Women’s Fashion

แฟชั่นสำหรับสาวๆ ทิปการใส่รองเท้าส้นสูง เซ็กซี่ด้วยบิกินี่ เลือกกางเกงเอวสูง กระโปรง และเครื่องประดับ กำไล สร้อยคอ ต่างหู ให้แมตช์กับสไตล์

Victoria's Secret Fashion Show 2017

รวมภาพนางฟ้า VICTORIA’S SECRET SHOW 2017

จบลงไปแล้วสำหรับรันเวย์สุดฮอตระดับโลกที่จัดขึ้นเป็นประจำทุกปี ของแบรนด์ชุดชั้นในเซ็กซี่ทะลุกาแลคซี่ Victoria's Secret ปีนี้ขนเหล่านางฟ้าเทพธิดาขายาวติดปีกมาเยือนเอเชีย...
รองเท้า fitflop รุ่นขายดี

7 รุ่น รองเท้าแฟชั่น FitFlop™ ขายดี ถูกใจแฟนคลับ

สาวท่านไหนที่เริ่มเบื่อการใส่รองเท้าส้นสูง อยากหันมาลองเปลี่ยนเป็นรองเท้าแฟชั่น แบรนด์ดังจากประเทศอังกฤษอย่าง FitFlop™ ซึ่งได้นำเสนอรองเท้าเอาใจคนรักสุขภาพ...
แฟชั่นคุมโทนแต่งเป็นแก็ง

ชวนแก็งเพื่อนสาว แต่งตัวแนวสตรีท คุมโทน มาเป็นธีม

ผู้หญิงส่วนใหญ่เวลาไปไหนมาไหน มักมีกลุ่มแก็งเพื่อนสาวติดตามไปด้วย แต่ถ้าจะให้เป็นแก็งเดียวกันจริงๆ ต้องเริ่มจากการแต่งตัวเป็นธีมหรือที่เรียกกันว่า Similar Look...
กระเป๋าแฟชั่นสาวออฟฟิศ

5 กระเป๋าแฟชั่น สำหรับสาวออฟฟิศไปทำงาน

เมื่อพูดถึงไอเทมหลักๆ ที่สาวๆ จำเป็นต้องมี นอกจากเสื้อผ้าและรองเท้า คงหนีไม่พ้น "กระเป๋าแฟชั่น" สวยๆ เก๋ๆ สักใบ ที่นอกจากจะสะพายไปทำงานแล้ว ยังนำมาแมตช์กับชุดทำงาน...

แฟชั่นเสื้อคาร์ดิแกน เสื้อคลุมที่สาวๆ ชอบใส่

เสื้อคาร์ดิแกนอีกหนึ่งไอเทมที่ผู้หญิงนิยมมีไว้ติดกาย ไว้เป็นทั้งเสื้อคลุมเพิ่มความเรียบร้อยให้ชุดเสื้อผ้า และยังช่วยกันหนาวในวันที่อากาศเย็นๆ หรือจากเครื่องปรับอากาศตามสถานที่ต่างๆ...
แฟชั่นแจ็คเก็ตยีนส์ รองเท้าผ้าใบ

แจ็คเก็ตยีนส์ vs รองเท้าผ้าใบ ใส่คู่กันเท่ๆ คูลๆ

กลับมาฮิตอีกครั้งกับแฟชั่นสไตล์เท่ๆ ในยุค 90's อย่าง แจ็คเก็ตยีนส์ ซึ่งถือเป็นแฟชั่นไอเทมอีกชิ้นหนึ่งที่ไม่ว่าจะนำมา Mix & Match กับเสื้อผ้าแบบไหนก็สามารถเข้าได้กับทุกลุค...
แต่งตัวสาวอวบ แฟชั่นสาวอวบ

ไอเดียการ แต่งตัวสาวอวบ สวยชิคแบบสาวฝรั่ง

สำหรับสาวๆ ที่กำลังกลุ้มอกกลุ้มใจเรื่องรูปร่าง ไม่ว่าจะสาว (เคย) ผอมจากไซส์ S ขยายใหญ่เป็นไซส์ XL (หรือมากกว่านั้น) หรือเป็นสาวอวบมาตั้งแต่แรก ต้องวุ่นวายหาชุดคนอ้วน...
เสื้อแขนยาวแฟชั่น

เปลี่ยนการแต่งตัวลุคเดิมๆ ที่แสนน่าเบื่อด้วย เสื้อแขนยาว แฟชั่น

มีใครเคยเป็นกันบ้างไหม? ตื่นเช้ามาก็ไม่รู้จะแต่งตัวสไตล์ไหนดี ยิ่งพอเข้าหน้าหนาวบางคนก็เริ่มรู้สึกเบื่อหน่ายในแฟชั่นของตัวเอง วันนี้เราจึงต้องมาปรับเปลี่ยนสไตล์กันสักหน่อย ...