9 ตามรอยพ่อสอน
Home > BOOKS, MOVIES & MUSIC > Music > International Music > Jazz > CD-VLADIMIR CETKAR-HEAVENLY
CD-VLADIMIR CETKAR-HEAVENLY
Share
0


  •  

Product Detail

ผู้ปลุกกระแสแนวดนตรี Disco, Soul, Funk, Acid Jazz ให้กลับมามีชีวิตชีวาอีกครั้ง

นักร้อง นักแต่งเพลง นักกีต้าร์ โปรดิวซ์เซอร์ ชาวมาเซโดเนีย จับไวโอลินตั้งวัยเยาว์ ชื่นชอบการเล่นกีต้าร์ มีนักดนตรีอย่าง George Benson, Herbie Mann, Maceo Parker เป็นนักดนตรีที่เป็นแรงบันดาลใจ หลงไหลแนวดนตรี Jazz, Funk, Disco จากศิลปินและวงดังระดับตำนาน Chic, Earth Wind & Fire, Cameo, Wes Montgomery, Quincy Jones, Jamiroqaui ต่อมาได้เข้าไปเรียนทางด้านดนตรีที่ Berklee College of Music ซึ่งที่นี่เองที่ตัว Vladimir ได้ค้นพบตัวตนที่แท้จริงในเรื่องความสามารถทางด้านดนตรีแจ๊สอย่างแท้จริง ทั้งการเขียนเพลง การทำอัลบั้ม โดยเฉพาะในภาคของเพลงบรรเลงเซ็คชั่น ที่มีเครื่องเป่า เข้ามาเติมเต็มให้งานเพลงน่าฟังมากยิ่งขึ้น

ในปี 2008 หลังจากที่ออกอัลบั้ม “We Will Never End” ก็ได้รับคำวิจารณ์จากนิตยสาร “Nu-Soul Magazine” ให้เป็นหนึ่งในอัลบั้มแนว Soul-Jazz-Funk ที่น่าสนใจที่สุด และตัว Vladimir Cetkar ก็ได้ถูกกล่าวขานว่าเป็นผู้ปลุกกระแสแนวดนตรี Disco Soul Funk ให้กลับมามีชีวิตชีวาอีกครั้ง นับตั้งแต่นั้นเป็นต้นมา

ต่อมาปี 2013 ก็ได้ออกอัลบั้มชุดที่ 2 “Heavenly” ที่ข้ามไปออกที่ ญี่ปุ่น ซึ่งก็ได้รับการตอบรับจากแฟนเพลงอย่างมากมาย โดยมีนักแต่งเพลง โปดิวซ์เซอร์ คนดังอย่าง Patrick

  • ศิลปิน : VLADIMIR CETKAR
  • ประเภท : CD
  • แนวเพลง : JAZZ
  • สังกัด : HITMAN

Central Online Shopping operated by COL Public Company Limited 24 Onnuch 66/1 Suan Luang Bangkok 10250 E-Commerce Registration Number : 0101552340014