Sneakers

เทรนด์แฟชั่น รองเท้าผ้าใบ

7 รองเท้าผ้าใบ ที่ต้องมีเก็บไว้ Mix & Match ได้ไม่ตกเทรนด์

รองเท้าเป็นสิ่งที่ทุกคนต้องมีและนิยมนำมาโชว์กันเลยก็ว่าได้ ในวันนี้เรามี 7 รองเท้าผ้าใบยอดฮิตที่เท่ไม่แพ้ใครและไม่ตกเทรนด์มาแนะนำ
รองเท้าผ้าใบ SKECHERS

SKECHERS อัพเดทโปรโมชันสุดพิเศษก่อนใครได้ที่นี่!

Skechers แบรนด์รองเท้าผ้าใบสัญชาติอเมริกันที่พร้อมออกเดินไปกับคุณทุกย่างก้าว ด้วยดีไซน์ที่คิดค้นมาเพื่อตอบรับกับการเดินวิ่งในทุกพื้นสัมผัส ตอบรับกับทุกไลฟ์สไตล์
รองเท้าลุคสปอร์ท

10 รองเท้าผู้ชาย/ผู้หญิงสุดฮิต ที่ใส่แล้วได้ลุคสปอร์ตสุดๆ

หากลองสังเกตไลฟ์สไตล์การแต่งตัวของหนุ่มสาวสมัยนี้เราคงได้เห็นหลายสิ่งเปลี่ยนแปลงไปจากอดีต โดยเฉพาะการสวมใส่รองเท้าที่เน้นลุคสบายและมีความเป็นสปอร์ตมากขึ้น
การดูแลรักษารองเท้าผ้าใบ

5 วิธีดูแล รองเท้าผ้าใบ ให้ใหม่อยู่เสมอ

เราจะพามารู้จักกับ 5 วิธีง่ายๆ ในการดูแลรองเท้าผ้าใบให้ใสปิ๊งใหม่เอี่ยมเหมือนเพิ่งแกะออกมาจากกล่องกันเลย เพื่อจะได้มีรองเท้าสวยๆ ไว้ใช้กันได้นานๆ
nike-lunarepic-flyknit

[Review] รองเท้าวิ่ง Nike รุ่นไหนน่าซื้อไปใช้บ้าง

เมื่อเราเอ่ยถึง “Nike” หลายต่อหลายคนก็คงจะนึกถึงรองเท้าผ้าใบแบรนด์ยอดนิยมระดับโลก ที่ใส่แล้วรู้สึกคูล เจ๋ง เท่ ใส่สบาย และมีดีไซน์ที่ดูมีเอกลักษณ์เฉพาะตัว
รองเท้าผ้าใบโอนิสึกะไทเกอร์

Top 7 รองเท้า Onitsuka Tiger Limited Edition

การสวมใส่รองเท้าดีไซน์สวย คุณภาพเยี่ยมและใช้งานได้ดีนั้น ถือว่าเป็นสิ่งที่ทุกคนปรารถนา ซึ่งหากให้พูดถึงรองเท้าที่มีคุณสมบัติครบถ้วนตามที่กล่าวมาข้างต้น
nike-kaishi-2-0

ออกแบบทุกสัมผัสการวิ่งให้ว่องไวด้วย Nike Kaishi 2.0

การออกกำลังกายด้วยการวิ่งเป็นกิจกรรมที่ได้รับความนิยมในทุกเพศทุกวัย และสิ่งที่สำคัญที่สุดก็คือรองเท้าวิ่ง ปัจจุบันมีรองเท้าสำหรับใส่วิ่งโดยเฉพาะผลิตออกมาจำหน่ายหลายรูปแบบ
nike-free-rn-flyknit-oreo-black-white

รองเท้าวิ่ง Nike Free RN Flyknit โฟมนุ่มยืดหยุ่นรอบด้าน

รองเท้าวิ่ง Nike เป็นอีกผลิตภัณฑ์หนึ่งที่ได้รับความนิยมมากไม่แพ้รองเท้าประเภทอื่น ด้วยเหตุผลที่มีหลายรุ่น หลายราคาให้เลือกมากมายตามความชอบ
รองเท้าออกกำลังกายผู้ฆญิงสีขาว

Top 5 ยี่ห้อรองเท้ากีฬาสีขาวสำหรับผู้หญิงชอบสีเรียบง่าย

ปฏิเสธไม่ได้ว่าปัจจุบัน ผู้หญิงใส่ใจสุขภาพของตัวเองกันมากขึ้น จนมีหุ่นสวยๆ ซิกแพ็กเท่ๆ ไม่แพ้ผู้ชายกันเลยทีเดียว ทำให้เทรนด์การออกกำลังกายมาแรงเป็นอย่างมาก
nike-kobe-11-flyknit

รองเท้าบาส Nike Kobe 11 โดดเด่นด้วยเทคโนโลยีฟลายนิต

ถ้าจะพูดถึงรองเท้าบาสก็จะนึกถึงรองเท้ากีฬาที่ผสมผสานการเป็นรองเท้าแฟชั่นเข้าไปด้วย ซึ่งนอกจากจะใช้ใส่เล่นบาสเกตบอลแล้วก็ยังใช้เป็นรองเท้าฟิตเนส
รองเท้า Adidas NMD R1 Tri-Color

Top 5 รองเท้า Adidas ยี่ห้อที่คนไทยถามถึงมากที่สุด

เราสามารถพูดได้อย่างเต็มปากเลยว่า นี่เป็นยุคทองของรองเท้า Adidas ซึ่งความรุ่งเรืองดังกล่าวก็ไม่ได้วัดจากอะไร นอกจากความสำเร็จของรองเท้าที่มีคนถามหากันอยู่ไม่ขาด
รองเท้า-Adidas-Nmd-XR1

รองเท้า Adidas Nmd XR1 เตรียมเปิดตัว 19 สีพร้อมกัน

คงจะไม่เว่อร์เกินไปนักที่จะบอกว่ารองเท้ารุ่นใหม่ล่าสุดอย่าง ADIDAS NMD XR1 และ ADIDAS YEEZY ได้ส่งให้ Adidas ก้าวขึ้นมาเป็นเบอร์หนึ่งในตลาดรองเท้า Sneakers