9 ตามรอยพ่อสอน
Home > BOOKS, MOVIES & MUSIC > Music > International Music > Pop/Rock > CD-5 Seconds Of Summer-Sounds Good Feels Good
CD-5 Seconds Of Summer-Sounds Good Feels Good
Share
0


  •  

Product Detail

5 Seconds of Summer (หรือเรียกสั้นๆ ว่า 5SOS) วง pop rock จาก Sydney ประเทศออสเตรเลีย มีสมาชิกทั้งหมด 4 คน ประกอบไปด้วย Luke Hemmings (ร้องนา, กีตาร์), Michael Clifford (ร้อง, กีต้าร์), Calum Hood (เบส, ร้อง) และ Ashton Irwin (กลอง) หลังจากที่เมื่อกลางปีที่แล้วได้ออกอัลบั้มชุดแรก ที่มีชื่อว่า “5 Seconds Of Summer” ซึ่งมีเพลงยอดนิยมสุดฮอตฮิตอย่าง “”She Looks So Perfect“ เรียกได้ว่าเป็นเพลงเปิดตัวของพวกเขาทั้งสี่เลยก็ว่าได้

ในปีนี้ พวกเขากลับมาอีกครั้ง พร้อมปล่อยเพลงใหม่จากอัลบั้มที่ 2 “Sounds Good Feels Good” ตามติดความฮอตจากอัลบั้มแรกด้วยเพลง “She’s Kinda Hot” ที่เรียกได้ว่า ได้รับเสียงกรี๊ดจากแฟนๆ ทั่วโลกอีกครั้งจากอย่างถล่มทลาย โดยเพลง “She’s Kinda Hot” นี้ นั้นได้ John Feldman และสองพี่น้อง Benji และ Joel Madden จากวง Good Charlotte มาช่วยเขียนเพลงนี้ขึ้นมาด้วย

โดยตอนนี้พวกเขาค่อยๆ ทยอยปล่อยเพลงในอัลบั้มมาเรื่อยๆ ไม่ว่าจะเป็นเพลง “Jet Black Heart”, “Fly Away” หรือเพลงล่าสุดที่เพิ่งปล่อยออกมาให้ได้ฟังกันอย่าง “Money” และเพลงที่กาลังจะปล่อยถัดมาเร็วๆ นี้คือ เพลง “Hey Everybody!”

รายละเอียดอัลบั้ม

ศิลปิน 5 Seconds Of Summer
ประเภท CD
แนวเพลง Pop/Rock Group
สังกัด Capitol UK, Universal Music

Track Listings

1. Money
2. She’s Kinda Hot
3. Hey Everybody!
4. Permanent Vacation
5. Jet Black Heart
6. Catch Fire
7. Waste The Night
8. Vapor
9. Castaway
10. Fly Away
11. Invisible
12. Airplanes
13. San Francisco
14. Outer Space / Carry On


Central Online Shopping operated by COL Public Company Limited 24 Onnuch 66/1 Suan Luang Bangkok 10250 E-Commerce Registration Number : 0101552340014