9 ตามรอยพ่อสอน
Home > BOOKS, MOVIES & MUSIC > Music > International Music > Pop/Rock > CD Deluxe Edition-Troye Sivan-Blue Neighbourhood
CD Deluxe Edition-Troye Sivan-Blue Neighbourhood
Share
0


  •  

Product Detail

“หลังจากที่หนุ่ม ทรอย ซีวาน ศิลปินแนวอิเล็คโทรนิคป็อปวัย 20 ปีจากออสเตรเลีย ได้ปล่อยผลงานอีพีชุดที่ 2 Wild ในเดือนกันยายนที่ผ่านมา นับได้ว่า หนุ่มน้อยคนนี้ไม่ธรรมดาจริงๆ เพราะเพียงแค่เพลงโปรโมทแรกอย่าง ‘Wild’ ของเขานั้น ก็สามารถขึ้นติดอันดับ 1 บนชาร์ต iTunes ได้ถึง 61 ประเทศ แถมมิวสิควีดีโอของเขานั้น สามารถดึงดูดผู้ชมให้อยากติดตามภาคต่อไปเรื่อยๆ จนจบภาคสุดท้าย เพราะเขาได้ทำเรื่องราวของมิวสิควีดีโอออกเป็น 3 ตอน โดยมีความสัมพันธ์กับเพลงโปรโมทของเขาทั้งสามเพลง เริ่มจากเพลง ‘Wild’ มาต่อที่เพลง ‘Fools’ และจบลงที่เพลง ‘Talk Me Down’ ที่นับได้ว่าเป็นเพลงโปรโมทแรกสำหรับอัลบั้มใหม่ชุดแรกของเขา ที่ใช้ชื่อว่า Blue Neighbourhood

นี่ขนาดอัลบั้มเต็มยังไม่ปล่อย เพียงแค่วางขายพรีออเดอร์ก็ได้ติดอันดับ 1 บนชาร์ต iTunes ถึง 24 ประเทศ โดยประเทศไทยไต่ขึ้นสูงสุดบนชาร์ต iTunes ถึงอันดับที่ 5 ไม่แปลกใจเลยที่นิตยสารไทม์ จัดอันดับให้ ทรอย ซีวาน ติด 1 ใน 25 วัยรุ่นที่ทรงอิทธิพลที่สุดในโลก และเพลงโปรโมทล่าสุดของเขาก่อนปล่อยอัลบั้มเต็มในวันที่ 4 ธันวาคม 2015 มีชื่อเพลงว่า ‘Youth’

รายละเอียดอัลบั้ม

ศิลปิน Troye Sivan
ประเภท CD Deluxe Edition
แนวเพลง Pop/Rock Male
สังกัด Polydor Group

Track Listings

1. WILD
2. FOOLS
3. EASE (feat. Broods)
4. TALK ME DOWN
5. COOL
6. HEAVEN (feat. Betty Who)
7. YOUTH
8. LOST BOY
9. for him (feat. Allday)
10. SUBURBIA
11. BITE
12. THE QUIET
13. DKLA (feat. Tkay Maidza)
14. TOO GOOD
15. BLUE (Feat. Alex Hope)
16. WILD (XXYYXX Remix)


Central Online Shopping operated by COL Public Company Limited 24 Onnuch 66/1 Suan Luang Bangkok 10250 E-Commerce Registration Number : 0101552340014