HOME & DECOR

ผ้าปูที่นอน-midori

รวมคอลเลกชั่นชุดผ้าปูที่นอน Midori นุ่มสวยน่านอน

Midori แบรนด์ชุดผ้าปูที่นอนใส่ใจเรื่องการนอนหรือการพักผ่อนของทุกคน เราควรมองหาชุดผ้าปูที่นอนที่ให้สัมผัสที่นุ่มนวลไม่ระคายเคือง พร้อมทั้งผ้านวม
ชุดโฮมเธียเตอร์น่าสนใจ

กระหึ่มหูดับรับซัมเมอร์ด้วย 5 ชุดโฮมเธียเตอร์ สุดเซอร์ราวนด์

ส่วนใหญ่เราคุ้นเคยกับการ ดูหนังในโรงภาพยนตร์ ชมไลฟ์คอนเสิร์ตในฮอลล์ใหญ่ แต่จะดีแค่ไหนหากนำเอาบรรยากาศเหล่านั้น มารับชมรับฟังได้ที่บ้าน
banner-5 most popular korean food dishes

5 อาหารห้ามพลาดเมื่อไปเยือนเกาหลีใต้

ประเทศไทยอากาศร้อนแบบนี้ เห็นทีต้องหาที่ท่องเที่ยวคลายร้อนกันหน่อยแล้ว ไปสัมผัสบรรยากาศและอาหารที่ประเทศเกาหลีใต้ชวนให้ทุกคนต้องมนต์
ทำความสะอาดพัดลม ประหยัดไฟ

ร้อนนี้หันมาบิ๊กคลีนนิ่งพัดลมเพื่อประหยัดไฟกัน

พัดลมเป็นเครื่องใช้ไฟฟ้าอีกหนึ่งชิ้นที่เราใช้กันเป็นประจำทุกวัน วันนี้เราจะมาแนะนำวิธีทำความสะอาดพัดลมซึ่งจะช่วยให้ประหยัดไฟได้กัน
ขนมวาฟเฟิล จากเครื่องทำวาฟเฟิล

รวมสูตรการทำวาฟเฟิลด้วยตัวเองแสนง่ายดาย

ใครชื่นชอบการทานวาฟเฟิลไม่ควรพลาด ในวันนี้เราจะมาแนะนำสูตรการทำวาฟเฟิลด้วยตัวเอง จะน่าสนใจแค่ไหนนั้น มาติดตามกันได้เลย
หม้อนึ่ง หม้อหุงข้าว

แนะนำหม้อหุงข้าวสำหรับทำกินเองคนเดียว

ปัจจุบันนี้คนที่อาศัยอยู่คนเดียว หากสามารถทำอาหารเองได้ ก็จะประหยัดกว่าการซื้ออาหารได้พอสมควร วันนี้เราจึงมาแนะนำหม้อหุงข้าวดีๆ ให้ฝึกหุงข้าวกัน
เมนูขนมปังตอนเช้า

5 เมนูอาหารเช้าจากขนมปังทำง่ายๆ ได้ประโยชน์

อาหารเช้านับเป็นมื้อที่สำคัญที่สุด ในวันนี้เรามีเมนูอาหารเช้าที่ทำจากขนมปังแบบง่ายๆ มาแนะนำให้ลองทำกันดู จะน่าสนใจขนาดไหน ไปติดตามดูกันได้เลย
banner-10 starbucks secret recipe

10 เมนูลับสตาร์บัคส์ดับกระหายช่วงซัมเมอร์

ชวนทุกคนมาคลายร้อนดับกระหายไปกับสารพัดเมนู Frappuccino ลับสุดยอด จากร้านกาแฟชื่อดังสัญชาติอเมริกันอย่าง Starbucks ไม่ว่าจะเป็นเมนูกาแฟรสเข้ม
ไมโครเวฟ ทำขนม

10 สูตรขนมจากไมโครเวฟที่ใช้เวลาทำแค่ 3 นาทีก็เสร็จ

ในปัจจุบันการทำขนมกลายเป็นเรื่องที่ง่ายมากขึ้น โดยใช้เวลาเพียงเล็กน้อยก็ทำได้แล้ว ในวันนี้เราจึงมาแนะนำ 10 สูตรทำขนมที่น่าสนใจมาแนะนำกัน
ตู้เย็นรุ่นใหม่ 2017

ตู้เย็นรุ่นใหม่ 2017 มีอะไรน่าสนใจบ้าง

ตู้เย็น เป็นเครื่องใช้ไฟฟ้าที่มีไว้อำนวยความสะดวกหลายๆอย่าง ในวันนี้เรามีข้อแนะนำในการเลือกซื้อตู้เย็นสำหรับปี 2017 มาฝากคุณผู้อ่านกัน ไปติดตามกันเลย
ตู้เย็นเล็ก

ตอบโจทย์พื้นที่จำกัดด้วย 7 ตู้เย็นเล็ก

ตู้เย็นเป็นเครื่องใช้ไฟฟ้าชิ้นสำคัญอีกชิ้นหนึ่งของบ้าน ในวันนี้เราจึงนำเคล็ดลับการเลือกซื้อตู้เย็นขนาดเล็ก สำหรับทีอยู่อาศัยที่มีพื้นที่จำกัดมาให้ได้ติดตามกัน