ลงนามถวายพระพร
CT1
CD-Avicii-Stories
Share
0

  • CD-Avicii-Stories
    Product ID O152061(5024796)

  • ฿ 385
  • Out of Stock
  • fill up e-mail and quantity for product notification

  •  

Product Detail

Avicii หรือ Tim Bergling ดีเจมากความสามารถและโปรดิวเซอร์แถวหน้าของโลก ชาวสวีเดน ที่ได้รับเสียงการตอบรับอย่างดีจากแฟนๆ โดยเขามีผลงานสร้างชื่อของเขาอย่างอัลบั้มแรก“True” ในปี 2013 โดยเพลง ‘Wake Me Up’ ถือว่ามียอดขายขึ้นเร็วที่สุดเพลงหนึ่งของเขา และยังมีเพลงติดชาร์ตเพลงอื่นอีกมากมาย ไม่ว่าจะเป็น ‘Hey Brother’ หรือ ‘Lay Me Down’ ทั้งยังเคยถูกเสนอชื่อชิงรางวัลแกรมมี่มาแล้วถึง 2 ครั้ง นอกจากนั้นในอัลบั้ม EP ‘The Days, The Nights’ ของเขานั้น นับได้ว่าประสบความสาเร็จอย่างมากด้วยยอดสตรีมมิ่ง 200 กว่าล้านสตรีมมิ่ง และยอดวิวบน VEVO กว่า 177 ล้านวิว ซึ่งก่อนหน้านี้เขาเพิ่งมีทัวร์คอนเสิร์ตที่เริ่มในสหรัฐอเมริกาเมื่อสิ้นเดือนพฤษภาคมจนถึงเดือนกันยายนที่ผ่านมานี้เอง

ครั้งนี้กลับมาพร้อมซิงเกิ้ลแรก ซิงเกิ้ลเปิดตัวอัลบั้มที่ 2 อย่าง ‘Waiting For Love’ ในอัลบั้ม “Stories” ที่ได้ Simon Aldred นักร้องนาของ Cherry Ghost มาร้องเพลงนี้ และร่วมโปรดิวซ์กับ Martin Garrix ด้วย หลังจากนั้นช่วงต้นเดือนกันยายนที่ผ่านมา เขาได้ปล่อยเพลง ‘Pure Grinding’ และเพลง ‘For A Better Day’ ออกมาให้แฟนเพลงได้ฟังกันเป็นที่เรียบร้อย โดยอัลบั้มชุดใหม่ ‘Stories’ อัลบั้มชุดที่ 2 นี้ เขายังคงซาวน์ความเป็นเอกลัษณ์ของตัวเขาเองที่คราวนี้ เขาได้ร่วมงานกับศิลปินอย่าง Billy Joe Armstrong และ Chris Martin จาก Coldplay อีกด้วย

ศิลปิน : Avicii
ประเภท : CD
แนวเพลง : Pop/Rock
สังกัด : Universal (Swe), Universal Music

Track Listing:
1. Waiting For Love
2. Talk To Myself
3. Touch Me
4. Ten More Days
5. For A Better Day
6. Broken Arrows
7. True Believer
8. City Lights
9. Pure Grinding
10. Sunset Jesus
11. Can’t Catch Me
12. Somewhere In Stockholm
13. Trouble
14. Gonna Love Ya*Remark Not Returnable

YOU MAY ALSO LIKE

Central Online Shopping operated by COL Public Company Limited 24 Onnuch 66/1 Suan Luang Bangkok 10250 E-Commerce Registration Number : 0101552340014