Sale for All
Home > BOOKS, MOVIES & MUSIC > Music > International Music > Pop/Rock > 2CD Deluxe Edition-Amy Winehouse-Back To Back
2CD Deluxe Edition-Amy Winehouse-Back To Back


Product Detail

Amy Winehouse : Back To Black คือผลงานอัลบั้มที่สอง ออกจำหน่ายในปี 2006 งานที่มีความยาว 35 นาทีกับ 11 เพลงที่สร้างประวัติศาสตร์หน้าใหม่ให้กับวงการเพลงของอังกฤษ เมื่อเธอกลายเป็นศิลปินหญิงคนแรกที่คว้ารางวัล Grammy ได้ถีง 5 รางวัล มีเพลง Rehab ที่ทาให้เธอกลายเป็นที่รู้จักไปทั่วโลก ผลงานชุดนี้ยังสร้างซิงเกิลฮิตอีกหลายเพลงอาทิ You Know I’m No Good, Back to Black, Love Is a Losing Game และ Tears Dry on Their Own


ศิลปิน Amy Winehouse
ประเภท 2 CD Deluxe Edition
แนวเพลง International, Pop/Rock Female
สังกัด Island Records

Track Listings

CD 1

1. Rehab
2. You Know I’m No Good
3. Me & Mr Jones
4. Just Friends
5. Back To Black
6. Love Is A Losing Game
7. Tears Dry On Their Own
8. Wake Up Alone
9. Some Unholy War
10. He Can Only Hold Her
11. Addicted


1. Valerie (Live, BBC Radio 1 Live Lounge, London/2007)
2. Cupid (Deluxe Edition Version)
3. Monkey Man
4. Some Unholy War (Down Tempo)
5. Hey Little Rich Girl [feat. Ade Omotayo]
6. You’re Wondering Now
7. To Know Him Is To Love Him (Live For NapsterLive, London/2006)
8. Love Is A Losing Game (Original Demo)

Central Online Shopping operated by COL Public Company Limited 24 Onnuch 66/1 Suan Luang Bangkok 10250 E-Commerce Registration Number : 0101552340014