ลงนามถวายพระพร
SCB
Bobbi's Biggest Hits มาดูกันว่าผลิตภัณฑ์ไฟนบ้างที่แฟนๆ บ็อบบี้ บราวน์ขาดไม่ได้ Lips ตั้งแต่สีนู๊ดบางเบาจนถึงสีสันเจิดจ้า ลิปสติกและลิปกลอสของบ๊อบบี้ คือวิธีที่ง่ายและรวดเร็วที่สุดที่คุณจะหยิบขึ้นมาใช้เพื่อความสวยทรงพลังในทุกๆวันของคุณ
Eyes จากผลิตภัณฑ์ที่ได้รับรางวัลมากมายอย่าง Long-Wear Gel Eyeliner จนถึงอายแชโดว์ที่ถูกออกแบบให้แต่งง่ายใช้ได้ทุกคน นี่คือกลุ่มผลิตภัณฑ์ที่บ๊อบบี้บอกคุณว่าต้องมีไว้เพื่อดวงตาโดดเด่นในทุกๆวัน Cheeks บลัชออนของบ๊อบบี้ ทั้งแบบครีมและแบบฝุ่นมาในหลากหลายเฉดสี ตั้งแต่โทนธรรมชาติ จนถึงโทนสีสัน ให้คุณดูสดใสและดูสุขภาพดีอย่างเป็นธรรมชาติ Skincare การแต่งหน้าที่สวย ย่อมเริ่มต้นมาจากผิวที่มีสุขภาพดี เปล่งปลั่งจากภายใน ลองดูซิว่าเคล็นเซอร์, มอยเจอไรเซอร์และผลิตภัณฑ์บำรุงผิวชนิดไหนบ้างที่ลูกค้าของเราชื่นชอบที่สุด Face เคล็ดลับของผิวสวยสมบูรณ์แบบ.. รองพื้น, คอนซีลเลอร์และแป้งของบ๊อบบี้ มีให้เลือกหลายเฉดสี คุณจีงใช้ได้ไม่ว่าจะมีผิวสีอะไรก็ตาม
Central Online Shopping operated by COL Public Company Limited 24 Onnuch 66/1 Suan Luang Bangkok 10250 E-Commerce Registration Number : 0101552340014