Living Room

ทีวีดิจิตอลขายดี

5 อันดับ ทีวีดิจิตอล ที่ยอดขายดีที่สุดในปี 2016

ตั้งแต่การเปลี่ยนแปลงระบบออกอากาศของสถานีโทรทัศน์ จากอนาล็อกเป็นดิจิตอล ผู้ผลิตและจำหน่ายทีวีหลายยี่ห้อ จึงมีการพัฒนาเครื่องทีวีดิจิตอลออกมาเพื่อสอดคล้องกับระบบการออกอากาศและเทคโนโลยีใหม่ๆ
living-room

10 ไอเท็มแต่งมุมนั่งเล่นให้ดูกว้างภายในพื้นที่อันจำกัด

ชาร์จแบตร่างกายผ่อนคลายทุกอารมณ์ไปกับมุมนั่งเล่นเล็กๆ ที่เติมเต็มด้วยของตกแต่งคอนโดถึง 10 ไอเท็มไม่ว่าจะเป็นเฟอร์นิเจอร์อย่างชั้นวางของ
ประโยชน์ของโซฟาเป่าลม

10 ประโยชน์ของ โซฟาเป่าลม สะดวกใช้งานทั้งในและนอกบ้าน

ถ้าพูดถึงเฟอร์นิเจอร์ที่มีส่วนสำคัญภายในห้องรับแขก ก็ต้องนึกถึงโซฟาที่ถือว่าเป็นจุดเด่นของการตกแต่งบ้าน เพราะมีวางอยู่ทั้งในห้องรับแขก ห้องนั่งเล่น และห้องนอน
บ้านไม้สไตล์โมเดิร์น

แต่งบ้านไม้ให้โมเดิรน์น่าอยู่จนแขกที่มาเยี่ยมฟินกันไป

หากพูดถึง บ้านไม้ มักจะนึกถึงบ้านที่สร้างมานาน และเต็มไปด้วยความคลาสสิก จนหลายคนคิดว่าปรับปรุงเปลี่ยนแปลงได้ยาก เราจึงนำเอาเทคนิคการรีโนเวทบ้านไม้มาแบ่งปัน
3 tips zen decorating

3 Tips แต่งบ้านเรียบง่ายสไตล์ญี่ปุ่นวิถี Zen

3 Tips ในการแต่งบ้านอย่างไรให้ดูเรียบง่ายแบบวิถี Zen จะมาเล่าวิธีการตกแต่งบ้านที่จะตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ทุกซอกทุกมุมของผู้อยู่อาศัยได้อย่างตรงใจ
ตกแต่งบ้านสไตล์ Loft

แต่งบ้านสไตล์ Loft ให้มีสไตล์โมเดิร์นไม่ซ้ำใคร

สไตล์ Loft เป็นรูปแบบการแต่งบ้านที่เน้นเรื่องความเท่ห์ ความดิบ และความโล่ง โปร่งสบาย พร้อมรูปแบบการตกแต่งที่ดูเก๋ไก๋ไม่ซ้ำแบบใคร
วอลเปเปอร์ตกแต่งบ้าน

5 วอลเปเปอร์ติดผนังสีดำลายเรียบๆ แต่ดู Art มาก

วอลเปเปอร์ติดผนัง คือ รูปแบบของการตกแต่งผนังให้เกิดความสวยงามราวกับงานศิลปะชั้นเยี่ยม ที่คนมีบ้านต้องการจะทำให้บรรยากาศของแต่ละห้องมีความสวยงามที่เป็นเอกลักษณ์
ชั้นวางของติดผนัง

ชั้นวางของติดผนังสุดโมเดิร์นทำด้วยตัวเองได้ไม่ยาก

ชั้นวางของ หนึ่งในเฟอร์นิเจอร์ที่สามารถอำนวยความสะดวกให้กับผู้ที่อยู่อาศัยภายในบ้าน และให้ความสวยงามแก่บ้านได้ดี ช่วยเก็บของให้เป็นระบียบ
loft-light

แต่งบ้านสไตล์ลอฟท์กับหลอดไฟสีส้มแสนบาลานซ์กันสุดๆ

สำหรับคนที่กำลังอยากมีความฝันหรืออยากที่จะสร้างบ้าน การแต่งบ้านสไตล์ลอฟท์เป็นอีกหนึ่งสไตล์การตกแต่งบ้านที่กำลังมาแรงและน่าสนใจ
บ้านวินเทจ

เติมสีสันด้วยการแต่งบ้านสไตล์วินเทจแสนจะเลิศหรู

คนรุ่นใหม่จำนวนไม่น้อยที่หลงสเน่ห์ความวินเทจเช่นกัน ไม่ใช่เพราะว่าความเก่าหรือผูกพัน แต่ความวินเทจก็มีสเน่ห์ในแบบของตัวเอง
ของตกแต่งบ้านแนว DIY

ของแต่งบ้าน DIY ทำได้ด้วยตัวเองง่ายนิดเดียว

ของแต่งบ้านแบบ DIY เป็นทางเลือกสำหรับผู้ที่ชื่นชอบการตกแต่งบ้านด้วยตนเอง สามารถนำเอาของที่ไม่ใช้แล้ว มาปรับเปลี่ยนเพื่อให้กลายเป็นของตกแต่งบ้านสุดเก๋
แต่งบ้านสไตล์ญี่ปุ่น

IDEAS แต่งบ้านสไตล์ญี่ปุ่น ด้วยโทนสีขาวผ่อนคลายทุกมุมบ้าน

เอกลักษณ์อันโดดเด่น ของการแต่งบ้านตามแบบฉบับดินแดนอาทิตย์อุทัย นอกจากจะเต็มไปด้วยความสวยงาม มีเอกลักษณ์ ยังบ่งบอกถึงวัฒนธรรมได้อย่างชัดเจน