Home > JEWELRY , WATCHES & ACCESSORIES > นาฬิกาข้อมือ > ผู้ชาย > นาฬิกาข้อมือ CASIO รุ่น PRW-3500-1DR สีดำ
นาฬิกาข้อมือ CASIO รุ่น PRW-3500-1DR สีดำ
Share
0

 • CASIO

  นาฬิกาข้อมือ CASIO รุ่น PRW-3500-1DR สีดำ
  รหัสสินค้า O085428(4028172)
 • ผ่อนชำระ

 • ฿ 14,200
  หรือ
  113,600 Points
 • สินค้าขาดชั่วคราว
 • กรุณาระบุจำนวนสินค้าที่ต้องการ และ email ที่ให้แจ้งเตือนเมื่อมีสินค้าเข้ามา

 •  

นาฬิกาแบบใหม่ในหมวดผลิตภัณฑ์ PRO TREK ของรุ่นที่มีเซ็นเซอร์ 3 ตัวในแบบอะนาล็อกดิจิตอล เวอร์ชัน 3

//static0.central.co.th/static/banner/protrek.jpg

นอกเหนือจากเซ็นเซอร์ที่บอกทิศทาง ความสูง และความดันบารอมิเตอร์แล้ว ผู้สวมนาฬิกาจะได้รับการแจ้งเตือนเมื่อมีการเปลี่ยนแปลงที่สำคัญของความดันบารอมิเตอร์ด้วยเสียงแจ้งเตือนและตัวระบุบนหน้าปัดดิจิตอล

//static0.central.co.th/static/banner/PRW35001.jpg

คุณสมบัติในการเลื่อนเข็มนาฬิกาอัตโนมัติจะย้ายเข็มออกจากหน้าจอดิจิตอลชั่วคราวเมื่อคุณอ่านข้อมูลที่แสดง ทำให้คุณดูข้อมูลบนหน้าปัดได้ง่ายขึ้น คุณสมบัติอื่นๆ ได้แก่ ระบบไฟ LED คู่ที่หน้าปัดและหน้าจอดิจิตอล สมาร์ทแอคเซส พลังงานแสงอาทิตย์แบบทนทาน (Tough Solar) ระบบบอกเวลาที่ควบคุมด้วยคลื่นวิทยุ และอื่นๆ ทุกอย่างในนาฬิการุ่นนี้ได้รับการออกแบบและวางระบบให้เป็นสุดยอดของนาฬิกาที่ใช้งานง่ายและเชื่อถือได้ที่สุด

 • นาฬิกาข้อมือ CASIO
 • รุ่น PRW-3500-1DR
 • หน้าปัดทรงกลม มาพร้อมกับสายเรซิน
 • กระจกมิเนอรัล
 • กันน้ำลึก 100 เมตร
 • ขนาดตัวเรือน
  • ความกว้าง 56.9 มม.
  • ความสูง 53.4 มม.
  • ความหนา 14.8 มม.

//static0.central.co.th/static/banner/PRW35004.jpg

คุณสมบัติ

 • ไฟ LED สองดวง
 • ใช้พลังงานแสงอาทิตย์
 • ทนทานต่ออุณหภูมิต่ำ (-10 °C/14 °F)
 • การรับสัญญาณเทียบเวลามาตรฐาน
 • เข็มทิศดิจิตอล
 • มาตรวัดความสูง
 • บารอมิเตอร์
 • เทอร์โมมิเตอร์
 • แสดงเวลาโลก
 • ตัวจับเวลาละเอียด 1/100 วินาที

//static0.central.co.th/static/banner/PRW35003.jpg

//static0.central.co.th/static/banner/technology.jpg

//static0.central.co.th/static/banner/technology1.jpg

ระบบพลังงานแสงอาทิตย์ประสิทธิภาพสูงที่คิดค้นโดย CASIO ผสมผสานแผงพลังงานแสงอาทิตย์ที่มีความไวสูงซึ่งสามารถผลิตกระแสไฟฟ้าแม้อยู่ในสภาวะที่มีแสงฟลูออเรสเซนส์ต่ำเข้ากับแบตเตอรี่ที่ชาร์จไฟได้ซึ่งมีประสิทธิภาพสูงและให้พลังงานแก่ฟังก์ชันการทำงานที่กินพลังงานสูงได้อย่างง่ายดาย ทั้งนี้เพื่อให้แน่ใจว่านาฬิกาที่ใช้พลังงานแสงอาทิตย์แบบทนทานนั้นไม่จำเป็นต้องมีการเปลี่ยนเเบตเตอรี่เลย

//static0.central.co.th/static/banner/technology2.gif

สวิตเปิดไฟอัตโนมัติ

ในการทำกิจกรรมกลางแจ้งคุณต้องใช้มือทั้งสองข้างและคงไม่มีมือว่างมาเปิดไฟหน้าปัดนาฬิกาในยามที่อยู่ในที่มืด สวิตช์เปิดไฟอัตโนมัติช่วยแก้ปัญหานี้โดยการเปิดไฟพื้นหลังให้ทุกครั้งที่คุณพลิกข้อมือขึ้นมาดูนาฬิกา

//static0.central.co.th/static/banner/application.jpg

//static0.central.co.th/static/banner/application1.gif

เซ็นเซอร์แบร์ริ่งของ PROTREK เปิดโอกาสให้คุณหาตำแหน่งตัวเองบนแผนที่โดยการพลอตเส้นตรงโดยใช้ระยะห่างจากจุดสังเกตหลัก 2 จุด เริ่มต้นโดยการหมุนแผนที่ด้วยเซ็นเซอร์แบร์ริ่ง ต่อมาให้เลือกภูเขา 2 ลูกหรือจุดสังเกตหลักอื่นๆที่คุณเห็น แล้วใช้เซ็นเซอร์แบร์ริ่งวัดมุมจุดเหล่านี้โดยอิงจากทิศเหนือจากขั้วแม่เหล็ก* และลากเส้นตรงบนแผนที่โดยใช้มุมเหล่านี้ จุดที่เส้นเหล่านั้นตัดกันจะเป็นตำแหน่งปัจจุบันคร่าวๆของคุณ *หมายเหตุ ทิศเหนือจากขั้วแม่เหล็กที่ตรวจจับได้โดยเซ็นเซอร์แบร์ริ่งและเข็มทิศแม่เหล็กอื่นๆจะแตกต่างจากทิศเหนือจริงๆ

//static0.central.co.th/static/banner/application2.gif

ยิ่งอยู่ในที่สูงเท่าไหร่ ความดันบาร์รอมิเตอร์ก็จะยิ่งลดลงเท่านั้น ระดับความสูงที่เปลี่ยนแปลงจะเเสดงเป็นค่าบวกหรือลบนั้นขึ้นอยู่กับค่าความสูงที่คุณตั้งไว้ก่อนหน้านี้

พบกับสินค้าเพิ่มเติมจาก CASIO คลิก!

หมายเหตุ: สีของผลิตภัณฑ์ที่แสดงอาจจะแตกต่างกันเนื่องจากรูปภาพที่แสดง และการกำหนดค่าการแสดงผลของจอเเต่ละหน้าจอ

CASIO

//static0.central.co.th/static/banner/logo1.gif

บริษัท Casio ริเริ่มตั้งขึ้นโดย นาย Tadao Kashio ในปี ค.ศ. 1946 การก่อตั้งนั้นเริ่มหลังประชาชาติญี่ปุ่น ได้ป่าวประกาศเข้าร่วมการศึกโลกครั้งที่ 2 ซึ่งในขณะนั้น นาฬิกา Casio เองก็ยังไม่ได้มีชื่อเสียงโด่งดังเหมือนปัจจุบันเพราะ สภาพทางการเงินในญี่ปุ่นโดยมากย่ำแย่มาก ในปี 1957 Casio ก็ได้เริ่มเครื่องคิดเลขรุ่น Model 14-A ซึ่งเป็นเครื่องคิดเลข สมบูรณ์แบบเครื่องแรกที่ใช้ เทคโนโนยี relay และในปีเดียวกันนั้นเองยังเป็นปีที่บริษัท Casio Computer ได้รับการก่อตั้งขึ้นบริษัทฯ เปิดตัวนาฬิกาข้อมือ Casio รุ่นแรกในตลาดนาฬิกา เดือนพฤศจิกายนปี 1974 ในขณะที่ตลาดเอง ในขณะนั้นเพิ่งจะค้นพบ เทคโนโลยีดิจิตอลขึ้น ซึ่งทางบริษัท Casio เองเชื่อมั่น และมั่นใจกับแผนการตลาดของนาฬิกา Casio เป็นอย่างยิ่งว่าจะสามารถพัฒนานาฬิกา Casio ที่จะเป็นผู้นำตลาดได้ นาฬิกาที่เป็นที่จดจำ และ ประทับใจของลูกค้า ได้มากที่สุดคงหนีไม่พ้นนาฬิกา Casio แบบเครื่องคิดเลขที่ทางบริษัทผลิตขึ้น ซึ่งเป็นนาฬิกาข้อมือที่มีทั้งการทำงานแบบนาฬิกา พร้อมกับแป้นพิมพ์ตัวเลข ขนาดจิ๋ว ละม้ายคล้ายคลึง เครื่องคิดเลขนี่เอง โดยที่จะสามารถใช้เครื่องคิดเลขได้ทุกที โดยไม่ต้องพกพาให้ยุ่งยาก

นอกจากนาฬิกา Casio เครื่องคิดเลขแล้ว Casio ยังพัฒนานาฬิกาข้อมือไปอีกระดับด้วยการสร้างสรรค์นาฬิกาข้อมือที่สามารถให้ข้อมูลที่น่าสนใจหลายประการให้กับผู้เป็นเจ้าของ เช่น บอกเวลาที่แตกต่างกันของแต่ละ Time Zone บอกสภาพอากาศ
อุณหภูมิ และความดัน นักปีนเขาก็มักจะชอบรุ่นที่สามารถบอกระดับความสูงได้ในขณะที่ผู้ผลิตนาฬิการายอื่นยังคงนำเสนอรายละเอียดของนาฬิกาข้อมือในแบบเดิมๆ คาสิโอก็ยังคงนำเสนอรูปแบบของนาฬิกาที่หลากหลายพร้อมการใช้งานที่น่าสนใจในรูปแบบนาฬิกาข้อมือแบบดั้งเดิม


การจัดส่ง
เพลิดเพลินกับการช้อปปิ้งที่เซ็นทรัลออนไลน์ง่ายๆเพียงปลายนิ้วคลิก และเอาใจคุณด้วยนโยบายการจัดส่งฟรี พร้อมรับเปลี่ยนและคืนสินค้าภายใต้เงื่อนไขที่ทำให้วันช้อปปิ้งของคุณสุดบรรเจิดไปด้วยสิทธิพิเศษสำหรับคุณคนพิเศษ

ค่าขนส่งสินค้า
พื้นที่จัดส่ง เงื่อนไขการจัดส่ง ค่าขนส่งสินค้า
กรุงเทพฯ ยอดสั่งซื้อตั้งแต่ 699 บาทขึ้นไป ส่งฟรี
ยอดสั่งซื้อต่ำกว่า 699 บาท ค่าจัดส่ง 80 บาท
จังหวัดอื่นๆ / พื้นที่ห่างไกล และพื้นที่พิเศษ ยอดสั่งซื้อตั้งแต่ 1,000 บาทขึ้นไป ส่งฟรี
ยอดสั่งซื้อต่ำกว่า 1,000 บาท ค่าจัดส่ง 100 บาท
หมายเหตุ: สำหรับสินค้าบางรายการที่มีขนาดใหญ่ หรือน้ำหนักมาก อาจมีค่าจัดส่งเพิ่มเป็นพิเศษตามที่ระบุเอาไว้ในรายละเอียดของสินค้านั้นๆ
อ่านรายละเอียดการจัดส่งสินค้า คลิกที่นี่การเปลี่ยน/คืนสินค้า
เซ็นทรัล ออนไลน์ ยินดีรับเปลี่ยนหรือคืนสินค้า ภายใน 14 วันทำการ (ยกเว้น สินค้าของบีทูเอส บริษัทฯ จะรับเปลี่ยนหรือคืนสินค้าภายใน 7 วันทำการเท่านั้น) โดยนับจากวันรับสินค้าจนถึงวันที่นำส่งสินค้าคืน

ในกรณีบริษัทฯ จัดส่งสินค้าผิดจากรายละเอียดยืนยันการสั่งซื้อสินค้าครั้งล่าสุด หรือกรณีสินค้าแตกหัก/สูญหายจากการขนส่ง บริษัทฯ ยินดีจะรับผิดชอบในการเปลี่ยนและจัดส่งสินค้าใหม่ให้กับลูกค้าใหม่ภายใน 7 วันทำการ นับจากวันที่สินค้าถูกส่งมาที่ บริษัทฯ โดยไม่คิดค่าใช้จ่ายใดๆ

อ่านเงื่อนไขการเปลี่ยน/คืนสินค้า และการคืนเงิน คลิกที่นี่

หมายเหตุ: สำหรับสินค้ากลุ่มอิเล็กทรอนิกส์ โทรศัพท์มือถือ แท็บเล็ต และแก็ดเจ็ต ไม่รับเปลี่ยนและคืน หากมีการเปิดบรรจุภัณฑ์แล้ว

อ่านรายละเอียดเงื่อนไขการรับประกันเฉพาะหมวด Mobile และ IT เพิ่มเติม, คลิกที่นี่

อ่านรายละเอียดเงื่อนไขการจัดส่ง การรับประกันและการคืนเงิน Power Buy เพิ่มเติม, คลิกที่นี่ต้องการความช่วยเหลือ ติดต่อเราสิ Central Contact Center โทร. 0-2730-7777 หรือ contact@central.co.th

สินค้าแนะนำสำหรับคุณ