Kitchen

เลือกซื้อไมโครเวฟราคาประหยัด

ไมโครเวฟน่าใช้ ออฟชั่นดี ราคาประหยัด 2017

ในวันนี้เราจะมาแนะนำไมโครเวฟยอดนิยมที่ควรซื้อมาใช้ในปี 2017 กัน ขอบอกเลยว่าใครที่กำลังมองหาไมโครเวฟดีๆ สักเครื่อง ไม่ควรพลาด!!
banner-vintage tea table decoration

จัดโต๊ะจิบน้ำชายามบ่ายสไตล์วินเทจ เติมความหวานรับวาเลนไทน์

เปลี่ยนบรรยากาศการจัดโต๊ะอาหารต้อนรับเทศกาลแห่งความรักเป็นการจัดโต๊ะน้ำชาพร้อมอาหารว่างนานาชนิดอย่างผลไม้ ขนมปัง คุกกี้ หรือแซนด์วิชขนาดพอดีคำ
เทคนิคการเลือกซื้อตู้เย็น

ข้อมูลเกี่ยวกับตู้เย็นทั้งหมดที่คุณต้องรู้ก่อนซื้อ 2017

คนส่วนใหญ่มักมีคำถามว่า จะซื้อตู้เย็นยี่ห้อไหนดี หรือจะซื้อตู้เย็น กี่คิวดี และถ้าหากต้องการคำตอบที่จะไขข้อข้องใจตามเข้ามาอ่านกันได้เลย
เลือกกระทะเคลือบหินอ่อน หรือ เซรามิก

กระทะเคลือบหินอ่อน VS กระทะเคลือบเซรามิก ใช้อะไรดี

วันนี้เราจะมาเปรียบเทียบกระทะเคลือบหินอ่อน กับ กระทะเคลือบเซรามิก ว่าใช้อะไรดีกว่ากัน เพื่อจะเป็นตัวช่วยในการตัดสินใจซื้อกระทะของคุณได้
easy spaghetti with tomato sauce recipe

สปาเก็ตตี้สื่อรักเมนูต้อนรับวาเลนไทน์ง่ายๆ ที่หาได้ตามร้านสะดวกซื้อ

ขอชวนคู่รักแห่งปีมาลองทำเมนูดินเนอร์สื่อรักอย่างสปาเก็ตตี้ซอสมะเขือเทศอกไก่สับที่ทำง่ายๆ หาวัตถุดิบได้ตามร้านสะดวกซื้อใกล้บ้าน ไม่ว่าคู่รักคู่ไหนก็ทำได้สบายมาก
จัดครัวเป็นระเบียบสไตล์ญี่ปุ่น

ชุดเครื่องครัวเยอะไม่ใช่ปัญหา จัดเก็บแบบเรียบร้อยไม่รกบ้าน

การทำความสะอาดและการจัดวางเฟอร์นิเจอร์เครื่องทำครัวให้ถูกที่ จึงเป็นอีกหนึ่งเรื่องสำคัญของห้องครัวเพื่อให้ครัวน่ามอง เป็นระเบียบเรียบร้อย
จัดเฟอร์นิเจอร์ในห้องครัว

Tips จัดวางเฟอร์นิเจอร์ห้องครัวในพื้นที่แคบๆ ได้ไม่ยาก

ในบ้านแต่ละหลัง นอกจากจะต้องมีห้องนอนและห้องน้ำ อีกหนึ่งห้องสำคัญที่ขาดไม่ได้ คือ ห้องครัว ด้วยห้องนี้เป็นห้องที่ใช้สำหรับเตรียมอาหารให้กับสมาชิกทุกคนในบ้าน
cozy decoration

จัดโต๊ะอาหารสไตล์ Cozy ด้วยสี Pantone 2017

สร้างบรรยากาศความสุขให้กับครอบครัวในมื้ออาหารด้วยกิจกรรมการจัดโต๊ะอาหารแบบง่ายๆ สไตล์ Cozy ให้โต๊ะอาหารของคุณอบอวลไปด้วยความอบอุ่น
มีดทำครัวยี่ห้อไหนดี

รู้กันยัง! มีดแต่ละประเภทมีวิธีดูแลไม่เหมือนกัน

มีดคืออุปกรณ์ที่สามารถใช้งานได้อย่างหลากหลาย แล้วมีดทําครัวยี่ห้อไหนดีที่จะสามารถใช้งานได้ดีที่สุด และมีวิธีการดูแลอย่างไรจึงจะช่วยให้ใช้งานได้อย่างคุ้มค่า
ใช้กระทะทำขนม

กระทะไม่ได้ทำอาหารจานหลักได้อย่างเดียวทำขนมได้เพียบ

ทุกวันนี้คนวัยทำงาน นิยมพักอาศัยอยู่ในห้องชุดหรือคอนโดกันมากขึ้น เพราะทำเลที่ตั้งและการเดินทางที่สะดวก ส่วนใหญ่จึงชอบทำอาหารเมนูง่ายๆ ด้วยเครื่องครัวแบบที่ใช้ง่าย