WOMEN’S STYLE

สตรีทแฟชั่นเกาหลี

แฟชั่นเสื้อผ้าแนวสตรีทสุดชิค สไตล์ไอดอลของเกาหลี

เป็นที่นิยมอย่างมากในหมู่ไอดอลชาวเกาหลีสำหรับแฟชั่นเสื้อผ้าแนวสตรีทสุดคูล ที่มีการแต่งกายเสื้อผ้าเป็นแนวของตัวเอง โดยเอา เสื้อ กางเกง หมวก รองเท้าผ้าใบ
นาฬิกาข้อมือ ดาราฮอลลีวูด

ดารา Hollywood ใส่นาฬิกาแบรนด์หรูยี่ห้อไหนมากที่สุด

ตามรอยคนดังฝั่ง Hollywood กันบ้างดีกว่าว่าพวกเขานิยมใส่ นาฬิกาข้อมือ แบรนด์ไหนกันบ้าง แล้วจะใช่แบรนด์ในดวงใจของใครหลายๆ คนหรือเปล่า ไปดูพร้อมๆ กัน
เสื้อผ้าคนอ้วน สีสันสดใส

5 TIPS เลือก เสื้อผ้าคนอ้วน ยังไงให้แจ้งเกิดท้าชนสาวหุ่นดี

คำว่า ”อ้วน” เป็นคำที่ทำร้ายสาวๆ เป็นอย่างมาก กังวลว่าจะหาเสื้อผ้าใส่ยาก ไม่มั่นใจในรูปร่างของตัวเอง กลัวว่าจะสวยสู้สาวหุ่นดีไม่ได้ แต่ก็ใช่ว่าคนอ้วนจะสวยไม่ได้
แว่นกันแดดขับรถ

เทคนิคการเลือกเลนส์ แว่นกันแดด ในขณะขับรถยนต์ให้ง่ายขึ้น

เวลาขับรถยนต์ตอนกลางวัน แสงแดดที่ค่อนข้างจัด สามารถส่งผลเสียต่อดวงตา และเป็นอันตรายได้เหมือนกัน หากต้องรับแสงแดดมากๆ แว่นตากันแดด จึงถือเป็นตัวช่วยสำคัญ
ไอเดียตกแต่งหมวกแก๊ป

10 ไอเดีย แต่งลวดลายหมวกแก๊ปให้เก๋ไม่ซ้ำใคร

วันนี้เรานำเอาไอเดียตกแต่งหมวกแก๊ปมาฝาก ที่รับรองได้ว่าจะสามารถช่วยให้หมวกแก๊ปใบเดิมดูเก๋และมีสไตล์เป็นของตัวเองอย่างแน่นอน
เสื้อผ้าออกงานสีสุภาพ

ต้องใส่ชุดเดรสไปงานแต่งเพื่อนธีมสีสดใสในช่วงไว้อาลัย

ในช่วงเวลาแห่งการไว้อาลัย สาวๆ หลายคนอาจจะกังวลว่า หากต้องไปร่วมงานแต่ง ควรจะใส่ชุดแบบไหนออกงานดี บทความนี้มีคำแนะนำดีๆ มาฝาก
แต่งชุดนักศึกษาน่ารัก

5 สไตล์การแต่งตัวน่ารัก แบบนักศึกษาสาววัยใส

ตามติดรั้วมหา'ลัยเพื่อสำรวจเทรนด์ของนักศึกษาในยุคนี้ ว่าเค้าแต่งตัวไปมหาวิทยาลัยกันยังไง ขอบอกเลยว่าต่อให้เป็นชุดนักศึกษาก็สามารถทำให้น่ารักได้
แฟชั่นกระโปรงพลีท

กระโปรงทรงเอ VS กระโปรงพลีท ทรงไหนเซ็กซี่กว่าในสายตาผู้ชาย

ไอเท็มอีกชิ้นหนึ่งที่สาวๆ จะต้องมี เพราะเป็นแฟชั่นที่ไม่มีตกเทรนด์ นอกจากจะทำให้สาวๆ ดูเป็นผู้หญิงมากขึ้น ยังได้ทั้งความสวย ความมั่นใจ ความเปรี้ยว และน่าค้นหา
เทรนด์กางเกงยีนส์

กางเกงยีนส์ดีไซน์แปลกแต่สวยงาม

แฟชั่นสุดคลาสสิคฮิตตลอดกาล ไม่ว่าเวลาจะผ่านไปกี่ยุคกี่สมัยต้องยกให้ “ยีนส์” ซึ่งเป็นแฟชั่นที่สวมใส่ได้หลากหลายโอกาสและเทรนด์แฟชั่นที่กำลังมาแรงในขณะนี้
รองเท้าสุภาพ-รองเท้าสีดำ

5 รองเท้าสีดำแฟชั่นที่ใส่แล้วดูสุภาพเหมาะกับช่วงไว้อาลัย

การปฏิบัติตัวในช่วงไว้อาลัยนั้น นอกเหนือไปจากการแต่งกายที่ต้องเป็นเสื้อผ้าสีดำซึ่งเป็นชุดสุภาพ สิ่งที่สำคัญไปไม่น้อยกว่าสิ่งเหล่านี้เลยนั่นก็คือ รองเท้า เช่น รองเท้าสีดำ รองเท้าส้นสูงสีดำ
ชุดไทย

8 ประเภทของชุดไทยสวยแบบมีเสน่ห์ไม่แพ้ชาติใดในโลก

ชุดไทย ที่บ่งบอกถึงเอกลักษณ์ความเป็นไทยยังคงเป็นอะไรที่ทรงคุณค่าเสมอ มากไปด้วยเสน่ห์จากความงามวิจิตร ที่ไม่ว่าใครเห็นก็เป็นต้องหลงใหลไปตามๆ กัน
วิธีเลือกรองเท้าสำหรับผู้หญิง

วิธีเลือก รองเท้า ให้เหมาะกับรูปร่างสำหรับผู้หญิง

รองเท้าสำหรับคุณผู้หญิง มักจะมีหลายแบบ หลายสไตล์ ให้เลือกหามาสวมใส่ ยิ่งยุคนี้เป็นยุคสมัยที่แฟชั่นมาไวไปไว จึงไม่แปลกหากสาวๆ จะมีครอบครองหลายคู่