Kitchen

หม้อนึ่ง หม้อหุงข้าว

แนะนำหม้อหุงข้าวสำหรับทำกินเองคนเดียว

ปัจจุบันนี้คนที่อาศัยอยู่คนเดียว หากสามารถทำอาหารเองได้ ก็จะประหยัดกว่าการซื้ออาหารได้พอสมควร วันนี้เราจึงมาแนะนำหม้อหุงข้าวดีๆ ให้ฝึกหุงข้าวกัน
banner-10 starbucks secret recipe

10 เมนูลับสตาร์บัคส์ดับกระหายช่วงซัมเมอร์

ชวนทุกคนมาคลายร้อนดับกระหายไปกับสารพัดเมนู Frappuccino ลับสุดยอด จากร้านกาแฟชื่อดังสัญชาติอเมริกันอย่าง Starbucks ไม่ว่าจะเป็นเมนูกาแฟรสเข้ม
ตู้เย็นรุ่นใหม่ 2017

ตู้เย็นรุ่นใหม่ 2017 มีอะไรน่าสนใจบ้าง

ตู้เย็น เป็นเครื่องใช้ไฟฟ้าที่มีไว้อำนวยความสะดวกหลายๆอย่าง ในวันนี้เรามีข้อแนะนำในการเลือกซื้อตู้เย็นสำหรับปี 2017 มาฝากคุณผู้อ่านกัน ไปติดตามกันเลย
ตู้เย็นเล็ก

ตอบโจทย์พื้นที่จำกัดด้วย 7 ตู้เย็นเล็ก

ตู้เย็นเป็นเครื่องใช้ไฟฟ้าชิ้นสำคัญอีกชิ้นหนึ่งของบ้าน ในวันนี้เราจึงนำเคล็ดลับการเลือกซื้อตู้เย็นขนาดเล็ก สำหรับทีอยู่อาศัยที่มีพื้นที่จำกัดมาให้ได้ติดตามกัน
เตาอบทำคุกกี้

เตรียมอุปกรณ์เบเกอรี่ให้พร้อมแล้วมาอบคุกกี้กันเถอะ

“คุกกี้” เป็นหนึ่งในขนมประเภทเบเกอรี่ยอดนิยม ที่สามารถเรียนรู้วิธีทำด้วยตัวเอง ในวันนี้เราจะมาแนะนำการเตรียมอุปกรณ์เบเกอรี่เพื่อเอาไว้ทำคุ้กกี้กัน
banner-5 fresh fruit frappe summer recipe

5 สี 5 สูตรน้ำผลไม้ปั่นคลายร้อนต้อนรับซัมเมอร์

เติมความสดชื่นคืนพลังชีวิตในช่วงอากาศร้อนแบบนี้ด้วยน้ำผลไม้ปั่นคลายร้อน แถมยังได้ประโยชน์จากผักผลไม้ต่างไม่ว่าจะเป็นแร่ธาตุที่จะช่วยป้องกันสารพัดโรคภัยไข้เจ็บ
เลือกซื้อเครื่องปั่น

แนะนำการเลือกเครื่องปั่นให้เหมาะสมกับการใช้งาน

เครื่องปั่น นับว่าเป็นอีกหนึ่งอุปกรณ์สำคัญสำหรับงานครัวที่ขาดไม่ได้ ด้วยในปัจจุบันนอกจากเครื่องดื่มแล้ว การปั่นยังเข้าไปมีบทบาทสำคัญในการปั่นส่วนผสมของอาหารหลายชนิด
ซื้อเครื่องกรองน้ำ

เรื่องน่ารู้ก่อนการเลือกซื้อเครื่องกรองน้ำ

ใครกำลังมีความคิดที่จะซื้อเครื่องกรองน้ำดื่มมาใช้ในบ้านและกำลังมีคำถามว่าจะเลือกเครื่องกรองน้ำแบบไหนดี ตามเข้ามาอ่านกันเลย
banner-nice and solid

แต่งบ้านเก่าแก่ให้เก๋ไก๋ด้วยเฟอร์นิเจอร์ไม้สไตล์ NICE & SOLID

เติมเต็มกลิ่นอายคลาสสิกด้วยการตกแต่งบ้านอย่างในมุมห้องนั่งเล่น ห้องครัว ห้องนอนและห้องน้ำ ด้วย NICE & SOLID เฟอร์นิเจอร์ไม้ยางพารา
banner-8 Tumbler for summer

8 กระติกน้ำคลายร้อนต้อนรับซัมเมอร์

อากาศร้อนที่กำลังเข้ามาปกคลุม อาจจะทำให้คุณหงุดหงิดไม่ใช่น้อยเลยใช่มั้ยล่ะ มาคลายร้อนไปกับ 8 กระติกเก็บความเย็นและกระบอกน้ำที่ทยอยเรียงขบวนกันเข้ามา
banner-25 life hacks for your home

25 ไอเดียเจ๋งเปลี่ยนงานบ้านให้เรื่องง่ายๆ

พอกันทีกับชีวิตที่ยากเย็น มาเพลิดเพลินกับไอเดียเจ๋งๆ สารพัดวิธีสูตรลัดสูตรลับ ที่จะเปลี่ยนงานบ้านอันแสนน่าเบื่อ ไม่ว่าจะเป็นการทำอาหาร
กล่องใส่อาหาร

กล่องใส่อาหารยี่ห้อไหน วัสดุอะไรดี ที่นี่มีคำตอบ

อุปกรณ์จำเป็นสำหรับงานครัวอย่าง กล่องใส่อาหาร มีให้เลือกหลากหลายรูปแบบ อีกทั้งคุณสมบัติเฉพาะที่ช่วยถนอมอาหารได้ยาวนานขึ้นกว่าเดิม แต่ละแบรนด์ก็เหมาะกับความชอบแต่ละคน