เปิดตัวในประเทศไทยอย่างเป็นทางการ สำหรับสามร์ทโฟน Huawei ตัวท็อป อย่าง Huawei Mate 9 โดยในรุ่นนี้ยังคงพัฒนาส่วนของกล้องถ่ายภาพร่วมกับ Leica รวมถึงพัฒนาส่วนต่างๆ ให้ตอบสนองต่อการใช้งาน ได้อย่างรวดเร็วมากขึ้นกว่า Huawei P9 Plus พร้อมเพิ่มประสบการณ์ใหม่ ให้กับการใช้งานได้อย่างครบเครื่องเหนือระดับ

ดีไซน์และฟีเจอร์

มือถือ Huawei Mate 9

ขยายพื้นที่หน้าจอให้ใหญ่ขึ้น เพื่อให้ผู้ใช้งาน Huawei Mate 9 ได้สัมผัสภาพและใช้งานอย่างเต็มไม้เต็มมือ ผ่านหน้าจอ FHD ขนาด 5.9 นิ้ว ดีไซน์ขอบโค้งมนแบบ 2.5D ดีไซน์ตัวเครื่องโค้งสวยจับถนัดมือ กับขนาดที่บาง 7.9 มิลลิเมตร ในรุ่นนี้มีให้เลือกถึง 5 เฉดสี แต่ในบ้านเราวางจำหน่ายเพียงแค่สีเดียว คือ สีทอง (Champagne Gold) นอกจากนั้นยังมีฟีเจอร์ที่มีเฉพาะในสมาร์ทโฟนของ Huawei เท่านั้น เข้ามาช่วยเติมเต็มการใช้งานได้อย่างลงตัว

เปลี่ยนทุกลมหายใจเป็นการถ่ายภาพ

กล้อง Huawei Mate 9

ถือเป็นการสานต่อสมาร์ทโฟนกล้องคู่ของ Leica ที่อยู่บน Huawei Mate 9 ซึ่งในรุ่นนี้ประกอบด้วย เซนเซอร์ภาพสี (RGB) ความละเอียด 12 ล้านพิกเซล และเซนเซอร์กล้องขาวดำ ความละเอียด 20 ล้านพิกเซล รูรับแสง f/2.2 มาพร้อมฟีเจอร์สำหรับการถ่ายภาพอย่าง โหมดถ่ายกลางคืน หน้าชัดหลังเบลอ ที่ให้สีสันทัดเทียมกล้อง Leica มากที่สุด

Hauwei Mate 9 ฟีเจอร์ถ่ายภาพ

ส่วนกล้องหน้า ความละเอียด 8 ล้านพิกเซล (f/1.9) ก็มาพร้อมระบบออโต้โฟกัส สามารถกดชัตเตอร์ ได้จากเซนเซอร์สแกนลายนิ้วมือด้านหลัง ตอบโจทย์ทุกการเซลฟี่อย่างง่ายดาย  รวมถึงภาพเคลื่อนไหวที่รองรับการถ่ายวิดีโอระดับ 4K

สมาร์ทโฟน Huawei Mate 9 Pro Titanium Grey

HUAWEI Mate 9 Pro Titanium Grey : SHOP NOW

HUAWEI สมาร์ทโฟน รุ่น Mate 9 สี Mocha Brown

HUAWEI Mate 9 Mocha Brown : SHOP NOW

อัปสปีดเสริมประสิทธิภาพ

สมาร์ทโฟน Huawei Mate 9

Huawei Mate 9 สามารถทำงานได้รวดเร็วขึ้นกว่ารุ่นก่อนถึง 15% ผ่านชิปประมวลผลรุ่นล่าสุด Kirin 960 ที่มีการทำงานแบบ 8 คอร์ ความเร็ว 2.4 GHz พร้อมชิปประมวลผลกราฟิก Mali-G71 MP8 ที่รองรับ Vulkan API ช่วยให้แสดงผลภาพกราฟิก 3D ออกมาได้อย่างมีประสิทธิภาพ ขาดไม่ได้ คือ RAM 4GB ที่ช่วยเสริมให้ทุกการทำงานทั้ง แอป วิดีโอ หรือเกมระดับ HD สามารถรันอย่างรวดเร็วทันใจ

พลังงานที่ใช้ได้อย่างต่อเนื่อง

แบตเตอรี่ Huawei Mate 9

แบตเตอรี่ขนาด 4000 mAh น่าจะเพียงพอต่อการใช้งานตลอดทั้งวัน แต่ Huawei เพิ่มคุณสมบัติ Super Charge เข้ามาใน Huawei Mate 9 ทำให้สามารถชาร์จแบตเต็มๆ ได้ด้วยเวลาเพียง 20 นาที แบบนี้จะหยุดใช้งานได้อย่างไร

ให้ทุกการใช้งานกลายเป็นเรื่องง่าย

Huawei คุณสมบัติ การใช้งาน

Huawei Mate 9 มาพร้อมระบบปฏิบัติการ Android 7.0 Nougat ครอบด้วย EMUI 5.0 รูปแบบที่ตอบสนองการใช้งานได้อย่างง่ายดาย และระบบความมั่นคงปลอดภัย ในปุ่มสแกนลายนิ้วมือด้านหลัง ที่สามารถตอบสนองได้ดีกว่าเดิม

นอกจากตัวที่เป็นซีรีส์หลัก Huawei ยังแบ่งรุ่นออกเป็น Huawei Mate 9 Pro ที่มาพร้อมหน้าจอ AMOLED ขนาด 5.5 นิ้ว ความละเอียด QuadHD และ Huawei Mate 9 Porsche Design ที่ดีไซน์ตัวเครื่องร่วมกับแบรนด์ซูเปอร์คาร์ระดับโลก เสริมให้สมาร์ทโฟนของคุณดูหรูหรา น่าจับจองมากยิ่งขึ้น หากใครที่สนใจอยากจะเป็นเจ้าของสมาร์ทโฟน Huawei สามารถเข้าไปช้อปกันได้ที่ Central Online

ภาพและข้อมูล : Huawei