9 ตามรอยพ่อสอน
Home > BOOKS, MOVIES & MUSIC > Music > International Music > Pop/Rock > CD-Shawn Mendes-Handwritten (Revisited)
CD-Shawn Mendes-Handwritten (Revisited)
Share
0


  •  

Product Detail

ฌอน เมนเดส ศิลปินหนุ่มผู้มีอายุเพียงแค่ 17 ปีจากแคนนาดา ผู้ที่มีได้แจ้งเกิดอย่างเต็มตัวในปีที่ผ่านมาด้วยการเดบิวต์ซิงเกิ้ล “Life of The Party” หลังจากนั้นในช่วงเดือนเมษายนที่ผ่านมา เขาออกอัลบั้มเต็มชุดแรก ที่ชื่อว่า “Handwritten” ซึ่งอัลบั้มนี้เปิดตัวแรงด้วยการติดอันดับ 1 ในชาร์ต Billboard 200

นับว่าเป็นศิลปินอายุน้อยที่สุดที่สามารถขึ้นอันดับ 1 ได้ (ในช่วงเวลาเกือบ 5 ปี หลังจากที่ Justin Bieber เคยทำได้ในปี 2010 จากอัลบั้ม My World 2.0) โดยมีซิงเกิ้ลแรก “Something Big” ที่ได้รับความนิยมอย่างสูงบนหน้าปัดวิทยุและไต่ชาร์ตสูงขึ้นเรื่อยๆ ในบ้านเรา และตอนนี้ตามมากันติดๆ ด้วยซิงเกิ้ลอย่าง ‘Stitches’ ที่ติด 1 ใน 10 บนชาร์ต Billboard 100 และยังติดแทบทุกชาร์ตบนคลื่นวิทยุในบ้านเราอีกด้วย

ล่าสุดเขากลับมาอีกครั้งกับการตอบรับกระแสความโด่งดังของเพลง ‘Stitches’ ด้วยการออก Repackage ใหม่ ที่ใช้ชื่อว่า “Handwritten(Revisited)” ภายในอัลบั้มนี้นั้น ประกอบไปด้วยเพลงใหม่จำนวน 4 เพลง และเพลงเวอร์ชั่น Live อีก 5 เพลง โดยเพลงใหม่เพลงพิเศษเพลงแรกนั้น ได้ปล่อยออกมาแล้ว โดยมีชื่อว่า ‘I Know What You Did Last Summer’

รายละเอียดอัลบั้ม

ศิลปิน Shawn Mendes
ประเภท CD
แนวเพลง Pop/Rock Male
สังกัด Virgin EMI

Track Listings

1. Life Of The Party
2. Stitches
3. Never Be Alone
4. Kid In Love (Live)
5. I Don’t Even Know Your Name (Live)
6. Something Big
7. Strings (Live)
8. Aftertaste (Live)
9. Air
10. Crazy
11. A Little Too Much (Live)
12. This Is What It Takes
13. ‘I Know What You Did Last Summer‘
14. Act Like You Love Me
15. Running Low
16. Memories


Central Online Shopping operated by COL Public Company Limited 24 Onnuch 66/1 Suan Luang Bangkok 10250 E-Commerce Registration Number : 0101552340014