WOMEN’S STYLE

แฟชั่นสวมหมวก

5 หมวกหลายทรงดีไซน์น่ารักจนสาวหวานต้องกด Like

ในวันนี้เรานำเอาแฟชั่นหมวกเอาใจสาวหวานกับรูปทรงดีไซน์ต่างๆ ไม่ว่าจะเป็นหมวกไหมพรมหรือหมวกแก๊ป ที่รับรองว่าสาวหวานทั้งหลายจะต้องถูกใจกันอย่างแน่นอน
เสื้อขาวกางเกงยีนส์

เสื้อสีขาวคู่กับกางเกงยีนส์เทรนด์ฮิตไม่มีเอาท์

วันนี้เรามีแนวทางดีๆ มาฝากกับการเลือกกางเกงยีนส์ผู้หญิงให้เหมาะกับกับสาวๆ แต่ละท่าน แบบไม่ให้ขัดกับบุคลิกภาพ เพื่อให้ดูดีในสไตล์ที่แตกต่างกันออกไป
ต่างหูดีไซน์สวย

หลากหลาย ต่างหู ดีไซน์สวยมีเอกลักษณ์

เจาะหูมาแล้วก็ต้องหาเครื่องประดับเก๋ๆที่ขาดไม่ได้ อย่างเช่น ต่างหูเงินแท้ หรือ ต่างหูทอง มาสวมใส่ให้กลายเป็นสาวสวย โดดเด่นไม่ซ้ำใครกันดีกว่า
เสื้อลายสก็อตผู้หญิง

เสื้อลายสก๊อตแบรนด์ไหนฮิตตลอดกาลสำหรับคนไทย

เสื้อลายสก๊อตนั้นเป็นเสื้อผ้าที่หลายๆคนจะต้องมีไว้ติดตู้ นวันนี้เราจึงมีความสวยของแฟชั่นสไตล์นี้ในแบรนด์ต่างๆมาแนะนำกันไว้เป็นทางเลือกให้กับทุกคน
เสื้อยืดสีดำแจกฟรี

แชร์สถานที่แจกเสื้อสีดำฟรี ไม่เสียเงินสำหรับคนไม่มีงบ

แจกฟรีเสื้อสีดำให้แก่ประชาชนแบบไม่เสียค่าใช้จ่ายใดๆสักบาทในสถานที่ต่างๆ ซึ่งในวันนี้เราจึงได้รวบรวมสถานที่เหล่านั้นมาฝากกัน
แฟชั่นเสื้อลายขวาง

7 สไตล์ เสื้อลายขวางโทนขาวดำ มองมุมไหนก็อินเทรนด์

โลกของแฟชั่นก็ยังเป็นอะไรที่น่าติดตาม อย่างแฟชั่นเบสิคเสื้อลายขวาง ซึ่งเป็นอีกหนึ่งกระแสที่ดูเหมือนจะไม่มีวันตาย สามารถสวมใส่ได้ในหลากหลายรูปแบบ
เสื้อผ้าวินเทจแฟชั่น

10 สไตล์เสื้อผ้าวินเทจแฟชั่นช่วยเติมความหวานให้สาวๆ

การแต่งตัวสไตล์วินเทจคือการนำเอาเสื้อผ้าย้อนยุคหรือเสื้อผ้าที่มีรูปแบบของลายผ้า หรือการตัดเย็บในสมัยก่อนมาใช้ในการแต่งตัวในยุคนี้ โดยส่วนมากจึงเรียกว่าเสื้อผ้าวินเทจ
นาฬิกาข้อมือผู้หญิงแต่ละสี

นาฬิกาแต่ละสีสามารถบ่งบอกนิสัยว่าคุณเป็นคนยังไง

นาฬิกาแสดงออกถึงความเป็นตัวตนผ่านดีไซน์และสีสันที่ประดับอยู่บนข้อมือ ด้วยภาพลักษณ์ที่แสดงออกผ่านเครื่องประดับชิ้นดังกล่าว ก็ทำให้การเลือกสีสันที่ใส่บอกได้ด้วยว่าคุณเป็นคนอย่างไร
รองเท้าแตะนุ่มสบายเท้า

จัดเต็ม! 5 รองเท้าแตะใส่สบายนุ่มเท้าจนไม่อยากถอด

การเลือกรองเท้าแตะที่ดีที่ใส่แล้วสบายจึงสำคัญอย่างยิ่ง วันนี้เราจึงมี 5 รองเท้าแตะแบรนด์ดังมาให้ได้ดูเป็นไอเดียในการตามหารองเท้าแสนสบาย
นาฬิกา ข้อมือสีพาสเทล

9 นาฬิกาสีสันพาสเทลแสนสดใสน่ารักสาวหวานใสขึ้น 100 %

นาฬิกาข้อมือ อีกหนึ่งไอเท็มสำคัญในโลกของแฟชั่น องค์ประกอบสำคัญในเครื่องแต่งกาย สำหรับประดับข้อมือให้ดูโดดเด่นมีสไตล์ ทั้งยังสามารถกำหนดภาพลักษณ์ของผู้สวมใส่ได้
เสื้อสกรีนลายไฟ-Thrasher

Thrasher เสื้อยืดสุดแนวลายไฟมาแรงที่เหล่าคนดังใส่กัน

ตอนนี้คงไม่มีใครไม่รู้จัก เสื้อยืดลายไฟ หรือ เสื้อยืดสกรีน คำว่า Thrasher ที่ต้องยอมรับว่ามาแรงแซงทางโค้งจริงๆ เพราะไม่ว่าหันไปทางไหนก็ต้องเจออย่างแน่นอน
เทคนิคเลือกแว่น สาวหน้ากลม

7 TIPS สาวหน้ากลม เลือกแว่นให้แบ๊วน่าเอ็นดูถูกใจผู้ชาย

สำหรับสาวๆ ที่มีปัญหาด้านสายตา แว่นตา ถือเป็นของชิ้นสำคัญ แต่หลายครั้งที่ดีไซน์ของแว่นสายตา อาจจะดูเฉิ่มเชย หรือไม่เข้ากับรู้หน้า มาติดตามทริกดีๆ ในการเลือกแว่นกัน