9 ตามรอยพ่อสอน
Home > BOOKS, MOVIES & MUSIC > Music > International Music > Pop/Rock > CD Standard Version - Justin Bieber : Purpose
CD Standard Version - Justin Bieber : Purpose
Share
0


  •  

Product Detail

CD Standard Version – Justin Bieber : Purpose

หลังจากห่างหายไปนาน Pop Superstar วัย 21 ปี Justin Bieber กลับมาอีกครั้งกับอัลบั้มใหม่ล่าสุด อัลบั้มชุดที่ 4 ที่มีชื่อว่า “”Purpose”” กับสังกัด RBMG / DEF JAM RECORDINGS ที่เขาบอกว่า “”เพลงในอัลบั้มชุดนี้จะให้แรงบันดาลใจ และเพลงส่วนใหญ่จะทำให้รู้สึกดีและสนุกสนาน”” โดยเขาได้ปล่อยซิงเกิ้ลแรกอย่าง “”What Do You Mean”” ที่เรียกเสียงกรี๊ดจากแฟนเพลงทุกเพศทุกวัยทั่วโลก

ซึ่งทันทีที่ออกวางจำหน่ายเพลงนี้ก็สามารถพุ่งทะยานสู่อันดับ 1  ใน iTunes ใน 75 ประเทศทั่วโลก โดยเขาได้เปิดตัวเพลงนี้อย่างเป็นทางการด้วยการแสดงสดบนเวทีในงาน MTV Video Music Awards และสร้างความประทับใจให้แฟนเพลงทั่วโลกที่ได้ชมกันอย่างมาก

โดยเขาได้กล่าวไว้ว่า “”มันเป็นประสบการณ์ที่ยอดเยี่ยมมากที่ได้เขียนเพลง ทำเพลง อัดเสียง และสร้างสรรค์ผลงานใหม่ให้แฟนๆได้ฟัง ผมปลื้มมากที่มีคนมากมายที่มีส่วนร่วมในงานนี้ และก็หวังว่าแฟนๆ จะให้การตอบรับที่ดี แล้วก็รักเพลงนี้มากเท่าๆ กับที่ผมรักมัน และนี่เป็นเพียงแค่ก้าวแรกของการเดินทางอันน่าตื่นเต้นของผม อัลบั้มนี้มีความเป็นตัวของผมเองมากกว่าที่เคยทำมา ผมทุ่มเททั้งหัวใจและวิญญาณลงไปในงานชุดนี้ และก็แทบจะรอไม่ไหวที่จะให้ทุกคนมาสนุกด้วยกัน”” เห็นอย่างนี้แล้ว เหล่า Beliebers พลาดกันไม่ได้แล้ว

ศิลปิน Justin Bieber
ประเภท CD Standard Version
แนวเพลง POP/ROCK MALE
สังกัด Universal Music (Thailand)

Track Listings

1. Mark My Words
2. I ll Show You
3. What Do You Mean?
4. Sorry
5. Love Yourself
6. Company
7. No Pressure feat. Big Sean
8. No Sense feat. Travis Scott
9. The Feeling feat. Halsey
10. Life Is Worth Living
11. Where Are Ü Now? feat. Diplo and Skrillex
12. Children
13. Purpose


Frequently Bought Together

+
+
ช้อปครบเซ็ต 864.00 บาท  
BUY NOW
WISH LIST

Central Online Shopping operated by COL Public Company Limited 24 Onnuch 66/1 Suan Luang Bangkok 10250 E-Commerce Registration Number : 0101552340014