Workouts

เทรนด์ออกกำลังกายวัยรุ่น

6 เทรนด์ออกกำลังกายที่กำลังมาแรงของเด็กมหาลัย

ในวันนี้เราจะมานำเสนอเทรนด์การออกกำลังกายที่กำลังมาแรงของเด็กมหาลัยฯ ซึ่งมีประโยชน์มากมาย เช่น ลดความอ้วน สร้างเสริมบุคลิกภาพที่ดี เป็นต้น
ออกกำลังกายทพให้ดูเด็กลง

แค่ลุกขึ้นสวมชุดกีฬาออกไปวิ่งก็ช่วยลดวัยได้ถึง 5 ปีจริงหรือไม่?

วันนี้เราจะมาพิสูจน์ความจริงกันชัดๆไปเลยว่าออกกำลังกายทำให้ดูเด็กลงได้จริงหรือไม่ รวมทั้งแถมทริคเด็ดๆในการเลือกชุดกีฬาสำหรับชายและหญิงกันเลยล่ะ
สิ่งที่ไม่ควรทำหลังออกกำลังกาย

5 สิ่งที่ควรหลีกเลี่ยงหากว่าคุณออกกำลังกายส่วนแขนและหลัง

วันนี้เรามีวิธีการง่ายๆในการดูแลส่วนแขนและหลังของคุณให้พร้อมต่อการออกกำลังกายอย่างแข็งแรงและปลอดภัยจากอาการบาดเจ็บไปด้วยกัน
เล่นโยคะ

เล่นโยคะกับธรรมชาติ ช่วยการไหลเวียนเลือดปรับสมดุลดีขึ้น

วันนี้มารู้จักโยคะให้ดีขึ้นอีกสักนิดนึง ว่ามีที่มาที่ไปจากไหน เริ่มเป็นที่นิยมในประเทศไทยมานานหรือยัง และมีประโยชน์อะไรบ้าง โยคะลดพุงได้ไหม เป็นต้น
สวนสาธารณะ สำหรับวิ่งออกกำลังกาย

10 พิกัดสถานที่วิ่งออกกำลังกายฟรีในกรุงเทพฯ

การออกกำลังกายเพื่อสุขภาพ ถือว่าได้รับความนิยมมากขึ้นเรื่อยๆ สำหรับคนทุกกลุ่มอายุ ด้วยการออกกำลังกายนั้นส่งผลดีต่อสุขภาพหลายประการ
ลู่วิ่งไฟฟ้า เบิร์นไขมัน

ลู่วิ่งไฟฟ้า เบิร์นไขมันดีกว่าเครื่องออกกำลังกายอื่นจริงไหม?

การออกกำลังกายด้วยเครื่องออกกำลังกายสำหรับใช้ในบ้าน ก็เป็นอีกวิธีหนึ่งที่จะช่วยกระตุ้นให้มีการเห็นความสำคัญของการออกกำลังกายมากขึ้น
เครื่องออกกำลังกายสร้างซิกแพค

5 เครื่องออกกำลังกายเสริมซิกแพคในช่วงเวลาที่สั้นที่สุด

การออกกำลังกายนอกจากให้สุขภาพแข้งแรงแล้ว ยังช่วยให้มีรูปร่างที่กระชับได้สัดส่วนและดูดีอีกด้วย สมัยนี้มีเครื่องออกกำลังกายเป็นตัวช่วย ทำให้การออกกำลังกายเป็นเรื่องง่าย
สร้างแรงบันดาลใจในการออกกำลังกาย

7 วิธีเพิ่มแรงจูงใจ คว้าเสื้อกีฬาไปออกกำลังกายหน้าหนาว

ในหน้าหนาว ถึงบรรยากาศจะน่านอน แต่ก็ไม่ควรขาดการออกกำลังกาย วันนี้เรามี 7 วิธีเพิ่มแรงจูงใจ ให้ลุกขึ้นจากเตียง คว้าเสิ้อกีฬา แล้วพาตัวเองไปออกกำลังกาย
ออกกำลังกายลดหน้าท้อง

อ้วนแค่ไหนก็สามารถลดหน้าท้องได้แค่ทำตามวิธีนี้ทุกวัน

สำหรับสาวๆ ที่มีปัญหาเรื่องรูปร่างโดยเฉพาะพุงที่ป่องจนเหมือนคนท้องใส่อะไรก็ไม่สวย และอยากลดหน้าท้องอย่างจริงจังเพื่อให้แบนราบอย่างใจสวมใส่เสื้อผ้าได้อย่างง่ายดาย
เต้นออกกำลังกาย

รวมการเต้นออกกำลังกายหลายรูปแบบ ทั้งผอมและสนุกไปพร้อมกัน

การเต้นก็เป็นอีกหนึ่งวิธียอดนิยมที่ถูกหยิบมาใช้ในการออกกำลังกาย เพื่อเสริมสร้างร่างกายให้แข็งแรง และเพื่อลดน้ำหนักกระชับสัดส่วนให้รูปร่างผอมเพรียว
ออกกำลังกายยามเช้า

ออกกำลังกายตอนเช้าดียังไงมาอ่านกันเลย

เมื่อพูดถึงการออกกำลังกาย คงทราบกันดีว่าเป็นสิ่งที่ดี และมีประโยชน์ต่อสุขภาพ โดยเฉพาะในช่วงเช้า ซึ่งการออกกำลังกายช่วงเช้านั้นดีกว่าอย่างไรลองมาติดตาม
ไม้กอล์ฟ

5 Step ฝึกจับไม้กอล์ฟและตีลูกแม่นยำให้เป็นมืออาชีพ

กีฬาการตีกอล์ฟ เป็นกีฬาที่มีความสง่างามสามารถใช้ในการเข้าสังคม และเสริมความสัมพันธ์ในเชิงการทำธุรกิจ ซึ่งปกรณ์ที่สำคัญที่สุด มีแค่ 2 อย่าง คือ ไม้กอล์ฟ กับลูกกอล์ฟเท่านั้นเอง