9 ตามรอยพ่อสอน
CT1-Wed
JO MALONE LONDON STAR MAGNOLIA เสน่ห์ฤดูใบไม้ผลิ
สตาร์ แมกโนเลีย จาก โจมาโลน ดอกไม้สีขาวอันอ่อนโยน ที่ผลิบานท่ามกลางเสน่ห์ของฤดูใบไม้ผลิอันระยิบระยับ เต็มไปด้วยชีวิตชีวา
ลิควิดลิปสติกสีแมตต์ LANC?ME MATTE SHAKER
"ลิควิดลิปสติก" สีแมตต์สดอิ่มถึงขีดสุด สวยแบบแมตต์ ชวนคลั่งไคล้ การปฏิวัติอันท้าทายได้เริ่มต้นขึ้นแล้ว ด้วย MATTE SHAKER ของลังโคม!
LANC?ME UV EXPERT ผู้ช่วยมือหนึ่งในการเผชิญปัญหามลภาวะ
ให้คุณใช้ชีวิตแบบเบาสบายใจด้วย UV Expert Youth Shield? สูตรใหม่ทั้ง Aqua Gel SPF 50 PA++++ และ BB Complete SPF 50 PA++++
5 สีผมสวย BY AVEDA
ถ้าสาวๆ อยากเปลี่ยนลุคสิ่งที่ทำได้ง่ายที่สุด และเห็นได้ชัดที่สุดคือการ "เปลี่ยนสีผม" เพราะสีผมถือเป็น Fashion Accessory ที่มอบความเป็นเอกลักษณ์ไม่เหมือนใคร
ลิปสติกเนื้อลิควิดที่ดีที่สุด URBAN DECAY VICE LIQUID LIPSTICK
Vice Liquid Lipstick สูตรกันน้ำ ติดทนนาน ไม่ลบเลือนจนกว่าจะเช็ดออก สิ่งที่ทำให้ Vice แตกต่างคือ สูตรผสมไฮเทคใหม่ล่าสุดของแบรนด์
เฉดสีใหม่รับซัมเมอร์ NARS VELVET MATTE LIP PENCIL
NARS Velvet Matte Lip Pencil (Shade Extension) ลิปสติกเนื้อแมตต์ ที่ให้สีสดชัดติดทนนาน ในรูปแบบดินสอ พร้อมเพิ่มเฉดสีใหม่
BEAUTY & HEALTH
ความงามเป็นสิ่งที่ผู้หญิงนับล้านทั่วโลกพยายามที่จะค้นหา และต้องการที่จะพบเจอ จึงเป็นที่มาของเหตุผลว่าทำไมถึงมีผลิตภัณฑ์เพื่อความงามสำหรับผู้หญิงออกมามากมาย เพราะไม่ว่าคุณจะเป็นสาววัยไหนก็ยังต้องการมองหาเครื่องสำอาง เมคอัพ หรือครีมบำรุงผิว ดูแลผิว เพื่อเป็นของขวัญให้กับตัวเองเสมอ Central Online จึงรวมผลิตภัณฑ์ด้านความงาม คัดสรรให้เหมาะกับไลฟ์สไตล์และความเป็นตัวตนของคุณผู้หญิงทุกคนได้เลือกช้อป
Central Online Shopping operated by COL Public Company Limited 24 Onnuch 66/1 Suan Luang Bangkok 10250 E-Commerce Registration Number : 0101552340014