9 ตามรอยพ่อสอน
Central Credit Card
Home > BOOKS, MOVIES & MUSIC > เพลง > เพลงสากล > รวม เพลงฮิต > 2CD Deluxe Edition-Sam Smith-In The Lonely Hour : Drowning Shadows Edition
2CD Deluxe Edition-Sam Smith-In The Lonely Hour : Drowning Shadows Edition
Share
0


  •  

รายละเอียดสินค้า

นาทีนี้คงไม่มีใครไม่รู้จักชื่อของนักร้องหนุ่มจากเกาะอังกฤษอย่าง Sam Smith เจ้าของเสียงร้องที่สะกดใจผู้ฟังเหมือนกำลังต้องมนตร์เสน่ห์ เพลงของเขาได้รับกระแสการตอบรับอย่างล้นหลามไม่ว่าจะเป็นเพลง ‘Stay With Me’ หรือ ‘I’m Not the Only One’ ที่โด่งดังไปทั่วโลก เพลงที่อยู่ในอัลบั้มแรก “In The Lonely Hour” ของเขาที่ได้รับการตอบรับอย่างท่วมท้นด้วยยอดขายกว่า 9 ล้านแผ่นทั่วโลก ซึ่งทำลายสถิติด้วยการครอง Official Albums Chart Top 10 ติดกันถึง 69 สัปดาห์ ซึ่งเป็นระยะเวลาที่ยาวนานที่สุดสำหรับอัลบั้มเปิดตัวที่เคยมีมา และได้ก้าวจากการเป็นนักร้องหน้าใหม่ไปสู่ซูเปอร์สตาร์ระดับโลก

ปล่อยเพลงจากอัลบั้มแรกอย่าง ‘Stay With Me’ และ ‘I’m Not the Only One’ ที่โด่งดังไปทั่วโลก และล่าสุดเขาได้เตรียมปล่อยอัลบั้ม “In The Lonely Hour: The Drowning Shadows Edition” ซึ่งเป็นอัลบั้มสุดพิเศษเพื่อเป็นของขวัญตอบแทนแฟนเพลงที่มอบความรักที่มหาศาลให้แก่เขา เขาจึงได้เพิ่มเพลงใหม่ถึง 9 เพลง จากอัลบั้มฮิตติดชาร์ต “In The Lonely Hour” ซึ่งอัลบั้มใหม่ชุดพิเศษนี้ ประกอบด้วยเพลงใหม่ ‘Drowning Shadows’ ที่หนุ่มแซมร่วมแต่งกับ Fraser T. Smith โปรดิวเซอร์และนักแต่งเพลงดีกรีรางวัลแกรมมี่โดยเพลง ‘Drowning Shadows’ เป็นเพลงเปิดของซีดีแผ่นที่สองของอัลบั้มชุดนี้ นำผู้ฟังสู่ท่วงทำนองบัลลาดที่จะบีบคั้นหัวใจ ในขณะที่ได้สัมผัสถึงความสง่างามและนุ่มนวลของเพลงที่มีเสียงร้องสุดล้ำลึกน่าประทับใจของเขาประกอบกับเครื่องสายและเปียโน และยังมีเพลง ‘Love is a Losing Game’ ของนักร้องสาวคุณภาพผู้ล่วงลับ Amy Winehouse ที่เขาได้นำมาร้องใหม่อีกด้วย นอกจากนี้ยังมีเพลง ‘How Will I Know?’ ของดีว่าตลอดกาลอย่าง Whitney Houston อีกด้วย

ทั้งนี้และทั้งนั้นอัลบั้มชุดนี้ หนุ่มแซมยังได้ร่วมงานกับศิลปินมากฝีมืออย่าง A$AP Rocky, Mary J Blige รวมทั้ง John Legend อีกด้วย และที่สำคัญศิลปินผู้นี้ยังได้เป็นนักร้องคนล่าสุดที่ได้ร้องเพลงประกอบภาพยนตร์ฟอร์มยักษ์ James Bond ในเพลง ‘Writing’s On the Wall’ เพลงประกอบภาพยนตร์ภาคล่าสุที่มีชื่อตอนว่า “Spectre” ที่กำลังจะเข้าฉายในต้นเดือนพฤศจิกายนนี้

รายละเอียดอัลบั้ม

ศิลปิน Sam Smith
ประเภท CD Deluxe Edition
แนวเพลง Pop/Rock Male
สังกัด Capitol UK, Universal Music

Track Listings

Disc: 1

1. Money On My Mind
2. Good Thing
3. Stay With Me
4. Leave Your Lover
5. I’m Not The Only One
6. I’ve Told You Now
7. Like I Can
8. Life Support
9. Not In That Way
10. Lay Me Down
11. Restart
12. Latch (Acoustic)
13. La La La
14. Make It To Me

Disc: 2

1. Drowning Shadows
2. Love Is A Losing Game
3. Nirvana
4. How Will I Know?
5. Omen (Acoustic) feat. Disclosure
6. Latch feat. Disclosure (Live from Madison Square Garden, New York)
7. Stay With Me Feat. Mary J Blige
8. I’m Not The Only One Feat. A$AP Rocky
9. Lay Me Down Feat. John Legend*หมายเหตุ สินค้าซื้อแล้วไม่รับคืน

สินค้าแนะนำสำหรับคุณ

Central Online Shopping จัดจำหน่ายสินค้าและบริการ โดย บริษัท ซีโอแอล จำกัด (มหาชน) 24 ซ. อ่อนนุช 66/1 สวนหลวง กรุงเทพ 10250 เลขทะเบียนพาณิชย์อิเล็กทรอนิกส์ : 0101552340014