Sports Equipment

กอล์ฟเบื้องต้น สำหรับมือใหม่

มือใหม่ต้องรู้! เกี่ยวกับกีฬากลางแจ้งยอดนิยมอย่างกอล์ฟ

กอล์ฟเป็นกีฬาที่แพร่หลายมากขึ้นในปัจจุบัน จนมีผู้สนใจอยากจะเริ่มเล่นกอล์ฟกันมากมาย ในวันนี้เราจึงนำสิ่งที่มือใหม่ต้องรู้เกี่ยวกับกีฬากอล์ฟมาฝากกัน
เลือกจักรยานให้เหมาะกับนักปั่น

จักรยานเสือหมอบ vs จักรยานเสือภูเขา ต่างกันอย่างไร

การปั่นจักรยาน ถือว่าได้รับความนิยมสูงมากขึ้นในปัจจุบันและขยายวงกว้างไม่จำกัด ในวันนี้เราจึงนำข้อแตกต่างระหว่างจักรยานเสือหมอบกับจักรยานเสือภูเขามาแบ่งปันกัน
หลักการเลือกโต๊ะสนุกเกอร์

คู่มือสนุกเกอร์มือใหม่ รวมสิ่งที่ต้องใช้และการเลือกซื้อ

สนุกเกอร์นับเป็นอีกหนึ่งชนิดกีฬาที่หลายคนให้ความสนใจและเป็นกีฬาที่ท้าทายความสามารถของผู้เล่น ในวันนี้เราได้รวบรวมสิ่งต้องซื้อสำหรับการเล่นสนุกเกอร์มาฝากกัน
เลือกดัมเบล ให้เหมาะกับการออกกำลังกาย

วิธีเลือกเครื่องออกกำลังกายที่เหมาะสมกับตัวเอง

การออกกำลังกายถือว่าเป็นวิธีการดูแลสุขภาพที่ดีและปลอดภัยที่สุด ในวันนี้เราจะมาแนะนำวิธีเลือกเครื่องออกกำลังกายที่เหมาะสมกับแต่ละบุคคล
แฟชั่นกระเป๋ากีฬา

7 แบรนด์แฟชั่นกระเป๋ากีฬายอดนิยม 2017

สำหรับคนรักกีฬาสิ่งหนึงที่ดึงดูดความสนใจ คือ กระเป๋า ในวันนี้เรามาดูกันดีกว่าว่าแฟชั่นกระเป๋ากีฬายอดนิยมในปีนี้จะมีแบรนด์อะไรกันบ้าง
หลักการเลือกซื้อจักรยาน

คำแนะนำก่อนการเลือกซื้อจักรยาน

จักรยานเป็นยานพาหนะอีกชนิดหนึ่งที่กำลังเป็นที่นิยมสำหรับคนในเมือง ในวันนี้เราจะมาแนะนำการเลือกซื้อจักรยาน จะน่าสนใจขนาดไหน ไปติดตามกันเลย
อุปกรณ์สำหรับการเล่นโยคะ

แนะนำอุปกรณ์จำเป็นในการเล่นโยคะและในการเลือกซื้อ

หลากวิธีการเลือกซื้ออุปกรณ์โยคะต่างๆมาแนะนำ ไว้สำหรับเตรียมความพร้อมในเรื่องต่างๆก่อนทำกายบริหารโยคะ เพื่อการดูแลสุขภาพที่ดีสำหรับคุณสาวๆ
ท่ายกดัมเบล

10 ท่ายกดัมเบลบอกลาเซลล์ลูไลท์สร้างแขนเฟิร์มสวย

ในวันนี้เราจะพูดถึงท่ายกดัมเบล 3 ท่าหลักที่ถือว่าได้รับความนิยมสูงสุดก่อน เพราะ 3 ท่านี้ทำง่าย ปลอดภัย แต่ช่วยให้แขนเฟิร์มเป๊ะจริงๆ
ลูกบาสเกตบอล

รวมลูกบาสเกตบอลเหมาะมือน่าใช้ที่นักกีฬาชื่นชอบ

วันนี้เราจะมาแนะนำลูกบาสเกตบอลคุณภาพสูงของแบรนด์ดังระดับโลก ที่นักกีฬาบาสเกตบอลไม่ว่าจะเป็นมืออาชีพหรือมือสมัครเล่นส่วนใหญ่ชอบกัน
ใช้ดัมเบลเสริมสร้างกล้ามเนื้อ

ออกแบบดัมเบลเองได้ไม่ยาก ประหยัดเงินในกระเป๋าเพียบ

สำหรับคนที่อยากประหยัดค่าดัมเบล วันนี้เรามีวิธีเก๋ๆในการสร้างดัมเบลทำเองจากอุปกรณ์ง่ายๆใกล้ๆตัวเพื่อทดแทนดัมเบลเหล็กหรือดัมเบลพลาสติกที่ต้องเสียเงินซื้อ
เอาถุงกอล์ฟไปต่างประเทศ

จะแบกอุปกรณ์กอล์ฟขึ้นเครื่อง แต่น้ำหนักเกินทำยังไงดี

กอล์ฟ กีฬากลางแจ้งที่ได้รับความนิยมอย่างแพร่หลาย แต่การจะแบกถุงกอล์ฟขึ้นเครื่องเดินทางไกลนั้น อาจจะมีปัญหาเรื่องน้ำหนักเกินบ้าง ซึ่งปัญหานี้มีแนวทางแก้ไข