9 ตามรอยพ่อสอน
Central Credit Card
SK-II Facial Treatment Essence (Limited Edition)
เส้นทางสู่ผิวสวยกระจ่างใสของคุณเริ่มต้นได้ตั้งแต่วันนี้ ปรับสภาพผิวคุณให้เรียบเนียน ดูดี ดูกระชับ พร้อมเปล่งประกายสวยได้ใน 14 วัน
8 ลิปสติกสีแดง ที่สาวๆ ควรมี
แม้ว่าเทรนด์ลิปสติกจะเปลี่ยนไว แต่ “ลิปสติกสีแดง” ไม่เคยเอ้าท์! ถือเป็นสีคลาสสิก ที่ผู้หญิงต้องมีอย่างน้อยหนึ่งแท่ง ลิปสติกสีแดงช่วยเปลี่ยนลุคให้คุณ
แต่งตาโตสำหรับสาวหมวย
สาวหมวยทั้งหลายคงเจอปัญหาหลักๆ ให้ยุ่งยากใจในการแต่งหน้าอย่างเรื่อง ตาเล็ก ตาชั้นเดียว หรือบางคนก็ตาสองชั้นนะ แต่ดันหลบในซะงั้น
สุดยอดไดร์เป่าผม DYSON
เครื่องเป่าผม Dyson Supersonic? ใช้ระบบการควบคุมความร้อนอัจฉริยะ เพื่อรักษาระดับอุณหภูมิสูงสุดให้คงที่ ช่วยป้องกันเส้นผมจากความร้อนที่สูงเกินไป
7 เทรนด์สีผม 2017
ถ้าเบื่อลุคเดิมๆ ที่ทำมาตลอดปีที่ผ่านมาแล้วล่ะก็ ปีใหม่ทั้งทีทำอะไรใหม่ๆ ให้ตัวเองกันเถอะ เริ่มต้นง่ายๆ ด้วยการทำสีผมรับปีใหม่
เทรนด์แต่งหน้าสำหรับหน้าหนาว
อากาศเริ่มหนาวแล้วนะสาวๆ มีลมเย็นๆ ดีต่อใจแบบนี้ มันช่างมีความสุข ถึงฤดูหนาวในเมืองไทยจะช่วงสั้นๆ แต่ทุกคนก็รอคอย หนาวนิดหน่อยก็โอเค
BEAUTY & HEALTH
ความงามเป็นสิ่งที่ผู้หญิงนับล้านทั่วโลกพยายามที่จะค้นหา และต้องการที่จะพบเจอ จึงเป็นที่มาของเหตุผลว่าทำไมถึงมีผลิตภัณฑ์เพื่อความงามสำหรับผู้หญิงออกมามากมาย เพราะไม่ว่าคุณจะเป็นสาววัยไหนก็ยังต้องการมองหาเครื่องสำอาง เมคอัพ หรือครีมบำรุงผิว ดูแลผิว เพื่อเป็นของขวัญให้กับตัวเองเสมอ Central Online จึงรวมผลิตภัณฑ์ด้านความงาม คัดสรรให้เหมาะกับไลฟ์สไตล์และความเป็นตัวตนของคุณผู้หญิงทุกคนได้เลือกช้อป
Central Online Shopping operated by COL Public Company Limited 24 Onnuch 66/1 Suan Luang Bangkok 10250 E-Commerce Registration Number : 0101552340014