Pregnancy

แก้ปัญหาหัวนมบอด ในการให้นมลูก

วิธีแก้ปัญหา หัวนมบอด สำหรับคุณแม่เพื่อการให้นมบุตร

ในวันนี้เราจะมาบอกนิยามความหมายของหัวนมบอด แนะนำผลิตภัณฑ์ที่ช่วยรักษาอาการหัวนมบอด และวิธีใช้งานที่ปั๊มหัวนมบอด ซึ่งจะน่าสนใจยังไงนั้น ไปติดตามอ่านกันได้เลย
ท้องลูกแฝด

อยากมีลูกแฝดต้องทำยังไง โอกาสติดยากแค่ไหนมีเทคนิคดังนี้

คนที่อยากมีลูกแต่ไม่สามารถที่จะมีได้เสียที ปัจจุบันวิทยาการสมัยใหม่สามารถทำให้คนที่ต้องการมีลูกสมปรารถนาได้ง่ายดาย ไม่ว่าจะเป็นลูกชาย ลูกสาว หรือลูกแฝด
ผลไม้ห้ามกินตอนท้อง

ผลไม้ที่คนท้องห้ามทานเด็ดขาด เพื่อสุขภาพของแม่และลูกในท้อง

การรับประทานอาหารและผลไม้ใน คนท้อง จำเป็นที่จะต้องระมัดระวังมากกว่าคนปกติ เพราะอาจจะมีผลต่อเด็กในครรภ์ ถ้าพูดถึงผลไม้แล้วเรามักจะคิดว่ามีประโยชน์ไปเสียทุกชนิด
อาการตั้งครรภ์ ของคุณแม่มือใหม่

10 อาการคนท้อง ที่กำลังบ่งบอกว่าคุณกำลังเป็นแม่มือใหม่

สำหรับผู้หญิงตั้งครรภ์ในระยะเริ่มต้นแล้วการเกิด อาการคนท้อง ที่อาจทำให้รู้สึกวิงเวียน อาเจียน หรือมีอารมณ์ที่ไม่คงที่ ถือว่าเป็นเรื่องปกติที่คุณแม่ทั้งหลายจะต้องได้พบกับอาการเหล่านี้
เตรียมของใช้เด็กอ่อนก่อนคลอด

10 ของใช้เด็กอ่อน ที่จำเป็นต้องมีก่อนคลอด

คุณแม่คนไหนที่รู้ตัวว่าอยู่ในช่วงใกล้คลอด ต้องเตรียมตัวให้พร้อมและเตรียมของใช้เด็กอ่อนที่จำเป็นให้พร้อมด้วย เพื่อที่วันคลอดจะได้มีใช้ในทันที
ชุดคลุมท้องสำหรับคุณแม่วัยรุ่น

ชุดคลุมท้องอินเทรนด์ สำหรับคุณแม่วัยรุ่นใส่แล้วไม่เชย

ชุดคลุมท้อง เครื่องแต่งกายของคุณแม่ตั้งครรภ์ ที่เริ่มมีครรภ์ใหญ่มากขึ้นจนเห็นได้อย่างชัดเจน แล้วไม่สามารถที่จะใส่ชุดธรรมดาที่เคยสวมใส่อยู่ได้อีกต่อไป
ชุดว่ายน้ำสำหรับคนท้อง

คนท้องใส่ ชุดว่ายน้ำ ลงสระจะช่วยเสริมพัฒนาการเด็กในท้องได้ดีขึ้น

การว่ายน้ำเป็นการออกกำลังกายที่ดีสำหรับคุณแม่ตั้งครรภ์ เนื่องจากเป็นการออกกำลังที่เราได้ใช้แรงทุกสัดส่วนของร่างกาย ชุดว่ายน้ำคนท้อง จึงเป็นเรื่องสำคัญ
เมนูอาหารสำหรับคนท้อง

7 เมนู อาหารสำหรับคนท้อง ที่คุณแม่ห้ามพลาด

การดูแลตัวเองขณะตั้งครรภ์เป็นเรื่องสำคัญ โดยเฉพาะเรื่องอาหารสำหรับคนท้อง เราจึงนำ 7 เมนู อาหารสำหรับคนท้องมาให้คุณแม่ได้ลองนำไปบำรุงลูกน้อยของคุณ
อาหารสำหรับคนท้อง เพื่อประโยชน์แก่ลูกน้อย

เลือก อาหารคนท้อง เพื่อประโยชน์ลูกน้อยในครรภ์

อาหารคนท้อง เพื่อคุณแม่ตั้งครรภ์ ถือเป็นสิ่งที่ไม่ควรมองข้าม เพราะเป็นส่วนหนึ่งในการ เตรียมตัวก่อนตั้งครรภ์ เพื่อให้ร่างกายพร้อมต่อการเปลี่ยนแปลง