นาทีที่คงไม่มีใคร Hot!!! ไปกว่า 4 สาวเกิร์ลกรุ๊ปเกาหลี “Black Pink” หลังจากที่ออกเอ็มวีเพลงฮิตล่าสุด “DDU-DU DDU-DU” ซึ่งหลายคนที่ได้ดูเพลงใหม่แบล็คพิ้งตัวนี้แล้ว นอกจากท่าเต้นอันเป๊ะเว่อร์ อีกสิ่งที่จะไม่พูดถึงไม่ได้เลย เห็นทีจะเป็นเรื่องของแฟชั่นการแต่งตัว และเมคอัพที่สุดแสนจะเปรี้ยวแซ่บของ เจนนี่ ลิซ่า จีซู และ โรเซ่ วันนี้ Central Insprier เอาใจคุณสาวๆ ชาว Blink (ชื่อเรียกแฟนคลับ Black Pink) กับ 4 ลุคการแต่งหน้าของสาวๆ Black Pink ในเอ็มวี จะปังขนาดไหนไปแต่งตามกันเลย

blackpink_4

#JENNIE “เจนนี่” Black Pink

blackpink

เริ่มที่สาวหน้าตาจิ้มลิ้มชวนมองอย่างสาวเจนนี่ Black Pink ใน MV จะเห็นว่าแต่ละคนมีหลากหลายลุคทั้งเรื่องของเมคอัพและการแต่งตัว สำหรับเจนนี่เรียกว่าทั้งหน้าตารวมไปถึงรูปร่างของเธอดูช่างเพอร์เฟคซะเหลือเกิน สาวเจนนี่จะเน้นการแต่งหน้าที่เป็นลุค natural โดยใช้สีโมโนโทนไปในทิศทางเดียวกันทั้งตา แก้ม และปาก ส่วนมากจะเน้นไปในโทนสีน้ำตาลอ่อนและสีส้ม ดูให้มีสุขภาพดีตามแบบฉบับของสาวเจนนี่

 

#LISA “ลิซ่า” Black Pink

blackpink_3

มาฝั่งสาวไทยอย่าง ลิซ่า Black Pink มักเน่หรือน้องเล็กของวงไอดอลเกาหลี ที่มีดีกรีการเต้นและร้องแร็ปมาเต็มจนเป็นที่น่าจับมอง ลุคของสาวลิซ่าในเพลงนี้มาในแนวสาวฮิปฮอปสุดเท่ เน้นดวงตาโฉบเฉี่ยวขี้อ้อนด้วยอายไลเนอร์สีดำวิงหางแบบแคทอาย เพิ่มความขี้เล่น แสนซน ด้วยการทาปากสีส้มสุดแซ่บ เพื่อดึงคาแรคเตอร์ของเธอออกมาได้อย่างชัดเจน

 

#JISOO “จีซู” Black Pink

blackpink_2

เชื่อว่าใครที่ดูมิวสิควีดีโอ Black Pink ต้องสะดุดตากับลุคของพี่ใหญ่จีซูอย่างแน่นอน ที่มาคู่กับวิกสีชมพูพาสเทลแบบบาร์บี้สุดน่ารัก พร้อมเมคอัพโทนสีชมพูหวานๆ ละมุนๆ ลุคนี้จะเน้นไปที่ดวงตาสีโรสโกลด์มีประกายชิมเมอร์ที่มีความแมตต์กับสีผมของเธอ ทางด้านงานผิวเน้นไปที่ความขาวใส ปัดแก้มโทนสีพีชเพียงเล็กน้อย เพราะลุคนี้เราจะเน้นไปที่สีตาและสีปาก เลือกลิปโทนสีชมพูพีชเนื้อแมตต์โดยการทาบางๆ เท่านี้ก็ได้ลุคน่ารักมีเสน่ห์เหมือนอย่างจีซูแล้วค่ะ

 

#ROSE “โรเซ่” Black Pink

blackpink_1

ปิดท้ายความปังกับสาวหน้าหวาน โรเซ่ Black Pink จะเห็นว่าใน MV เพลงนี้ โรเซ่จะมาในลุคสาวแซ่บ โดยการแต่งหน้าจะเน้นไปในโทนร้อนแรง เน้นดวงตาด้วยอายแชโดว์สีน้ำตาลประกายแดงชิมเมอร์ มีการวิงหางตาเล็กน้อยให้ดูคม ส่วนงานปากใช้เป็นสีชมพูอมแดงเพื่อไม่ให้ดูดุจนเกินไป ลุคนี้จะไม่เน้นไปที่สีแก้มมากนัก เรียกว่าถ้านำไปแต่งตามล่ะก็ มีแต่คนเหลียวหลังมองเลยเชียวล่ะ

 

ชอบกันหรือเปล่าสำหรับ 4 ลุค 4 สไตล์ ของสาวๆ Black Pink ถ้าเพื่อนๆ อยากเหมือนเกิร์ลกรุ๊ปเกาหลีคนที่ปลื้ม ลองแต่งตามกันดู รับรองว่าไม่ยากสำหรับเหล่า Blink ที่จะเป๊ะปังเหมือนไอดอลเกาหลีคนโปรดแน่นอน

CR : youtube.com