Living Room

รวมนาฬิกาติดผนังเก๋ๆ

รวมนาฬิกาติดผนังเก๋ๆ ที่จะช่วยทำให้บ้านดูดีมีสไตล์ขึ้น

การเลือกของมาแต่งบ้านอย่างนาฬิกาติดผนังก็เป็นอีกทางเลือกหนึ่งที่ทำให้บ้านของคุณดูเก๋ ไม่เหมือนใคร เราจึงได้รวบรวมนาฬิกาติดผนังเก๋ๆ มาให้ติดตามกัน
วิธีทำสเปรย์ปรับอากาศ

วิธีทำสเปรย์ปรับอากาศง่ายๆ ได้กลิ่นหอมโดนใจ

สเปรย์ปรับอากาศเป็นอีกสิ่งหนึ่งที่ช่วยแก้ปัญหาในเรื่องของกลิ่นที่ไม่พึงประสงค์ ในวันนี้เราได้รวบรวมวิธีทำสเปรย์ปรับอากาศง่ายๆ ได้กลิ่นหอมโดนใจ มาฝากกัน
banner-rules to save money on air conditioning this summer

รู้จักเลือกแอร์ให้เป็น ติดห้องไหนก็เย็นและประหยัด

อากาศร้อนๆ แบบนี้ต้องเปิดแอร์ให้ฉ่ำปอดกันสักหน่อย ทางเลือกที่ตอบโจทย์หลายๆ คนได้เป็นอย่างดี แต่จะดีกว่านี้มั้ยหากการเปิดแอร์ในห้องจะมีอากาศที่เย็นทั่วทุกมุมห้อง
ชุดโฮมเธียเตอร์น่าสนใจ

กระหึ่มหูดับรับซัมเมอร์ด้วย 5 ชุดโฮมเธียเตอร์ สุดเซอร์ราวนด์

ส่วนใหญ่เราคุ้นเคยกับการ ดูหนังในโรงภาพยนตร์ ชมไลฟ์คอนเสิร์ตในฮอลล์ใหญ่ แต่จะดีแค่ไหนหากนำเอาบรรยากาศเหล่านั้น มารับชมรับฟังได้ที่บ้าน
ทำความสะอาดพัดลม ประหยัดไฟ

ร้อนนี้หันมาบิ๊กคลีนนิ่งพัดลมเพื่อประหยัดไฟกัน

พัดลมเป็นเครื่องใช้ไฟฟ้าอีกหนึ่งชิ้นที่เราใช้กันเป็นประจำทุกวัน วันนี้เราจะมาแนะนำวิธีทำความสะอาดพัดลมซึ่งจะช่วยให้ประหยัดไฟได้กัน
การใช้งานและเก็บรักษาพัดลม

การใช้งานและการเก็บรักษาเพื่อยืดอายุการใช้งานพัดลมไอเย็น

สำหรับวันนี้เราจะมาแนะนำวิธีใช้งานและวิธีการเก็บรักษาพัดลมประเภทต่าง รับรองได้เลยว่าพัดลมเหล่านี้จะอยู่กับเราไปนานๆ ไม่พังง่ายๆ แน่นอน
banner-10 electric fans for summer

10 พัดลมคลายร้อนได้ไม่ง้อแอร์

และแล้วประเทศไทยก็เข้าสู่ฤดูร้อนกันอย่างเป็นทางการ ถ้ามีวิธีคลายร้อนที่โดนใจ แถมยังประหยัดเงินในกระเป๋าคุณได้อีกด้วย โดยเราจะชวนทุกคนมาดู 10 พัดลมหลากหลายดีไซน์
สมาร์ททีวี ทีวีดิจิตอล

สมาร์ททีวี VS ทีวีดิจิตอล แตกต่างกันอย่างไร

คนหลายต่อหลายคนมีความสงสัยว่าทีวีดิจิตอลแตกต่างจากสมาร์ททีวีอย่างไร ในวันนี้เราจะมาไขข้อสงสัยกันว่าทีวีสองประเภทนี้มีอะไรที่แตกต่างกันบ้าง
ไอเท็มตกแต่งบ้าน

รวมไอเทมตกแต่งบ้านแต่ละมุมให้สวยน่ามอง

บรรยากาศของบ้านที่น่าอยู่ เกิดขึ้นจากองค์ประกอบหลายอย่าง และของตกแต่งบ้านก็ถือเป็นองค์ประกอบหลักที่สำคัญ ซึ่งเราจะมาแนะนำไอเท็มตกแต่งบ้านที่น่าสนใจกัน
banner-nice and solid

แต่งบ้านเก่าแก่ให้เก๋ไก๋ด้วยเฟอร์นิเจอร์ไม้สไตล์ NICE & SOLID

เติมเต็มกลิ่นอายคลาสสิกด้วยการตกแต่งบ้านอย่างในมุมห้องนั่งเล่น ห้องครัว ห้องนอนและห้องน้ำ ด้วย NICE & SOLID เฟอร์นิเจอร์ไม้ยางพารา
ชั้นวางของไม้

รวมไอเดียแต่งบ้านด้วยชั้นวางของ DIY

ตอนนี้กระแสการตกแต่งบ้านกำลังมากแรง ในวันนี้เรามีชั้นวางของ DIY มาให้เลือกดูกัน รับรองว่าทำเองได้ง่ายๆ ไม่เหมือนใครแน่นอน