Kitchen

จัดเฟอร์นิเจอร์ในห้องครัว

Tips จัดวางเฟอร์นิเจอร์ห้องครัวในพื้นที่แคบๆ ได้ไม่ยาก

ในบ้านแต่ละหลัง นอกจากจะต้องมีห้องนอนและห้องน้ำ อีกหนึ่งห้องสำคัญที่ขาดไม่ได้ คือ ห้องครัว ด้วยห้องนี้เป็นห้องที่ใช้สำหรับเตรียมอาหารให้กับสมาชิกทุกคนในบ้าน
cozy decoration

จัดโต๊ะอาหารสไตล์ Cozy ด้วยสี Pantone 2017

สร้างบรรยากาศความสุขให้กับครอบครัวในมื้ออาหารด้วยกิจกรรมการจัดโต๊ะอาหารแบบง่ายๆ สไตล์ Cozy ให้โต๊ะอาหารของคุณอบอวลไปด้วยความอบอุ่น
มีดทำครัวยี่ห้อไหนดี

รู้กันยัง! มีดแต่ละประเภทมีวิธีดูแลไม่เหมือนกัน

มีดคืออุปกรณ์ที่สามารถใช้งานได้อย่างหลากหลาย แล้วมีดทําครัวยี่ห้อไหนดีที่จะสามารถใช้งานได้ดีที่สุด และมีวิธีการดูแลอย่างไรจึงจะช่วยให้ใช้งานได้อย่างคุ้มค่า
ใช้กระทะทำขนม

กระทะไม่ได้ทำอาหารจานหลักได้อย่างเดียวทำขนมได้เพียบ

ทุกวันนี้คนวัยทำงาน นิยมพักอาศัยอยู่ในห้องชุดหรือคอนโดกันมากขึ้น เพราะทำเลที่ตั้งและการเดินทางที่สะดวก ส่วนใหญ่จึงชอบทำอาหารเมนูง่ายๆ ด้วยเครื่องครัวแบบที่ใช้ง่าย
แก้วไวน์

5 แก้วไวน์ทรงสวยหรูหราเพิ่มระดับความไฮโซให้คุณ

ไวน์ เป็นเครื่องดื่มยอดนิยมชนิดหนึ่ง ที่ได้รับการต้อนรับเป็นอย่างดีจากผู้คนหลากหลายแวดวง การเลือกรูปทรงของแก้วจึงมีความสำคัญมากสำหรับผู้ที่สนใจเครื่องดื่มชนิดนี้
ทำอาหารเช้าด้วยไมโครเวฟ

10 อาหารเช้าร้อนๆ จากไมโครเวฟสุดฟินในฤดูหนาว

อาหารเช้าที่อบด้วย ไมโครเวฟ กลิ่นที่หอมกรุ่น พร้อมรสชาติอร่อยกำลังพอดี จะมีอะไรทำให้มีความสุขได้เท่ากับการได้รับประทานอาหารร้อนๆ ยามเช้าในหน้าหนาว
korea-king-diamond

รีวิวกระทะ Korea King Diamond ฉบับเต็ม ดีกว่ากระทะรุ่นก่อนยังไง

Korea King กระทะสวยที่มาพร้อมการใช้งานที่น่าสนใจ เพราะเป็นกระทะที่สามารถทอดหรือผัดได้ทุกอย่างโดยแทบไม่ต้องใส่น้ำมัน จึงถือว่าเป็นกระทะเพื่อสุขภาพตัวจริง
ซื้อกระทะทำอาหารคลีน

เลือกใช้ กระทะ ให้ตอบโจทย์การทำอาหารคลีน

อาหารคลีน อีกหนึ่งตัวช่วยในการ ลดน้ำหนัก และเพื่อให้ขั้นตอนการทำอาหารง่ายขึ้น การเลือกซื้อ กระทะ ให้ตอบโจทย์ จึงถือเป็นสิ่งที่ควรให้ความสำคัญ
coffee1

สัมผัสรสชาติกลมกล่อม ด้วยเครื่องชงกาแฟในแบบคุณ

รสชาติกลมกล่อมของกาแฟ แทนความรู้สึกดีๆ ได้ไม่แพ้คำพูด หากคุณอยากชงกาแฟให้คนพิเศษสักแก้ว เริ่มต้นได้ไม่ยาก ลองมองหาเครื่องชงกาแฟที่ลงตัวสักเครื่อง
หลักการเลือกซื้อกระทะ

เลือก “กระทะ” ให้ปลอดภัยและได้ใจผู้ใช้

เรื่องผัด เรื่องทอด ต้องบอก "กระทะ" อุปกรณ์คู่ครัวที่ขาดไม่ได้ สำหรับการทำอาหารสารพัดเมนู ซึ่งกระทะแต่ละประเภทนั้น ก็มีคุณสมบัติที่แตกต่างกัน