• NESTED BEAN

  ผ้าห่อตัว Classic ลาย Soft Pink NESTED BEAN รุ่น ZSC-P
  รหัสสินค้า 2048539(3950880)

 • ฿ 1,890
 • สินค้าขาดชั่วคราว
 • กรุณาระบุจำนวนสินค้าที่ต้องการ และ email ที่ให้แจ้งเตือนเมื่อมีสินค้าเข้ามา

 •  

ผ้าห่อตัวสำเร็จรูปกันสะดุ้ง Zen Swaddle Classic (ผ้าชิ้นบนเป็นผ้าชั้นเดียว)

 • Zen Swaddle เป็นผ้าห่อตัวสำเร็จรูปยี่ห้อแรกและยี่ห้อเดียวที่รวมการห่อตัว (Swaddling) และการสัมผัส (The Power of Touch – มีเม็ดbeadsกันสะดุ้ง 3 จุด คือตรงกลางหน้าอกและด้านข้างลำตัว2ด้าน) ไว้ในผืนเดียวกันทำให้เด็กทารกรู้สึกปลอดภัยและวางใจเสมือนแม่โอบอุ้มอยู่ ผ้าห่อตัว Zen Swaddle ถูกออกแบบมาเพื่อเลียนแบบการอุ้มของคุณแม่ ตำแหน่งของเม็ดบีทกันสะดุ้งจะอยู่ตรงตำแหน่งเดียวกับที่คุณแม่สัมผัสลูกน้อยตอนอุ้ม ทำให้ลูกน้อยนอนหลับได้ดีและยาวนานขึ้น เพราะการนอนหลับที่ราบรื่นและต่อเนิ่องเป็นสิ่งสำคัญต่อพัฒนาการและการเจริญเติบโตของลูกน้อย Zen Swaddle จึงได้รับรางวัลมากมายในประเทศสหรัฐอเมริกาและได้รับการไว้วางใจให้เป็นสิ่งจำเป็นสำหรับทารกแรกเกิด (Newborn Essential)
 • Zen Swaddle ออกแบบมาเพื่อให้การห่อตัวเป็นเรื่องง่ายสำหรับคุณแม่คนใหม่ ตัดปัญหาห่อตัวแล้วไม่แน่น หลวมหรือหลุด สามารถใช้ได้ตั้งแต่แรกเกิดจนถึงอายุ 6 เดือน มีกระเป๋าอันเล็กด้านในไว้สอดขาในช่วงแรกเกิดเพื่อเพิ่มความอบอุ่นและความแน่น หลังจาก1-2เดือนแรกสามารถห่อตัวโดยไม่ต้องสอดขาในกระเป๋าด้านใน เพื่อให้ช่วงขามีพื้นที่มากขึ้นและเพื่อให้ลูกน้อยสามารถขยับขาได้ตามพัฒนาการของเค้า สามารถใช้ห่อตัวได้ทั้งแบบห่อแขนไว้ด้านในหรือเอาแขนออกมาด้านนอก และสามารถใช้แทนผ้าห่มได้
 • Zen Swaddle ทำจากผ้าCotton 100% ส่วนเม็ดบีทเป็นเม็ด Polypropylene สามารถซักทำความสะอาดได้ปกติทั้งผืน สามารถเข้าเครื่องซักผ้าได้โดยต้องแปะตีนตุ๊กแกก่อน แล้วใส่ถุงซักผ้า แล้วจึงใส่เข้าเคริ่องซักผ้า

จุดเด่นของผ้าห่อตัว Zen Swaddle

 • มีเม็ดบีทกันสะดุ้งที่ออกแบบมาเพื่อเลียนแบบการอุ้มของคุณแม่ ทำให้ลูกน้อยอุ่นใจ วางใจ และสบายใจ
 • เมื่อห่อตัวด้วยลูกน้อย Zen Swaddle ลูกจะนอนหลับได้ดี ยาวนานและต่อเนื่อง ไม่ตื่นบ่อย
 • ผืนเดียวใช้ได้ตั้งแต่แรกเกิดจนถึง 6 เดือน
 • ถุงช่วงขา มีพื้นที่กว้างเพื่อให้ลูกน้อยสามารถเตะขาได้ตามพัฒนาการของเค้า
 • เนื้อผ้านิ่มพิเศษ ทำให้ลูกน้อยสบายตัวไม่อึดอัดเวลาห่อตัว
 • ได้รับรางวัลด้านinnovative ที่ประเทศอเมริกา

วิธีห่อตัว ด้วยผ้าห่อตัวZen Swaddle

 • ปูผ้าห่อตัวZen SwaddleTMรอบนเตียง กางผ้าผืนบนที่มีเม็ดบีทกันสะดุ้งออก
 • วางลูกลงบนผ้าห่อตัว โดยให้บริเวณบ่าของลูก อยู่ตรงขอบของผ้าห่อตัว (ถ้าห่อตัวแบบเอาแขนออกด้านนอก ขอบของผ้าห่อตัวควรอยู่บริเวณใต้รักแร้ของลูก)
  – สำหรับเด็กแรกเกิด สอดขาลูกเข้าไปในกระเป๋าเล็กๆด้านใน
  – เมื่อลูกโตขึ้น สามารถห่อตัวได้โดยไม่ต้องสอดขาเข้าไปในกระเป๋าเล็กๆ
 • คลุมผ้าผืนบนที่มีเม็ดบีทกันสะดุ้งลงบนตัวลูก โดยให้ลูกเจี้ยบอยู่บนหน้าอกของลูก และแถบเม็ดบีทกันสะดุ้งด้านข้างทั้ง2ด้านแนบข้างลำตัวลูก เก็บแขนลูกวางแนบลำตัวลูกแล้วพันปีกซ้ายและปีกขวาตามลำดับ (สามารถห่อตัวแบบเอาแขนเข้าข้างใน หรือแบบเอาแขนออกด้านนอก)
 • ดึงให้กระชับแล้วแปะตีนตุ๊กแกที่ด้านหลังของผ้าห่อตัว

การจัดส่ง
เพลิดเพลินกับการช้อปปิ้งที่เซ็นทรัลออนไลน์ง่ายๆเพียงปลายนิ้วคลิก และเอาใจคุณด้วยนโยบายการจัดส่งฟรี พร้อมรับเปลี่ยนและคืนสินค้าภายใต้เงื่อนไขที่ทำให้วันช้อปปิ้งของคุณสุดบรรเจิดไปด้วยสิทธิพิเศษสำหรับคุณคนพิเศษ

ค่าขนส่งสินค้า
พื้นที่จัดส่ง เงื่อนไขการจัดส่ง ค่าขนส่งสินค้า
กรุงเทพฯ ยอดสั่งซื้อตั้งแต่ 699 บาทขึ้นไป ส่งฟรี
ยอดสั่งซื้อต่ำกว่า 699 บาท ค่าจัดส่ง 80 บาท
จังหวัดอื่นๆ / พื้นที่ห่างไกล และพื้นที่พิเศษ ยอดสั่งซื้อตั้งแต่ 1,000 บาทขึ้นไป ส่งฟรี
ยอดสั่งซื้อต่ำกว่า 1,000 บาท ค่าจัดส่ง 100 บาท
Click & Collect
รับสินค้าที่ห้างสรรพสินค้า
เซ็นทรัล เซน และโรบินสัน
ไม่มียอดขั้นต่ำ จัดส่งฟรีทั่วประเทศ
Click & Collect
รับสินค้าที่จุดบริการอื่นๆ
Skybox@BTS
ยอดสั่งซื้อตั้งแต่ 699 บาทขึ้นไป ส่งฟรี
ยอดสั่งซื้อต่ำกว่า 699 บาท ค่าจัดส่ง 80 บาท
หมายเหตุ: สำหรับสินค้าบางรายการที่มีขนาดใหญ่ หรือน้ำหนักมาก อาจมีค่าจัดส่งเพิ่มเป็นพิเศษตามที่ระบุเอาไว้ในรายละเอียดของสินค้านั้นๆ
อ่านรายละเอียดการจัดส่งสินค้า คลิกที่นี่การเปลี่ยน/คืนสินค้า
เซ็นทรัล ออนไลน์ ยินดีรับเปลี่ยนหรือคืนสินค้า ภายใน 14 วันทำการ (ยกเว้น สินค้าของบีทูเอส บริษัทฯ จะรับเปลี่ยนหรือคืนสินค้าภายใน 7 วันทำการเท่านั้น) โดยนับจากวันรับสินค้าจนถึงวันที่นำส่งสินค้าคืน

ในกรณีบริษัทฯ จัดส่งสินค้าผิดจากรายละเอียดยืนยันการสั่งซื้อสินค้าครั้งล่าสุด หรือกรณีสินค้าแตกหัก/สูญหายจากการขนส่ง บริษัทฯ ยินดีจะรับผิดชอบในการเปลี่ยนและจัดส่งสินค้าใหม่ให้กับลูกค้าใหม่ภายใน 7 วันทำการ นับจากวันที่สินค้าถูกส่งมาที่ บริษัทฯ โดยไม่คิดค่าใช้จ่ายใดๆ

อ่านเงื่อนไขการเปลี่ยน/คืนสินค้า และการคืนเงิน คลิกที่นี่

หมายเหตุ: สำหรับสินค้ากลุ่มอิเล็กทรอนิกส์ โทรศัพท์มือถือ แท็บเล็ต และแก็ดเจ็ต ไม่รับเปลี่ยนและคืน หากมีการเปิดบรรจุภัณฑ์แล้ว

อ่านรายละเอียดเงื่อนไขการรับประกันเฉพาะหมวด Mobile และ IT เพิ่มเติม, คลิกที่นี่

อ่านรายละเอียดเงื่อนไขการจัดส่ง การรับประกันและการคืนเงิน Power Buy เพิ่มเติม, คลิกที่นี่ต้องการความช่วยเหลือ ติดต่อเราสิ Central Contact Center โทร. 0-2730-7777 หรือ contact@central.co.th

สินค้าแนะนำสำหรับคุณ