Workouts

เครื่องออกกำลังกายสร้างซิกแพค

5 เครื่องออกกำลังกายเสริมซิกแพคในช่วงเวลาที่สั้นที่สุด

การออกกำลังกายนอกจากให้สุขภาพแข้งแรงแล้ว ยังช่วยให้มีรูปร่างที่กระชับได้สัดส่วนและดูดีอีกด้วย สมัยนี้มีเครื่องออกกำลังกายเป็นตัวช่วย ทำให้การออกกำลังกายเป็นเรื่องง่าย
สร้างแรงบันดาลใจในการออกกำลังกาย

7 วิธีเพิ่มแรงจูงใจ คว้าเสื้อกีฬาไปออกกำลังกายหน้าหนาว

ในหน้าหนาว ถึงบรรยากาศจะน่านอน แต่ก็ไม่ควรขาดการออกกำลังกาย วันนี้เรามี 7 วิธีเพิ่มแรงจูงใจ ให้ลุกขึ้นจากเตียง คว้าเสิ้อกีฬา แล้วพาตัวเองไปออกกำลังกาย
ออกกำลังกายลดหน้าท้อง

อ้วนแค่ไหนก็สามารถลดหน้าท้องได้แค่ทำตามวิธีนี้ทุกวัน

สำหรับสาวๆ ที่มีปัญหาเรื่องรูปร่างโดยเฉพาะพุงที่ป่องจนเหมือนคนท้องใส่อะไรก็ไม่สวย และอยากลดหน้าท้องอย่างจริงจังเพื่อให้แบนราบอย่างใจสวมใส่เสื้อผ้าได้อย่างง่ายดาย
เต้นออกกำลังกาย

รวมการเต้นออกกำลังกายหลายรูปแบบ ทั้งผอมและสนุกไปพร้อมกัน

การเต้นก็เป็นอีกหนึ่งวิธียอดนิยมที่ถูกหยิบมาใช้ในการออกกำลังกาย เพื่อเสริมสร้างร่างกายให้แข็งแรง และเพื่อลดน้ำหนักกระชับสัดส่วนให้รูปร่างผอมเพรียว
ออกกำลังกายยามเช้า

ออกกำลังกายตอนเช้าดียังไงมาอ่านกันเลย

เมื่อพูดถึงการออกกำลังกาย คงทราบกันดีว่าเป็นสิ่งที่ดี และมีประโยชน์ต่อสุขภาพ โดยเฉพาะในช่วงเช้า ซึ่งการออกกำลังกายช่วงเช้านั้นดีกว่าอย่างไรลองมาติดตาม
ไม้กอล์ฟ

5 Step ฝึกจับไม้กอล์ฟและตีลูกแม่นยำให้เป็นมืออาชีพ

กีฬาการตีกอล์ฟ เป็นกีฬาที่มีความสง่างามสามารถใช้ในการเข้าสังคม และเสริมความสัมพันธ์ในเชิงการทำธุรกิจ ซึ่งปกรณ์ที่สำคัญที่สุด มีแค่ 2 อย่าง คือ ไม้กอล์ฟ กับลูกกอล์ฟเท่านั้นเอง
7ท่า-เล่นกล้าม

7 ท่าเล่นกล้ามฟิตหุ่นให้แข็งแกร่งทุกสัดส่วนของร่างกาย

การมีรูปร่างดีทุกวันนี้ไม่ใช่แค่ผอมเพรียวสมส่วน แต่ต้องแข็งแรง ยิ่งหากมีกล้ามท้องเห็นชัดเจนก็ยิ่งเรียกว่านี่คืหุ่นดี ซึ่งเน้นในเรื่องการ เล่นกล้าม เพื่อเน้นสัดส่วนให้เด่นชัด
plie-squat

ขาสวยน่องเล็กใน 1 เดือนด้วยเสต็ปทั้ง 5 แบบ

การมีเรียวขาสวยเป็นอะไรที่คุณสาวๆ หลายต่อหลายคนปรารถนาอยากที่จะมีกัน มันก็เลยไม่แปลก…ที่จะมีสาว ๆ จำนวนไม่น้อยหันมาสนใจออกกำลังกายกระชับหุ่นให้เข้ารูป
%e0%b8%9b%e0%b8%b1%e0%b9%88%e0%b8%99%e0%b8%88%e0%b8%b1%e0%b8%81%e0%b8%a3%e0%b8%a2%e0%b8%b2%e0%b8%99

เคล็ดไม่ลับ! ลดน่องให้เรียวด้วยท่าออกกำลังกายง่ายๆ

ก่อนที่จะออกกำลังกายเพื่อลดน่องให้ได้ผลจริงๆนั้น ต้องพิจารณาดูด้วยว่า สาเหตุที่ทำให้น่องใหญ่คืออะไร จะได้แก้ไขอย่างถูกวิธีและได้ผล
six-pack-strong-man

ลดไขมันหน้าท้องให้ซิกแพคเห็นชัดขึ้นด้วยเทคนิคง่ายๆ

หนุ่มๆวัยทำงานส่วนใหญ่ที่เอาแต่ทำงานจนไม่ค่อยมีเวลาออกกำลังกายหลายคน คงเริ่มประสบปัญหาอ้วนลงพุงกันไม่น้อย
ประโยชน์จากการออกกำลังกายแบบคาร์ดิโอ

10 ประโยชน์จากการออกกำลังกายแบบคาร์ดิโอ

สำหรับผู้เริ่มต้นออกกำลังกาย อาจจะยังไม่รู้จักการออกกำลังกายแบบคาร์ดิโอ ซึ่งคำๆ นี้แท้จริงแล้วคืออะไร แล้วมีประโยชน์ต่อร่างกายอย่างไร มาไขปริศนากัน