SPORTS

ท่ายกดัมเบล

10 ท่ายกดัมเบลบอกลาเซลล์ลูไลท์สร้างแขนเฟิร์มสวย

ในวันนี้เราจะพูดถึงท่ายกดัมเบล 3 ท่าหลักที่ถือว่าได้รับความนิยมสูงสุดก่อน เพราะ 3 ท่านี้ทำง่าย ปลอดภัย แต่ช่วยให้แขนเฟิร์มเป๊ะจริงๆ
ลูกบาสเกตบอล

รวมลูกบาสเกตบอลเหมาะมือน่าใช้ที่นักกีฬาชื่นชอบ

วันนี้เราจะมาแนะนำลูกบาสเกตบอลคุณภาพสูงของแบรนด์ดังระดับโลก ที่นักกีฬาบาสเกตบอลไม่ว่าจะเป็นมืออาชีพหรือมือสมัครเล่นส่วนใหญ่ชอบกัน
ออกกำลังกายทพให้ดูเด็กลง

แค่ลุกขึ้นสวมชุดกีฬาออกไปวิ่งก็ช่วยลดวัยได้ถึง 5 ปีจริงหรือไม่?

วันนี้เราจะมาพิสูจน์ความจริงกันชัดๆไปเลยว่าออกกำลังกายทำให้ดูเด็กลงได้จริงหรือไม่ รวมทั้งแถมทริคเด็ดๆในการเลือกชุดกีฬาสำหรับชายและหญิงกันเลยล่ะ
สิ่งที่ไม่ควรทำหลังออกกำลังกาย

5 สิ่งที่ควรหลีกเลี่ยงหากว่าคุณออกกำลังกายส่วนแขนและหลัง

วันนี้เรามีวิธีการง่ายๆในการดูแลส่วนแขนและหลังของคุณให้พร้อมต่อการออกกำลังกายอย่างแข็งแรงและปลอดภัยจากอาการบาดเจ็บไปด้วยกัน
เล่นโยคะ

เล่นโยคะกับธรรมชาติ ช่วยการไหลเวียนเลือดปรับสมดุลดีขึ้น

วันนี้มารู้จักโยคะให้ดีขึ้นอีกสักนิดนึง ว่ามีที่มาที่ไปจากไหน เริ่มเป็นที่นิยมในประเทศไทยมานานหรือยัง และมีประโยชน์อะไรบ้าง โยคะลดพุงได้ไหม เป็นต้น
การดูแลรักษารองเท้าผ้าใบ

5 วิธีดูแล รองเท้าผ้าใบ ให้ใหม่อยู่เสมอ

เราจะพามารู้จักกับ 5 วิธีง่ายๆ ในการดูแลรองเท้าผ้าใบให้ใสปิ๊งใหม่เอี่ยมเหมือนเพิ่งแกะออกมาจากกล่องกันเลย เพื่อจะได้มีรองเท้าสวยๆ ไว้ใช้กันได้นานๆ
ใช้ดัมเบลเสริมสร้างกล้ามเนื้อ

ออกแบบดัมเบลเองได้ไม่ยาก ประหยัดเงินในกระเป๋าเพียบ

สำหรับคนที่อยากประหยัดค่าดัมเบล วันนี้เรามีวิธีเก๋ๆในการสร้างดัมเบลทำเองจากอุปกรณ์ง่ายๆใกล้ๆตัวเพื่อทดแทนดัมเบลเหล็กหรือดัมเบลพลาสติกที่ต้องเสียเงินซื้อ
สวนสาธารณะ สำหรับวิ่งออกกำลังกาย

10 พิกัดสถานที่วิ่งออกกำลังกายฟรีในกรุงเทพฯ

การออกกำลังกายเพื่อสุขภาพ ถือว่าได้รับความนิยมมากขึ้นเรื่อยๆ สำหรับคนทุกกลุ่มอายุ ด้วยการออกกำลังกายนั้นส่งผลดีต่อสุขภาพหลายประการ
ลู่วิ่งไฟฟ้า เบิร์นไขมัน

ลู่วิ่งไฟฟ้า เบิร์นไขมันดีกว่าเครื่องออกกำลังกายอื่นจริงไหม?

การออกกำลังกายด้วยเครื่องออกกำลังกายสำหรับใช้ในบ้าน ก็เป็นอีกวิธีหนึ่งที่จะช่วยกระตุ้นให้มีการเห็นความสำคัญของการออกกำลังกายมากขึ้น
nike-lunarepic-flyknit

[Review] รองเท้าวิ่ง Nike รุ่นไหนน่าซื้อไปใช้บ้าง

เมื่อเราเอ่ยถึง “Nike” หลายต่อหลายคนก็คงจะนึกถึงรองเท้าผ้าใบแบรนด์ยอดนิยมระดับโลก ที่ใส่แล้วรู้สึกคูล เจ๋ง เท่ ใส่สบาย และมีดีไซน์ที่ดูมีเอกลักษณ์เฉพาะตัว
รองเท้าผ้าใบโอนิสึกะไทเกอร์

Top 7 รองเท้า Onitsuka Tiger Limited Edition

การสวมใส่รองเท้าดีไซน์สวย คุณภาพเยี่ยมและใช้งานได้ดีนั้น ถือว่าเป็นสิ่งที่ทุกคนปรารถนา ซึ่งหากให้พูดถึงรองเท้าที่มีคุณสมบัติครบถ้วนตามที่กล่าวมาข้างต้น
เลือกซื้อกระเป๋ากีฬา

What’s New กระเป๋า Nike ใส่อุปกรณ์กีฬาน่าใช้

กระเป๋า Nike เป็นหนึ่งในผลิตภัณฑ์จากแบรนด์ไนกี้ ที่ได้รับความนิยมสำหรับคนรักกีฬาไม่แพ้ผลิตภัณฑ์อื่นๆ เพราะนอกจากจะออกมาเพื่อใช้ใส่อุปกรณ์กีฬาแล้ว