9 ตามรอยพ่อสอน
Central Credit Card
Home > BOOKS, MOVIES & MUSIC > Foreign Books > Introduction to Japanese Cuisine : Japanese Culinary Academy
Introduction to Japanese Cuisine : Japanese Culinary Academy
Share
0

  • Introduction to Japanese Cuisine : Japanese Culinary Academy
    Product ID O132513(IND0007441)

    Author : Japanese Culinary Academy

  • ฿ 2,950

  •  

Product Detail

  • ISBN : 9784908325007
  • จำนวนหน้า : 216 หน้า
  • ภาษา : ไทย
  • ขนาดสินค้า : 21.8× 29 ซม.
  • ชนิดปก : ปกแข็ง
  • เนื้อในพิมพ์ : ขาวดำ
  • ผู้แต่ง : Japanese Culinary Academy
  • สำนักพิมพ์ : SERINDIA PUBLICATIONS

หนังสือ “บทนำอาหารญี่ปุ่น: ธรรมชาติ ประวัติ และวัฒนธรรม” เป็นหนังสือใหม่ที่สถาบันอาหารแห่งประเทศญี่ปุ่นใช้เวลากว่า 15 ปีในการรวบรวมข้อมูลอาหารญี่ปุ่นโดยนักวิชาการและพ่อครัวระดับชาติ นำเสนอด้วยเนื้อหาแน่น ภาพสวยสุดตระการตา

หนังสือกล่าวถึงความคิดหลักที่เกี่ยวกับอาหารของคนญี่ปุ่น ความสัมพันธ์ของอาหารและธรรมชาติที่ชาวญี่ปุ่นถือว่าเป็นปัจจัยหลักที่ทำให้เกิดความแตกต่างของรสชาติและการทำอาหารในแต่ละฤดูกาลและภาคต่างๆ

นอกจากเนื้อหาด้านความคิดและประวัติแล้ว เล่มนี้ยังแจกแจงให้เห็นว่าอะไรเป็นเทคนิคพื้นฐานของการทำอาหารญี่ปุ่น เช่นการเฉือน ความแตกต่างของมีดและมาตราวัดชั่งตวง ชนิดของอาหาร รวมทั้งสูตรอาหารมากมายหลากหลายท้ายเล่ม

หนังสือเล่มนี้ไม่เหมือนเล่มอื่นๆ เพราะเป็นหนังสืออ้างอิงที่เป็นมาตราฐานอาหารญี่ปุ่นต่อไปในอนาคต

“”อาหารญี่ปุ่น: ธรรมชาติ ประวัติ และ อาหาร” เหมาะสำหรับผู้สนใจอาหารญี่ปุ่น ผู้เข้าครัว และพ่อครัวแม่ครัวสมัครเล่น โดยเฉพาะอย่างยิ่งระดับมืออาชีพ ที่จะทำความเข้าใจอย่างถ่องแท้เกี่ยวกับพื้นฐานวัฒนธรรมอาหารญี่ปุ่น


Central Online Shopping operated by COL Public Company Limited 24 Onnuch 66/1 Suan Luang Bangkok 10250 E-Commerce Registration Number : 0101552340014