Home > AUTOMOTIVE & TOOLS > ผลิตภัณฑ์ล้าง ขัด เคลือบรถยนต์ > ชุดขัดรอยขีดข่วนและเคลือบเงาเฉพาะรถสีดำ TURTLE WAX รุ่น TWT-3KT
ชุดขัดรอยขีดข่วนและเคลือบเงาเฉพาะรถสีดำ TURTLE WAX รุ่น TWT-3KT
Share
0

 • TURTLE WAX

  ชุดขัดรอยขีดข่วนและเคลือบเงาเฉพาะรถสีดำ TURTLE WAX รุ่น TWT-3KT
  รหัสสินค้า 2041298(3309215)
 • ผ่อนชำระ

 • ฿ 3,650

 •  

ชุดขัดรอยขีดข่วนและเคลือบเงาเฉพาะรถสีดำ TURTLE WAX รุ่น TWT-3KT

นวัตกรรมของผลิตภัณฑ์เคลือบสีเฉพาะรถสีดำเท่านั้น นวัฒกรรมในการช่วยให้การดูแลรถสีดำ ซึ่งเป็นสีที่ดูแลยากที่สุดสีหนึ่ง กลับมาสู่ด้วยความเรียบง่าย สะดวกรวดเร็ว และความเงางามปราศจากรอยขีดข่วนหรือขนแมวที่เป็นปัญหาใหญ่ของรถสีดังกล่าว โดยไม่ต้องอาศัยผู้ชำนาญงานมาดูแลให้

 • ช่วยปกป้องรถยนต์ให้ดูใหม่ เงางามอยู่เสมอด้วยเพียงแค่ชุดเดียว
 • ลบรอยขีดข่วนจากแมวหรือขูดข่วนจากรอยไม่พึงประสงค์
 • สามารถใช้ทำความสะอาดได้ด้วยฟองน้ำและเครื่องทำความสะอาดรถยนต์

ผลิตภัณฑ์ 3 ชนิดในชุดแบล็กบ็อกซ์ประกอบด้วย

 • 1. ผลิตภัณฑ์ดูแลสภาพสี (Pre-Wax Cleaner) ให้กลับมาอยู่ในสภาพเหมือนใหม่ ไร้รอยริ้วของขนแมวและริ้วรอยที่เป็นวงกลม ๆ เมื่อส่องกับแสงแดดเพิ่มประกายวาววับ
 • 2. ผลิตภัณฑ์เคลือบสีด้วยคาร์นอบาร์แว็กซ์ (Black Carnauba Blend Wax) ที่เพิ่มความดำขลับ ด้วยสีดำของเนื้อแว็กซ์ที่ขับให้ผิวสีดำของรถเปล่งประกายดำเข้มขึ้นอีกดุจประกายจากกระจกเงา พร้อมสารปกป้องจากแสงยูวีช่วยรักษาและเสริมประกายของเนื้อสี
 • 3. ผลิตภัณฑ์หล่อลื่นและทำความสะอาดพร้อมแว็กซ์ (Spray Detailer) ที่ช่วยให้การทำงานตามขั้นตอนของ ผลิตภัณฑ์ทั้ง 2 ที่กล่าวข้างต้นง่ายดายขึ้น สะอาดลื่นขึ้นเสริมประกายเงางามป้องกันริ้ว รอยที่เป็นวงกลมและเป็นขั้นตอนสุดท้ายในการเคลือบสี

ด้วยเวลาที่มากกว่า 75 ปี Turtle Wax® ได้พัฒนาผลิตภัณฑ์เพื่อปกป้องและดูแลรถของคุณอย่างต่อเนื่องและไม่หยุดยั้ง จากรุ่นสู่รุ่น รวมถึงคิดค้นผลิตภัณฑ์ใหม่ๆเพื่อรองรับตามความต้องการของลูกค้าและอุตสาหกรรมด้านยานยนต์ จนกลายเป็นมาตรฐานที่ทุกคนยอมรับ


การจัดส่ง
เพลิดเพลินกับการช้อปปิ้งที่เซ็นทรัลออนไลน์ง่ายๆเพียงปลายนิ้วคลิก และเอาใจคุณด้วยนโยบายการจัดส่งฟรี พร้อมรับเปลี่ยนและคืนสินค้าภายใต้เงื่อนไขที่ทำให้วันช้อปปิ้งของคุณสุดบรรเจิดไปด้วยสิทธิพิเศษสำหรับคุณคนพิเศษ

ค่าขนส่งสินค้า
พื้นที่จัดส่ง เงื่อนไขการจัดส่ง ค่าขนส่งสินค้า
กรุงเทพฯ ยอดสั่งซื้อตั้งแต่ 699 บาทขึ้นไป ส่งฟรี
ยอดสั่งซื้อต่ำกว่า 699 บาท ค่าจัดส่ง 80 บาท
จังหวัดอื่นๆ / พื้นที่ห่างไกล และพื้นที่พิเศษ ยอดสั่งซื้อตั้งแต่ 1,000 บาทขึ้นไป ส่งฟรี
ยอดสั่งซื้อต่ำกว่า 1,000 บาท ค่าจัดส่ง 100 บาท
หมายเหตุ: สำหรับสินค้าบางรายการที่มีขนาดใหญ่ หรือน้ำหนักมาก อาจมีค่าจัดส่งเพิ่มเป็นพิเศษตามที่ระบุเอาไว้ในรายละเอียดของสินค้านั้นๆ
อ่านรายละเอียดการจัดส่งสินค้า คลิกที่นี่การเปลี่ยน/คืนสินค้า
เซ็นทรัล ออนไลน์ ยินดีรับเปลี่ยนหรือคืนสินค้า ภายใน 14 วันทำการ (ยกเว้น สินค้าของบีทูเอส บริษัทฯ จะรับเปลี่ยนหรือคืนสินค้าภายใน 7 วันทำการเท่านั้น) โดยนับจากวันรับสินค้าจนถึงวันที่นำส่งสินค้าคืน

ในกรณีบริษัทฯ จัดส่งสินค้าผิดจากรายละเอียดยืนยันการสั่งซื้อสินค้าครั้งล่าสุด หรือกรณีสินค้าแตกหัก/สูญหายจากการขนส่ง บริษัทฯ ยินดีจะรับผิดชอบในการเปลี่ยนและจัดส่งสินค้าใหม่ให้กับลูกค้าใหม่ภายใน 7 วันทำการ นับจากวันที่สินค้าถูกส่งมาที่ บริษัทฯ โดยไม่คิดค่าใช้จ่ายใดๆ

อ่านเงื่อนไขการเปลี่ยน/คืนสินค้า และการคืนเงิน คลิกที่นี่

หมายเหตุ: สำหรับสินค้ากลุ่มอิเล็กทรอนิกส์ โทรศัพท์มือถือ แท็บเล็ต และแก็ดเจ็ต ไม่รับเปลี่ยนและคืน หากมีการเปิดบรรจุภัณฑ์แล้ว

อ่านรายละเอียดเงื่อนไขการรับประกันเฉพาะหมวด Mobile และ IT เพิ่มเติม, คลิกที่นี่

อ่านรายละเอียดเงื่อนไขการจัดส่ง การรับประกันและการคืนเงิน Power Buy เพิ่มเติม, คลิกที่นี่ต้องการความช่วยเหลือ ติดต่อเราสิ Central Contact Center โทร. 0-2730-7777 หรือ contact@central.co.th

สินค้าแนะนำสำหรับคุณ