HOME & DECOR

เมนูขนมปังตอนเช้า

5 เมนูอาหารเช้าจากขนมปังทำง่ายๆ ได้ประโยชน์

อาหารเช้านับเป็นมื้อที่สำคัญที่สุด ในวันนี้เรามีเมนูอาหารเช้าที่ทำจากขนมปังแบบง่ายๆ มาแนะนำให้ลองทำกันดู จะน่าสนใจขนาดไหน ไปติดตามดูกันได้เลย
banner-10 starbucks secret recipe

10 เมนูลับสตาร์บัคส์ดับกระหายช่วงซัมเมอร์

ชวนทุกคนมาคลายร้อนดับกระหายไปกับสารพัดเมนู Frappuccino ลับสุดยอด จากร้านกาแฟชื่อดังสัญชาติอเมริกันอย่าง Starbucks ไม่ว่าจะเป็นเมนูกาแฟรสเข้ม
ไมโครเวฟ ทำขนม

10 สูตรขนมจากไมโครเวฟที่ใช้เวลาทำแค่ 3 นาทีก็เสร็จ

ในปัจจุบันการทำขนมกลายเป็นเรื่องที่ง่ายมากขึ้น โดยใช้เวลาเพียงเล็กน้อยก็ทำได้แล้ว ในวันนี้เราจึงมาแนะนำ 10 สูตรทำขนมที่น่าสนใจมาแนะนำกัน
ตู้เย็นรุ่นใหม่ 2017

ตู้เย็นรุ่นใหม่ 2017 มีอะไรน่าสนใจบ้าง

ตู้เย็น เป็นเครื่องใช้ไฟฟ้าที่มีไว้อำนวยความสะดวกหลายๆอย่าง ในวันนี้เรามีข้อแนะนำในการเลือกซื้อตู้เย็นสำหรับปี 2017 มาฝากคุณผู้อ่านกัน ไปติดตามกันเลย
ตู้เย็นเล็ก

ตอบโจทย์พื้นที่จำกัดด้วย 7 ตู้เย็นเล็ก

ตู้เย็นเป็นเครื่องใช้ไฟฟ้าชิ้นสำคัญอีกชิ้นหนึ่งของบ้าน ในวันนี้เราจึงนำเคล็ดลับการเลือกซื้อตู้เย็นขนาดเล็ก สำหรับทีอยู่อาศัยที่มีพื้นที่จำกัดมาให้ได้ติดตามกัน
การใช้งานและเก็บรักษาพัดลม

การใช้งานและการเก็บรักษาเพื่อยืดอายุการใช้งานพัดลมไอเย็น

สำหรับวันนี้เราจะมาแนะนำวิธีใช้งานและวิธีการเก็บรักษาพัดลมประเภทต่าง รับรองได้เลยว่าพัดลมเหล่านี้จะอยู่กับเราไปนานๆ ไม่พังง่ายๆ แน่นอน
เตาอบทำคุกกี้

เตรียมอุปกรณ์เบเกอรี่ให้พร้อมแล้วมาอบคุกกี้กันเถอะ

“คุกกี้” เป็นหนึ่งในขนมประเภทเบเกอรี่ยอดนิยม ที่สามารถเรียนรู้วิธีทำด้วยตัวเอง ในวันนี้เราจะมาแนะนำการเตรียมอุปกรณ์เบเกอรี่เพื่อเอาไว้ทำคุ้กกี้กัน
ราวตากผ้า DIY

วิธีทำราวตากผ้า DIY สวยถูกใจคนงบน้อย

การทำราวตากผ้าคอนโดนั้นไม่ใช่เรื่องยากอย่างที่หลายคนคิด ด้วยวิธีการ DIY ราวตากผ้าอย่างง่ายๆ นั้น มีหลายวิธี ในวันนี้เราจะแนะนำวิธีทำราวตากผ้าแบบง่ายๆ กัน
banner-10 electric fans for summer

10 พัดลมคลายร้อนได้ไม่ง้อแอร์

และแล้วประเทศไทยก็เข้าสู่ฤดูร้อนกันอย่างเป็นทางการ ถ้ามีวิธีคลายร้อนที่โดนใจ แถมยังประหยัดเงินในกระเป๋าคุณได้อีกด้วย โดยเราจะชวนทุกคนมาดู 10 พัดลมหลากหลายดีไซน์
banner-5 fresh fruit frappe summer recipe

5 สี 5 สูตรน้ำผลไม้ปั่นคลายร้อนต้อนรับซัมเมอร์

เติมความสดชื่นคืนพลังชีวิตในช่วงอากาศร้อนแบบนี้ด้วยน้ำผลไม้ปั่นคลายร้อน แถมยังได้ประโยชน์จากผักผลไม้ต่างไม่ว่าจะเป็นแร่ธาตุที่จะช่วยป้องกันสารพัดโรคภัยไข้เจ็บ
เลือกซื้อเครื่องปั่น

แนะนำการเลือกเครื่องปั่นให้เหมาะสมกับการใช้งาน

เครื่องปั่น นับว่าเป็นอีกหนึ่งอุปกรณ์สำคัญสำหรับงานครัวที่ขาดไม่ได้ ด้วยในปัจจุบันนอกจากเครื่องดื่มแล้ว การปั่นยังเข้าไปมีบทบาทสำคัญในการปั่นส่วนผสมของอาหารหลายชนิด
เลือกซื้อเครื่องดูดฝุ่นให้เหมาะกับบ้าน

การเลือกซื้อเครื่องดูดฝุ่นให้เหมาะสมกับการใช้งาน

เครื่องดูดฝุ่นเป็นเครื่องใช้ไฟฟ้าที่ช่วยทุ่นแรงในการทำความสะอาดให้แก่เราได้เยอะ ในวันนี้เราจึงนำเคล็ดลับดีๆในการเลือกซื้อเครื่องดูดฝุ่นที่น่าสนใจมาฝากกัน