Kitchen

เลือกซื้อมีดทำครัวอย่างมืออาชีพ

แนะนำการเลือกซื้อมีดสำหรับเชฟมือใหม่ประจำบ้าน

มีด ถือเป็นอุปกรณ์สำคัญในการเข้าครัวที่ขาดไม่ได้เลย เราไปดูกันดีกว่าว่าการเลือกซื้อมีดมาไว้ในครัว มีหลักในการเลือกซื้ออย่างไรบ้าง
แก้วทำเกร็ดน้ำแข็งสเลอปี้ ZOKU

สเลอปี้เมนูสุดฮิตในหน้าร้อน ทำเองง่ายๆ แค่มีแก้ว

ในปัจจุบันมีสิ่งที่เรียกว่าแก้วทำสเลอปี้ที่สามารถเปลี่ยนสถานะของเหลวให้กลายเป็นเครื่องดื่มเกล็ดหิมะได้ จะน่าสนใจขนาดไหนนั้น ไปติดตามกันเลย
banner-5 most popular korean food dishes

5 อาหารห้ามพลาดเมื่อไปเยือนเกาหลีใต้

ประเทศไทยอากาศร้อนแบบนี้ เห็นทีต้องหาที่ท่องเที่ยวคลายร้อนกันหน่อยแล้ว ไปสัมผัสบรรยากาศและอาหารที่ประเทศเกาหลีใต้ชวนให้ทุกคนต้องมนต์
หม้อนึ่ง หม้อหุงข้าว

แนะนำหม้อหุงข้าวสำหรับทำกินเองคนเดียว

ปัจจุบันนี้คนที่อาศัยอยู่คนเดียว หากสามารถทำอาหารเองได้ ก็จะประหยัดกว่าการซื้ออาหารได้พอสมควร วันนี้เราจึงมาแนะนำหม้อหุงข้าวดีๆ ให้ฝึกหุงข้าวกัน
banner-10 starbucks secret recipe

10 เมนูลับสตาร์บัคส์ดับกระหายช่วงซัมเมอร์

ชวนทุกคนมาคลายร้อนดับกระหายไปกับสารพัดเมนู Frappuccino ลับสุดยอด จากร้านกาแฟชื่อดังสัญชาติอเมริกันอย่าง Starbucks ไม่ว่าจะเป็นเมนูกาแฟรสเข้ม
ตู้เย็นรุ่นใหม่ 2017

ตู้เย็นรุ่นใหม่ 2017 มีอะไรน่าสนใจบ้าง

ตู้เย็น เป็นเครื่องใช้ไฟฟ้าที่มีไว้อำนวยความสะดวกหลายๆอย่าง ในวันนี้เรามีข้อแนะนำในการเลือกซื้อตู้เย็นสำหรับปี 2017 มาฝากคุณผู้อ่านกัน ไปติดตามกันเลย
ตู้เย็นเล็ก

ตอบโจทย์พื้นที่จำกัดด้วย 7 ตู้เย็นเล็ก

ตู้เย็นเป็นเครื่องใช้ไฟฟ้าชิ้นสำคัญอีกชิ้นหนึ่งของบ้าน ในวันนี้เราจึงนำเคล็ดลับการเลือกซื้อตู้เย็นขนาดเล็ก สำหรับทีอยู่อาศัยที่มีพื้นที่จำกัดมาให้ได้ติดตามกัน
เตาอบทำคุกกี้

เตรียมอุปกรณ์เบเกอรี่ให้พร้อมแล้วมาอบคุกกี้กันเถอะ

“คุกกี้” เป็นหนึ่งในขนมประเภทเบเกอรี่ยอดนิยม ที่สามารถเรียนรู้วิธีทำด้วยตัวเอง ในวันนี้เราจะมาแนะนำการเตรียมอุปกรณ์เบเกอรี่เพื่อเอาไว้ทำคุ้กกี้กัน
banner-5 fresh fruit frappe summer recipe

5 สี 5 สูตรน้ำผลไม้ปั่นคลายร้อนต้อนรับซัมเมอร์

เติมความสดชื่นคืนพลังชีวิตในช่วงอากาศร้อนแบบนี้ด้วยน้ำผลไม้ปั่นคลายร้อน แถมยังได้ประโยชน์จากผักผลไม้ต่างไม่ว่าจะเป็นแร่ธาตุที่จะช่วยป้องกันสารพัดโรคภัยไข้เจ็บ
เลือกซื้อเครื่องปั่น

แนะนำการเลือกเครื่องปั่นให้เหมาะสมกับการใช้งาน

เครื่องปั่น นับว่าเป็นอีกหนึ่งอุปกรณ์สำคัญสำหรับงานครัวที่ขาดไม่ได้ ด้วยในปัจจุบันนอกจากเครื่องดื่มแล้ว การปั่นยังเข้าไปมีบทบาทสำคัญในการปั่นส่วนผสมของอาหารหลายชนิด
ซื้อเครื่องกรองน้ำ

เรื่องน่ารู้ก่อนการเลือกซื้อเครื่องกรองน้ำ

ใครกำลังมีความคิดที่จะซื้อเครื่องกรองน้ำดื่มมาใช้ในบ้านและกำลังมีคำถามว่าจะเลือกเครื่องกรองน้ำแบบไหนดี ตามเข้ามาอ่านกันเลย
banner-nice and solid

แต่งบ้านเก่าแก่ให้เก๋ไก๋ด้วยเฟอร์นิเจอร์ไม้สไตล์ NICE & SOLID

เติมเต็มกลิ่นอายคลาสสิกด้วยการตกแต่งบ้านอย่างในมุมห้องนั่งเล่น ห้องครัว ห้องนอนและห้องน้ำ ด้วย NICE & SOLID เฟอร์นิเจอร์ไม้ยางพารา