HOME & DECOR

cozy decoration

จัดโต๊ะอาหารสไตล์ Cozy ด้วยสี Pantone 2017

สร้างบรรยากาศความสุขให้กับครอบครัวในมื้ออาหารด้วยกิจกรรมการจัดโต๊ะอาหารแบบง่ายๆ สไตล์ Cozy ให้โต๊ะอาหารของคุณอบอวลไปด้วยความอบอุ่น
เตารีดไอน้ำดีกว่าเตารีดธรรมดา

เตารีดไอน้ำ VS เตารีดธรรมดา เทียบความคุ้มค่าแบบละเอียด

เตารีด คือ อุปกรณ์ที่ช่วยให้เสื้อผ้าที่สวมใส่เรียบสวย สามารถออกจากบ้านได้อย่างมั่นใจ ไม่ต้องกังวลเรื่องของเสื้อผ้ายับที่อาจทำให้ต้องเสียบุคลิกไปด้วย
ทำความสะอาดเตารีดไหม้

หลากวิธีทำความสะอาดเตารีดที่ไหม้ให้เหมือนใหม่

เตารีด ถือว่าเป็นหนึ่งในเครื่องใช้ไฟฟ้าที่ขาดไม่ได้ ต้องมีใช้งานกันในทุกบ้าน เพราะถ้าให้ออกนอกบ้านด้วยเสื้อผ้าที่ยับจนดูไม่ได้ก็คงไม่มีใครกล้าแน่นอน
ไอเดียตกแต่งห้องน้ำแบบมีสไตล์

20 ไอเดียแต่งห้องน้ำแบบสุดล้ำเลือกสไตล์ที่เป็นคุณ

ห้องน้ำ ถือเป็นอีกพื้นที่หนึ่งที่มีความสำคัญไม่แพ้ห้องอิ่นๆ ของบ้าน และการออกแบบตกแต่งห้องนี้ ต้องบอกว่ามีความหลากหลาย และมีสิ่งของตกแต่งให้เลือกมากมาย
ประโยชน์ของโซฟาเป่าลม

10 ประโยชน์ของ โซฟาเป่าลม สะดวกใช้งานทั้งในและนอกบ้าน

ถ้าพูดถึงเฟอร์นิเจอร์ที่มีส่วนสำคัญภายในห้องรับแขก ก็ต้องนึกถึงโซฟาที่ถือว่าเป็นจุดเด่นของการตกแต่งบ้าน เพราะมีวางอยู่ทั้งในห้องรับแขก ห้องนั่งเล่น และห้องนอน
บ้านไม้สไตล์โมเดิร์น

แต่งบ้านไม้ให้โมเดิรน์น่าอยู่จนแขกที่มาเยี่ยมฟินกันไป

หากพูดถึง บ้านไม้ มักจะนึกถึงบ้านที่สร้างมานาน และเต็มไปด้วยความคลาสสิก จนหลายคนคิดว่าปรับปรุงเปลี่ยนแปลงได้ยาก เราจึงนำเอาเทคนิคการรีโนเวทบ้านไม้มาแบ่งปัน
Blueberry Cheese Pie

ชวนทำขนม Blueberry Cheese Pie ง่ายๆ สไตล์ชาวคอนโด

เติมความหวานให้ร่างกายกันสักหน่อยกับเมนูเบเกอรี่ยอดฮิตอย่าง Blueberry Cheese Pie ที่ใครๆ ก็ทำได้ในพื้นที่อันจำกัดอย่างมุมครัวเล็กๆ ในคอนโด
3 tips zen decorating

3 Tips แต่งบ้านเรียบง่ายสไตล์ญี่ปุ่นวิถี Zen

3 Tips ในการแต่งบ้านอย่างไรให้ดูเรียบง่ายแบบวิถี Zen จะมาเล่าวิธีการตกแต่งบ้านที่จะตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ทุกซอกทุกมุมของผู้อยู่อาศัยได้อย่างตรงใจ
ตกแต่งบ้านสไตล์ Loft

แต่งบ้านสไตล์ Loft ให้มีสไตล์โมเดิร์นไม่ซ้ำใคร

สไตล์ Loft เป็นรูปแบบการแต่งบ้านที่เน้นเรื่องความเท่ห์ ความดิบ และความโล่ง โปร่งสบาย พร้อมรูปแบบการตกแต่งที่ดูเก๋ไก๋ไม่ซ้ำแบบใคร
เฟอร์นิเจอร์ห้องนอน

จัดเฟอร์นิเจอร์แต่ละห้องในบ้านจะไปยากอะไรแค่มีเทคนิค

บ้านคือสถานที่ให้ความสุขพักผ่อนหย่อนใจ การตกแต่งภายในบ้านให้น่าอยู่ก็เป็นสิ่งสำคัญ การตกแต่งแต่ละห้องด้วย เฟอร์นิเจอร์ ก็มีหลายสไตล์ เช่น เฟอร์นิเจอร์วินเทจ
แอร์-ล้างแอร์

เพิ่งติดตั้งแอร์ไม่นานแต่กลับเย็นไม่ทั่วพื้นบ้านทำอย่างไรดี

ปัจจุบันทุกบ้านติดแอร์ เช่น แอร์มิตซูบิชิ และน่าจะเคยประสบปัญหาแอร์ไม่เย็น ทั้งที่เพิ่งใช้งานไปไม่นาน ซึ่งจริงๆแล้วเราสามารถแก้ไขปัญหาเองได้ เช่น ล้างแอร์
เตาอบสำหรับมือใหม่หัดทำขนม

10 Check List ก่อนเลือกซื้อเตาอบเบเกอรี่สำหรับมือใหม่

การทำขนมด้วยตัวเองกำลังได้รับความนิยมอย่างแพร่หลาย ดังนั้นจึงจำเป็นต้องมีอุปกรณ์ต่างๆ เป็นของตัวเอง เช่น เตาอบต่างๆ เตาอบเบเกอรี่ เตาอบขนาดเล็ก ซึ่งเหมาะกับมือใหม่ฝึกทำขนม