9 ตามรอยพ่อสอน
Announce CT1
5 ไอเทมใหม่น่าเล่นจาก BENEFIT
benefit ออกเมคอัพไอเทมใหม่มาทีไร ทำเอาเราใจสั่นทุกที! (กระเป๋าสตางค์ก็สั่นตาม) ขึ้นชื่อว่า benefit ซะอย่าง ไม่เคยทำให้ผิดหวังสักครั้ง คุณภาพดีเสมอต้นเสมอปลาย
JO MALONE LONDON STAR MAGNOLIA
สตาร์ แมกโนเลีย ดอกไม้สีขาวอันอ่อนโยนที่ผลิบานท่ามกลางเสน่ห์ของฤดูใบไม้ผลิอันระยิบระยับ เต็มไปด้วยชีวิตชีวา ใบแมกโนเลียและดอกไม้
“ลิปสองสี” แท่งเดียวทาทีเดียวสวย
อีกหนึ่งเทรนด์ที่กำลังมาแรงเช่นเดียวกับลิปจิ้มจุ่ม คือ “ลิปสองสี” หรือ “ลิปทูโทน” (Two Tone Lipstick) เป็นลิปสติกที่ภายในแท่งมีด้วยกัน 2 สี โดยการจับคู่สีมาให้แล้วว่า 2 สีนี้ถ้าทาด้วยกันจะเข้ากันดี
ทรงผมชิคๆ กับ HAIR STYLE 2017
นอกจากสาวๆ ชอบที่จะมีสีผมที่สวยงามแล้ว การทำสไตล์ลิ่งผมให้ดูดีก็สำคัญเช่นกัน AVEDA (อเวดา) ขอนำเสนอสไตล์ลิ่งไอเดียที่ทำเองได้ง่ายๆ ดูดีไม่ว่าในโอกาสใดๆ ก็ตาม
5 สีผมสวย BY AVEDA
ถ้าสาวๆ อยากเปลี่ยนลุคสิ่งที่ทำได้ง่ายที่สุดและเห็นได้ชัดที่สุดคือ การเปลี่ยนสีผม เพราะสีผมถือเป็น Fashion Accessory ที่มอบความเป็นเอกลักษณ์ไม่เหมือนใคร
LANEIGE WHITE DEW ORIGINAL AMPOULE ESSENCE
หยดประกายสว่างใสใส่จุดด่างดำ ลดเลือนผิวหมองคล้ำ ให้เจิดจรัสดุจน้ำค้าง ผลิตภัณฑ์มอยส์เจอร์ไวท์เทนนิ่งที่เน้นการมอบความชุ่มชื้นให้ผิว
BEAUTY & HEALTH
ความงามเป็นสิ่งที่ผู้หญิงนับล้านทั่วโลกพยายามที่จะค้นหา และต้องการที่จะพบเจอ จึงเป็นที่มาของเหตุผลว่าทำไมถึงมีผลิตภัณฑ์เพื่อความงามสำหรับผู้หญิงออกมามากมาย เพราะไม่ว่าคุณจะเป็นสาววัยไหนก็ยังต้องการมองหาเครื่องสำอาง เมคอัพ หรือครีมบำรุงผิว ดูแลผิว เพื่อเป็นของขวัญให้กับตัวเองเสมอ Central Online จึงรวมผลิตภัณฑ์ด้านความงาม คัดสรรให้เหมาะกับไลฟ์สไตล์และความเป็นตัวตนของคุณผู้หญิงทุกคนได้เลือกช้อป
Central Online Shopping operated by COL Public Company Limited 24 Onnuch 66/1 Suan Luang Bangkok 10250 E-Commerce Registration Number : 0101552340014