10 ของขวัญบิวตี้ น่าสอยรับปีใหม่
แน่นอนว่าของขวัญที่เหมาะกับผู้หญิงอย่างเรา จะเป็นอะไรไปไม่ได้นอกจากเรื่องความสวยงาม เราได้รวบรวม 10 ของขวัญบิวตี้น่าสอยรับปีใหม่ มาให้เหล่าสาวๆ นักช้อปได้เลือกกันจุใจ
10 สกินแคร์น่าใช้ ของขวัญปีใหม่เพื่อผิวสวย
การมอบสกินแคร์เป็นของขวัญในช่วงหน้าหนาวนี้ ผู้รับคงถูกใจมากเช่นกัน และยังเป็นการแสดงถึงความห่วงใยเอาใจใส่ของผู้ให้อีกด้วย
9 เครื่องสำอางน่าโดน สวยข้ามปีไม่มีหยุดสวย
สำหรับคุณผู้หญิงที่รักและชื่นชอบในเรื่องความสวยความงาม ห้ามพลาดกับการเลือกซื้อเครื่องสำอางหรือเมคอัพ มาเป็นของขวัญสุดเก๋หรือไว้ใช้เอง
Y น้ำหอมสำหรับชายหนุ่มจาก YVES SAINT LAURENT
ริเริ่มสร้างสรรค์ ลงมือทำ ประสบความสำเร็จ ไปกับ Y น้ำหอมสำหรับผู้ชายกลิ่นใหม่จาก YSL คือตัวแทนค่านิยมเหล่านี้
BIOTHERM BLUE THERAPY EYE-OPENING SERUM
ใหม่! เซรั่มบำรุงผิวรอบดวงตา แลดูกระชับและอ่อนเยาว์ มีสารช่วยฟื้นบำรุงขนตา ช่วยทำให้ขนตาดูยาวขึ้น "ไบโอเธิร์ม" ได้พัฒนาผลิตภัณฑ์บำรุงผิว
SK-II CHANGE DESTINY LIMITED EDITION
SK-II ร่วมเฉลิมฉลองให้กับผู้หญิงที่กล้ากำหนดเส้นทางชีวิตให้กับตัวเอง กับสามแนวคิดสร้างแรงบันดาลใจ บนขวดดีไซน์สุดพิเศษ #changedestiny
BEAUTY & HEALTH
ความงามเป็นสิ่งที่ผู้หญิงนับล้านทั่วโลกพยายามที่จะค้นหา และต้องการที่จะพบเจอ จึงเป็นที่มาของเหตุผลว่าทำไมถึงมีผลิตภัณฑ์เพื่อความงามสำหรับผู้หญิงออกมามากมาย เพราะไม่ว่าคุณจะเป็นสาววัยไหนก็ยังต้องการมองหาเครื่องสำอาง เมคอัพ หรือครีมบำรุงผิว ดูแลผิว เพื่อเป็นของขวัญให้กับตัวเองเสมอ Central Online จึงรวมผลิตภัณฑ์ด้านความงาม คัดสรรให้เหมาะกับไลฟ์สไตล์และความเป็นตัวตนของคุณผู้หญิงทุกคนได้เลือกช้อป