SPORTS

รองเท้าผ้าใบ SKECHERS

SKECHERS อัพเดทโปรโมชันสุดพิเศษก่อนใครได้ที่นี่!

Skechers แบรนด์รองเท้าผ้าใบสัญชาติอเมริกันที่พร้อมออกเดินไปกับคุณทุกย่างก้าว ด้วยดีไซน์ที่คิดค้นมาเพื่อตอบรับกับการเดินวิ่งในทุกพื้นสัมผัส ตอบรับกับทุกไลฟ์สไตล์
กีฬาที่คนไทยชอบเล่น

Top 5 กีฬาที่คนไทยชอบเล่นมากที่สุด

กระแสการออกกำลังกายในตอนนี้กำลังมาแรง คนส่วนใหญ่จึงเริ่มหันมาออกกำลังกายกัน มาดูกันดีกว่าว่ากีฬาที่คนไทยนิยมเล่นกันมากที่สุดมีกีฬาอะไรกันบ้าง
รองเท้าลุคสปอร์ท

10 รองเท้าผู้ชาย/ผู้หญิงสุดฮิต ที่ใส่แล้วได้ลุคสปอร์ตสุดๆ

หากลองสังเกตไลฟ์สไตล์การแต่งตัวของหนุ่มสาวสมัยนี้เราคงได้เห็นหลายสิ่งเปลี่ยนแปลงไปจากอดีต โดยเฉพาะการสวมใส่รองเท้าที่เน้นลุคสบายและมีความเป็นสปอร์ตมากขึ้น
กระเป๋าสะพายข้าง สำหรับคนรักกีฬา

7 แบรนด์กระเป๋าสะพายข้างสุดฮิตที่คนรักกีฬาต้องมี

แฟชั่นกระเป๋าที่กำลังมากแรงทำให้ กระเป๋าเป้ หรือ กระเป๋าสะพายข้าง มีดีไซน์แปลกใหม่ออกมามากมาย และยังตอบสนองต่อเหล่าคนรักกีฬา จนถือเป็นไอเท็มที่ต้องมีสะพาย
อุปกรณ์สำหรับการเล่นโยคะ

แนะนำอุปกรณ์จำเป็นในการเล่นโยคะและในการเลือกซื้อ

หลากวิธีการเลือกซื้ออุปกรณ์โยคะต่างๆมาแนะนำ ไว้สำหรับเตรียมความพร้อมในเรื่องต่างๆก่อนทำกายบริหารโยคะ เพื่อการดูแลสุขภาพที่ดีสำหรับคุณสาวๆ
เทรนด์ออกกำลังกายวัยรุ่น

6 เทรนด์ออกกำลังกายที่กำลังมาแรงของเด็กมหาลัย

ในวันนี้เราจะมานำเสนอเทรนด์การออกกำลังกายที่กำลังมาแรงของเด็กมหาลัยฯ ซึ่งมีประโยชน์มากมาย เช่น ลดความอ้วน สร้างเสริมบุคลิกภาพที่ดี เป็นต้น
ชุดออกกำลังกายแต่ละประเภท

ไขข้อสงสัยทำไมกีฬาแต่ละประเภทจึงมีชุดกีฬาที่แตกต่างกัน

ชุดกีฬาแต่ละประเภท ต่างก็มีที่มาที่ไป การสวมใส่ชุดให้เหมาะกับกีฬาแต่ละประเภทจึงเป็นเรื่องที่สำคัญไม่น้อยไปกว่าการลงแข่งขันเลย
ท่ายกดัมเบล

10 ท่ายกดัมเบลบอกลาเซลล์ลูไลท์สร้างแขนเฟิร์มสวย

ในวันนี้เราจะพูดถึงท่ายกดัมเบล 3 ท่าหลักที่ถือว่าได้รับความนิยมสูงสุดก่อน เพราะ 3 ท่านี้ทำง่าย ปลอดภัย แต่ช่วยให้แขนเฟิร์มเป๊ะจริงๆ
ลูกบาสเกตบอล

รวมลูกบาสเกตบอลเหมาะมือน่าใช้ที่นักกีฬาชื่นชอบ

วันนี้เราจะมาแนะนำลูกบาสเกตบอลคุณภาพสูงของแบรนด์ดังระดับโลก ที่นักกีฬาบาสเกตบอลไม่ว่าจะเป็นมืออาชีพหรือมือสมัครเล่นส่วนใหญ่ชอบกัน
ออกกำลังกายทพให้ดูเด็กลง

แค่ลุกขึ้นสวมชุดกีฬาออกไปวิ่งก็ช่วยลดวัยได้ถึง 5 ปีจริงหรือไม่?

วันนี้เราจะมาพิสูจน์ความจริงกันชัดๆไปเลยว่าออกกำลังกายทำให้ดูเด็กลงได้จริงหรือไม่ รวมทั้งแถมทริคเด็ดๆในการเลือกชุดกีฬาสำหรับชายและหญิงกันเลยล่ะ
สิ่งที่ไม่ควรทำหลังออกกำลังกาย

5 สิ่งที่ควรหลีกเลี่ยงหากว่าคุณออกกำลังกายส่วนแขนและหลัง

วันนี้เรามีวิธีการง่ายๆในการดูแลส่วนแขนและหลังของคุณให้พร้อมต่อการออกกำลังกายอย่างแข็งแรงและปลอดภัยจากอาการบาดเจ็บไปด้วยกัน