Living Room

ทำความสะอาดพัดลม ประหยัดไฟ

ร้อนนี้หันมาบิ๊กคลีนนิ่งพัดลมเพื่อประหยัดไฟกัน

พัดลมเป็นเครื่องใช้ไฟฟ้าอีกหนึ่งชิ้นที่เราใช้กันเป็นประจำทุกวัน วันนี้เราจะมาแนะนำวิธีทำความสะอาดพัดลมซึ่งจะช่วยให้ประหยัดไฟได้กัน
การใช้งานและเก็บรักษาพัดลม

การใช้งานและการเก็บรักษาเพื่อยืดอายุการใช้งานพัดลมไอเย็น

สำหรับวันนี้เราจะมาแนะนำวิธีใช้งานและวิธีการเก็บรักษาพัดลมประเภทต่าง รับรองได้เลยว่าพัดลมเหล่านี้จะอยู่กับเราไปนานๆ ไม่พังง่ายๆ แน่นอน
banner-10 electric fans for summer

10 พัดลมคลายร้อนได้ไม่ง้อแอร์

และแล้วประเทศไทยก็เข้าสู่ฤดูร้อนกันอย่างเป็นทางการ ถ้ามีวิธีคลายร้อนที่โดนใจ แถมยังประหยัดเงินในกระเป๋าคุณได้อีกด้วย โดยเราจะชวนทุกคนมาดู 10 พัดลมหลากหลายดีไซน์
สมาร์ททีวี ทีวีดิจิตอล

สมาร์ททีวี VS ทีวีดิจิตอล แตกต่างกันอย่างไร

คนหลายต่อหลายคนมีความสงสัยว่าทีวีดิจิตอลแตกต่างจากสมาร์ททีวีอย่างไร ในวันนี้เราจะมาไขข้อสงสัยกันว่าทีวีสองประเภทนี้มีอะไรที่แตกต่างกันบ้าง
ไอเท็มตกแต่งบ้าน

รวมไอเทมตกแต่งบ้านแต่ละมุมให้สวยน่ามอง

บรรยากาศของบ้านที่น่าอยู่ เกิดขึ้นจากองค์ประกอบหลายอย่าง และของตกแต่งบ้านก็ถือเป็นองค์ประกอบหลักที่สำคัญ ซึ่งเราจะมาแนะนำไอเท็มตกแต่งบ้านที่น่าสนใจกัน
banner-nice and solid

แต่งบ้านเก่าแก่ให้เก๋ไก๋ด้วยเฟอร์นิเจอร์ไม้สไตล์ NICE & SOLID

เติมเต็มกลิ่นอายคลาสสิกด้วยการตกแต่งบ้านอย่างในมุมห้องนั่งเล่น ห้องครัว ห้องนอนและห้องน้ำ ด้วย NICE & SOLID เฟอร์นิเจอร์ไม้ยางพารา
ชั้นวางของไม้

รวมไอเดียแต่งบ้านด้วยชั้นวางของ DIY

ตอนนี้กระแสการตกแต่งบ้านกำลังมากแรง ในวันนี้เรามีชั้นวางของ DIY มาให้เลือกดูกัน รับรองว่าทำเองได้ง่ายๆ ไม่เหมือนใครแน่นอน
เลือกซื้อทีวี 2017

เริ่มต้นปี 2017 มาดูกันสิ มีงบเท่านี้ซื้อทีวีอะไรดี

ทีวีเป็นตัวกลางในเผยแพร่ความบันเทิงต่างๆ ซึ่งเราจะมาทำความรู้จักกันก่อนว่าทีวีแต่ละรุ่นมีคุณสมบัติอะไรและแตกต่างกันตรงไหนบ้าง เพื่อให้คุ้มค่ากับการตัดสินใจซื้อ
DIY ถังขยะ

ไอเดีย DIY ถังขยะจากขยะกับถังใบเก่าให้เป็นของใหม่

หากใครยังไม่รู้ว่าจะ DIY ถังขยะพลาสติกใบเก่าให้เป็นถังสวยๆได้ยังไง วันนี้เรามีเทคนิคมาฝาก จะน่าสนใจขนาดไหน ไปติดตามกันเลย
banner-25 life hacks for your home

25 ไอเดียเจ๋งเปลี่ยนงานบ้านให้เรื่องง่ายๆ

พอกันทีกับชีวิตที่ยากเย็น มาเพลิดเพลินกับไอเดียเจ๋งๆ สารพัดวิธีสูตรลัดสูตรลับ ที่จะเปลี่ยนงานบ้านอันแสนน่าเบื่อ ไม่ว่าจะเป็นการทำอาหาร
ตู้เก็บของ ตกแต่งบ้าน

รวมตู้เก็บของสุดสร้างสรรค์ที่คุณจะต้องอยากได้

ตู้เก็บของ นับเป็นของใช้ในบ้านที่มีความสำคัญ เพราะนอกจากจะใช้สำหรับเก็บสิ่งของต่างๆ ภายในบ้านให้เป็นระเบียบเรียบร้อยแล้ว ยังเป็นทั้งเฟอร์นิเจอร์และของตกแต่งได้
พรมเช็ดเท้า แบบไหนดี

พรมเช็ดเท้าแบบไหนเหมาะจะวางในส่วนต่างๆ ของบ้าน

วิธีเลือกพรมเช็ดเท้าเพื่อนำมาวางตามส่วนต่างๆ ของตัวบ้าน พรมแบบไหนเหมาะกับไหนบ้านและนอกบ้าน พร้อมรู้จักกับรายละเอียด ส่วนประกอบ ของพรมแต่ละประเภท