหมาะกับทริปเมืองไทย

พูดถึงฤดูกาลในไทยแล้วนั้น คงหนีไม่พ้นร้อนมากๆๆๆ หากจะเที่ยวทั่วไทยแล้วล่ะก็ เสื้อกล้าม เสื้อยืด เสื้อสายเดี่ยว ถือเป็นไอเทมไม้ตายที่เข้ากันกับอากาศเมืองไทยเสียเหลือเกิน...
รวมรุ่น สมาร์ทวอทช์ GARMIN

รวมรุ่น GARMIN สมาร์ทวอทช์สุดฮิตของคนคูลๆ

นาฬิกาอัจฉริยะ หรือ สมาร์ทวอทซ์ ที่ตอบรับผู้ใช้งานที่ชื่นชอบการออกกำลังกาย และมีการเคลื่อนที่ตลอดเวลา เป็นอีกหนึ่งไอเทมสำหรับเทรนด์ดูแลสุขภาพในปัจจุบัน...
แฟชั่นน่ารักของสาวๆ BNK48

ให้คุกกี้ทํานายกัน! ส่องแฟชั่นน่ารักของสาวๆ BNK48 เกิร์ลกรุ๊ปแห่งชาติ

วินาทีนี้คงจะไม่มีใครไม่รู้จัก BNK48 เกิร์ลกรุ๊ปรูปแบบใหม่ ด้วยความน่ารักไร้เดียงสา รวมทั้งเพลงคุกกี้เสี่ยงทายที่โด่งดังติดหูใครต่อหลายคน จนตอนนี้กลายเป็นเกิร์ลกรุ๊ปแห่งชาติ...

Mix & Match เสื้อฮาวาย ให้หนุ่มๆ ได้เท่รับหน้าร้อน

ต้องบอกว่าไม่ว่ากี่ยุคกี่สมัย "เสื้อฮาวาย" ก็ครองใจวัยโจ๋ ด้วยความที่ใส่ง่าย แมตช์กับอะไรก็ดี ไม่ว่าจะลุคไหนก็เอาอยู่ แถมอากาศเมืองไทยก็เป็นใจให้ใส่เสื้อฮาวายลายดอกได้เต็มที่...
แฟชั่นสี ULTRA VIOLET PANTONE 2018

อัปเดตแฟชั่นสีประจำปี PANTONE 2018 กับสี Ultra Violet

ต้อนรับปี 2018 กับสุดยอดสีแห่งปีที่ PANTONE สำรวจมาแล้วกับสี Ultra Violet ที่สาวๆ ไม่ควรพลาด เก็บเสื้อม่วงไว้ในตู้แรมปี ได้โอกาสทั้งทีจับมาปัดฝุ่นซักหน่อยกับไอเดียเด็ดๆ...
แต่งตัวด้วยเสื้อผ้าสีแดง

แต่งตัวด้วยเสื้อผ้าสีแดงอย่างไรให้ชิค

ตรุษจีนทั้งทีแต่มัวกลุ้มใจว่า จะแต่งตัวยังไงให้ไม่เป็นอาซิ่มดีนะ? หากสาวๆ คนไหนกำลังประสบปัญหานี้อยู่ละก็ ลืมไปได้เลย เรามาจัดเต็มให้ได้เป๊ะเก๋ชิคในวันตรุษจีนกันดีกว่า...