Laundry & Cleaning

ไม้กวาดแต่ละแบบ แตกต่างกันอย่างไร

ไม้กวาดดอกหญ้า พลาสติกหรือไฟฟ้า แบบไหนใช้ดีกว่ากัน

หลายคนที่กำลังสงสัยว่า ไม้กวาด แต่ละชนิด แตกต่างกันอย่างไร? เรามีข้อมูลเกี่ยวกับไม้วาดแบบต่างๆ พร้อมเปรียบเทียบว่าแต่ละแบบ เหมาะกับงานอะไรและควรใช้งานอย่างไร
การเลือกซื้อเครื่องซักผ้าขนาดใหญ่

เครื่องซักผ้า 2017 ตัวไหนน่าใช้ที่สุด

สำหรับใครที่กำลังวางแผนจะซื้อเครื่องซักผ้า ในปีนี้ ก็มีผลิตภัณฑ์ใหม่ๆ ที่น่าสนใจออกมามากมาย แต่จะเลือกแบบไหนถึงจะคุ้มค่าน่าใช้ที่สุด ต้องตามมาอ่านกัน
Autobot Vortex

จัดเต็มทุกฟังก์ชั่นไปกับ Vortex เครื่องดูดฝุ่นอัจฉริยะรุ่นใหม่จาก Autobot

ให้การทำความสะอาดบ้านเป็นเรื่องง่ายๆ ที่ใครก็อยากทำด้วยหุ่นยนต์ดูดฝุ่นสัญชาติเกาหลีใต้ AUTOBOT โดยมาพร้อมกับเครื่องดูดฝุ่นอัจฉริยะรุ่นใหม่ล่าสุดอย่าง Vortex
การดูแลผ้าเช็ดตัว

เทคนิคการดูแล ผ้าเช็ดตัว ให้สะอาดวิ้งปราศจากเชื้อโรค

การดูแลผ้าเช็ดตัวให้สะอาดอยู่เสมอเป็นเรื่องสำคัญ เราจะพาคุณไปแนะนำให้คุณได้รู้จักผ้าเช็ดตัวนาโน หรือผ้าเช็ดตัวแห้งเร็วอีกด้วย
วิธีใช้เตารีดไอน้ำ

ใส่น้ำประปาใน เตารีดไอน้ำ จะมีปัญหากับเสื้อไหม

เตารีด ถือเป็นเครื่องใช้ไฟฟ้าที่สำคัญกับชีวิตประจำวันของทุกคน แม้จะไม่ใช่หนึ่งในปัจจัย 4 แต่ในปัจจุบัน ถือเป็นสิ่งที่ขาดไม่ได้ โดยเฉพาะกับ เตารีดไอน้ำ ที่คุณสมบัติเหนือกว่า
เลือกซือเครื่องซักผ้า

แนะนำเครื่องซักผ้า 5 รุ่นที่คุ้มค่ากับเงินที่จ่ายมากที่สุด

ปัจจุบันนี้เครื่องซักผ้าถือเป็นเครื่องใช้ไฟฟ้าในครัวเรือนที่มีความจำเป็นมากในชีวิตประจำวัน เพราะเป็นตัวช่วยเบาแรงในการทำความสะอาดเสื้อผ้าลงไปได้เยอะเลย
เตารีดไอน้ำดีกว่าเตารีดธรรมดา

เตารีดไอน้ำ VS เตารีดธรรมดา เทียบความคุ้มค่าแบบละเอียด

เตารีด คือ อุปกรณ์ที่ช่วยให้เสื้อผ้าที่สวมใส่เรียบสวย สามารถออกจากบ้านได้อย่างมั่นใจ ไม่ต้องกังวลเรื่องของเสื้อผ้ายับที่อาจทำให้ต้องเสียบุคลิกไปด้วย
ทำความสะอาดเตารีดไหม้

หลากวิธีทำความสะอาดเตารีดที่ไหม้ให้เหมือนใหม่

เตารีด ถือว่าเป็นหนึ่งในเครื่องใช้ไฟฟ้าที่ขาดไม่ได้ ต้องมีใช้งานกันในทุกบ้าน เพราะถ้าให้ออกนอกบ้านด้วยเสื้อผ้าที่ยับจนดูไม่ได้ก็คงไม่มีใครกล้าแน่นอน
เลือกซื้อเตารีด

TIPS วิธีเลือกซื้อเตารีดถนอมเสื้อผ้า ใช้งานง่ายเหมาะกับแม่บ้านมือใหม่

ปัจจุบัน เตารีด ถือเป็นเครื่องใช้ไฟฟ้าสำหรับทุ่นแรง ที่หลายคนต้องมีติดบ้าน เพราะช่วยทำให้งานซักรีดกลายเป็นเรื่องง่ายกว่าสมัยก่อน มาติดตามวิธีเลือกซื้อกัน
เลือกซื้อเครื่องดูดฝุ่นให้เหมาะกับบ้าน

เลือกเครื่องดูดฝุ่นยังไง ให้เหมาะกับการใช้งานบ้านเรา

เครื่องดูดฝุ่น คือ เครื่องมือที่ทันสมัยของคุณพ่อบ้านและคุณแม่บ้านยุคใหม่ ที่เป็นตัวช่วยกำจัดฝุ่นและความสกปรกได้ดีกว่าการใช้ไม้กวาดพื้นบ้านในแบบเดิมๆ
อุปกรณ์ทำความสะอาด

5 อุปกรณ์ทำความสะอาด ช่วยงานแม่บ้านง่ายยิ่งกว่า

สำหรับแม่บ้านมือใหม่ ที่กำลังมองหาเครื่องมือ มาต่อกรกับฝุ่นละอองและคราบสกปรก พบ 5 อุปกรณ์ทำความสะอาด ที่ช่วยคุณแม่บ้าน มองการทำความสะอาดเป็นเรื่องง่าย
การเลือกซื้อเครื่องดูดฝุ่น

5 แบรนด์ เครื่องดูดฝุ่น นวัตกรรมสุดล้ำคู่บ้าน

หากคุณกำลังสนใจซื้อ เครื่องดูดฝุ่น เรานำเอา 5 แบรนด์ ที่มีดีไซน์ล้ำ นวัตกรรมเด่น มาให้ประกอบการตัดสินใจ ในการซื้อ อุปกรณ์ทำความสะอาด คู่บ้านตัวนี้กัน