LIFESTYLE

ซ่อมอ่างล้างหน้า

TIPS ง่ายๆ จัดการกับปัญหาอ่างล้างหน้าตัน

เชื่อว่าปัญหาจาก อ่างล้างหน้า คงกวนใจหลายบ้านอยู่ไม่น้อย เพราะถือเป็นปัญหายอดนิยมของทุกบ้านก็ว่าได้ ทั้งท่อตัน น้ำไหลลงไม่ทันใจ หรือ น้ำเอ่อกลับขึ้นมา
ซ่อมพัดลมหมุนช้า

พัดลมหมุนช้าลงก็แก้ไขปัญหานี้ได้ง่ายไม่ต้องถึงมือช่าง

พัดลมเป็นเครื่องใช้ไฟฟ้าที่ให้ความเย็นแก่บ้าน และเป็นความเย็นที่ไม่หนาวมากจนเกินไป ให้สายลมที่เย็นสบายกำลังดี ซึ่งปัจจุบันมีการพัฒนารูปแบบที่สามารถพัดได้แรงขึ้น
เลือกแว่นสายตา

สายตาสั้นเกิน 500+ ต้องใส่แว่นสายตาแบบไหนดี

แว่นสายตา เป็นสิ่งที่ช่วยให้เหล่าคนสายตาสั้นมองเห็นได้ชัดยิ่งขึ้น เรามาดูกันว่าคนที่มีสายาตสั้นมากๆ ถึงขนาดเกิน 500+ ควรจะใส่แว่นตาแบบไหน จึงจะเหมาะสม
อาหารแคลอรี่สูง

10 อาหารแคลอรี่สูงมาก ที่ทำให้อ้วนแบบไม่รู้ตัว

สำหรับใครที่กำลังควบคุมอาหารเพื่อลดน้ำหนัก แคลอรี่อาหารคงเป็นอะไรที่ต้องใส่ใจอย่างมาก เนื่องจากอาหารแคลอรี่สูง ส่งผลต่อการสะสมไขมันในร่างกาย ก่อให้เกิดความอ้วนตามมา
ลดน้ำหนัก-7-วัน

ลดน้ำหนัก 7 วัน เห็นผลชัวร์ทำตามทุกวัน

สำหรับคุณสาวๆ ที่กำลังมีปัญหาเรื่องความอ้วน และกำลังค้นหาวิธีลดความอ้วนอย่างเร่งด่วน เรามีสูตรลดน้ำหนัก 7 วันมาฝาก ช่วยให้คุณกลายเป็นสาวหุ่นเพรียวบางได้ง่ายๆ
เตรียมตัวไปเที่ยว-กางเกงขายาว

5 ไอเท็มที่ขาดไม่ได้หากว่าไปเยือนทวีปยุโรป

ทริปท่องเที่ยวทวีปยุโรปต้องมีสิ่งที่ต้องจัดการมากมาย หนีไม่พ้นเรื่องการจัดกระเป๋าสำหรับเดินทาง ไม่ว่าจะเป็นบรรดาสัมภาระ เสื้อผ้า กระเป๋า รองเท้า กางเกงขายาว และสิ่งอื่นๆ
ปลูกต้นไม้เพิ่มความรมรื่นให้ภายในบ้าน

ปลูกต้นไม้เพิ่มความสดชื่นให้หอมฟุ้งภายในบริเวณบ้าน

การปลูกต้นไม้เพื่อความสวยงามภายในบ้าน เป็นการเพิ่มบรรยากาศให้บ้านดูสวยงามมากขึ้น ทั้งยังให้ความร่มรื่นแก่ตัวบ้าน สร้างความรู้สึกสบายแก่ผู้อาศัยและผู้มาเยือน
อาหารคลีน

10 เมนู อาหารคลีน ทำเองได้ที่บ้านไม่ยุ่งยาก

อาหารคลีน (Clean Food) ถือว่าได้รับความนิยมอย่างมากในผู้ที่รักษาสุขภาพ โดยอาหารจะต้องไม่ผ่านการดัดแปลงใดๆ หรือต้องผ่านการปรุงรสที่น้อยที่สุด หลีกเลี่ยงการใส่รสชาติ
%e0%b8%88%e0%b8%b1%e0%b8%94%e0%b8%aa%e0%b8%a7%e0%b8%99%e0%b8%aa%e0%b8%a7%e0%b8%a2

วิธีจัดสวนสร้างบรรยากาศหน้าบ้านให้ร่มรื่นยิ่งขึ้น

การจัดสวนทั้งหน้าบ้านและหลังบ้าน ถือว่าเป็นงานศิลปะที่สวยงาม สามารถใช้งานพื้นที่ว่างของบ้านได้อย่างคุ้มค่า
อาหารโปรตีนสูง

5 อาหารโปรตีนสูงมากเพิ่มกล้ามเนื้อได้แบบรวดเร็ว

เวลานี้หนุ่มๆ หลายคนที่กำลังสนใจ อยากเพิ่มกล้ามเนื้อ หรือต้องการฟิตร่างกายให้สมบูรณ์ คงพอจะรู้กันบ้างว่าอาหารที่มีโปรตีนสูงสามารถช่วยเสริมคว้ามแข็งแรงให้กับร่างกาย
เปิดร้านกาแฟ-เครื่องชงกาแฟ

อยากเปิดร้านกาแฟไม่จำเป็นต้องใช้ เครื่องชงกาแฟ ราคาแพง

การเปิดร้านกาแฟ เป็นธุรกิจที่ได้รับความนิยมมากที่สุดอย่างหนึ่งในปัจจุบันนี้ เพราะความนิยมในการดื่มกาแฟมีเพิ่มขึ้น เครื่องชงกาแฟ จึงเป็นเครื่องมือชิ้นสำคัญ