LIFESTYLE

เตียงพับ พกพา

เตียงพับสะดวกสบายพกไปเที่ยวที่ไหนก็ได้ตลอดเวลา

หน้าหนาวอากาศดีๆ แบบนี้ เหมาะกับการจัดทริปออกไปสัมผัสอาการหนาวกันที่ต่างจังหวัด และแน่นอนว่ายามเที่ยวเราก็ต้องจัดแจงจัดกระเป๋าขนสิ่งของที่จำเป็นขึ้นรถกันไป
แว่นกรองแสง

10 สัญญาณบ่งบอกว่าควรพก แว่นกรองแสง ติดตัว

แว่นกรองแสง คืออุปกรณ์ที่ช่วยกรองแสงสีฟ้าหรือแสงสีน้ำเงิน ซึ่งเป็นแสงที่ถูกปล่อยออกมาจากอุปกรณ์ดิจิตอลไม่ว่าจะเป็นคอมพิวเตอร์หรือสมาร์ทโฟน ซึ่งเป็นอันตรายต่อดวงตา
รองเท้าแตะ Crocs

ขึ้นชื่อเรื่องรองเท้าพื้นนุ่ม ต้องแบรนด์รองเท้า Crocs เท่านั้น

รองเท้าแตะ อีกหนึ่งแฟชั่นการแต่งกายในชีวิตประจำวัน ซึ่งเหตุผลการเลือกซื้อ ของแต่ละคนก็แตกต่างกันออกไป บางคนเลือกจากความอินเทรนด์ แฟชั่นใหม่ หรือ เน้นสวมใส่สบาย
ตัวการ์ตูนซานริโอ้

10 อันดับ ตัวการ์ตูน ซานริโอ้ ยอดฮิต

ความน่ารัก สีสันสดใส จนไปถึงมาดกวนๆ ของแต่ละแคแร็กเตอร์ น่าจะเป็นหนึ่งในเหตุผล ที่ทำให้หลายคนเป็นแฟน ตัวการ์ตูน Sanrio มาตั้งแต่อดีตถึงปัจจุบัน
ของขวัญให้แฟน

มอบของขวัญวันเกิดแทนใจด้วยสร้อยคู่รัก ลายน่ารัก ฟินแน่นอน

ใกล้ถึงวันคล้ายวันเกิดคนรู้ใจทั้งที จะทำเป็นแค่วันธรรมดาๆ คงไม่ได้ มันก็ต้องมีของขวัญเซอร์ไพรส์แทนใจอะไรสักชิ้นหนึ่งมอบให้คนพิเศษกันบ้าง
ริบบิ้นสีดำ

5 พิกัดแจกริบบิ้นสีดำฟรีไม่อั้นสะดวกตรงไหนก็ไปเลย

วันนี้เรามี 5 สถานที่ ที่แจกริบบิ้นดำฟรีมาแชร์ให้ทราบกัน และยังแถมด้วยวิธีผูกริบบิ้นง่ายๆ แบบต่างๆ ด้วยตนเอง สำหรับใครที่ต้องการประหยัดเงินประหยัดค่าเดินทาง
เทคโนโลยี แว่น VR

แว่น VR ดูหนัง 3 มิติได้เหมือนจริงสัมผัสกันแล้วหรือยัง

หากพูดถึงการ ดูหนัง 3 มิติ บางคนอาจจะมองว่าเป็นเรื่องวุ่นวายแต่เทคโนโลยีอย่าง แว่น VR หรือ แว่นตาดูหนัง 3 มิติ ช่วยให้กลายเป็นเรื่องง่าย
เลนส์แว่นตา

รู้ก่อนใส่! เลนส์แว่นแต่ละประเภทมีคุณสมบัติต่างกันพอตัว

สำหรับทุกคนที่มีปัญหา สายตาสั้น สายตายาว หรือสายตาเอียง ไอเท็มประจำตัวที่จำเป็นอย่างยิ่งเลยก็คือแว่นตา แต่สิ่งสำคัญที่จะสามารถช่วยแก้ไขปัญหาสายตาให้กับเราได้
อาหารแคลอรี่ต่ำ

9 อาหารแคลอรี่ต่ำ กินเท่าไหร่ก็ไม่อ้วน

ปัจจุบันนี้ไม่ว่าใครๆ ก็หันมาใส่ใจสุขภาพกันมากขึ้น ไม่ว่าจะเป็นผู้หญิงหรือผู้ชายก็เริ่มให้ความสำคัญกับรูปร่างและสุขภาพอย่างเห็นได้ชัด
ลดเซลลูไลท์ต้นขาและต้นแขน

รวมวิธีลด เซลลูไลท์ ต้นขาและต้นแขนแบบรวดเร็วฉับไว

เซลลูไลท์ หรือที่สาวๆ เรียกกันติดปากว่า ผิวเปลือกส้ม ที่ไม่ว่าจะสะสมอยู่ที่บริเวณส่วนใดของร่างกาย ก็เกิดเป็นปัญหากวนใจของสาวๆ ทุกคน
ตกแต่งสวนหลังบ้าน

แต่งบ้านและจัดสวนหลังบ้าน ให้เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม

เวลาที่พูดถึงการแต่งบ้าน เรามักจะนึกถึงการซื้อนู่นซื้อนี่มาประดับบ้าน ไม่ว่าจะเป็น เฟอร์นิเจอร์ ผ้าม่าน โซฟา โคมไฟ วอลเปเปอร์ มาจัดวางแต่ละห้องให้เข้าที่เข้าทาง
สาเหตุที่น้ำหนักไม่ลด

10 สาเหตุหลักที่คุณอยาก ลดน้ำหนัก แต่ลดไม่ได้ซักที

ปัญหาหนักใจสำหรับสาวๆ คงหนีไม่พ้น เรื่องของน้ำหนัก เพราะจะใส่เสื้อผ้าให้ดูดีทั้งทีหุ่นต้องเป๊ะ แถมที่หนักไปกว่านั้นคือ เสื้อผ้าสมัยนี้ตัวเล็กลงขึ้นทุกวัน