Home > MOM, KIDS & TOYS > ของใช้แม่และเด็ก > ของใช้เด็ก > โลชั่น/ครีมกันแดด/แป้งเด็ก > BABY MILD ครีม อัลตร้ามายด์ เนเชอรัล มอยส์เจอร์ไรเซอร์ รุ่น 3746013 ขนาด 50 กรัม
BABY MILD ครีม อัลตร้ามายด์ เนเชอรัล มอยส์เจอร์ไรเซอร์ รุ่น 3746013 ขนาด 50 กรัม
Share
0

 • BABI MILD

  BABY MILD ครีม อัลตร้ามายด์ เนเชอรัล มอยส์เจอร์ไรเซอร์ รุ่น 3746013 ขนาด 50 กรัม
  รหัสสินค้า 2048831(3582045)

 • ฿ 229

 •  
งดร่วมรายการส่วนลดอื่น

เบบี้มายด์ อัลตร้ามายด์ ครีม ครีมบำรุงผิวที่มีเนื้อครีมบริสุทธิ์ ช่วยบำรุงผิวอันบอบบางของลูกน้อย ด้วยคุณค่าส่วนผสมที่อุดมด้วยมอยส์เจอไรเซอร์ธรรมชาติ ช่วยเพิ่มความชุ่มชื้นจากภายนอกสู่เซลล์ผิวภายใน จึงปกป้องการสูญเสียน้ำ ให้คงความชุ่มชื้นได้ยาวนานยิ่งขึ้นได้เป็นอย่างดี ช่วยถนอมผิวของลูกน้อยอย่างปลอดภัย ไร้กังวล

 • ครีมบำรุงผิว สูตรอ่อนละมุน เพิ่มความชุ่มชื้นอย่างเป็นธรรมชาติ
 • เนื้อครีมบริสุทธิ์ บำรุงผิวบอบบางอย่างอ่อนละมุน
 • ผสานคุณค่าจาก มอยส์เจอร์ไรเซอร์ธรรมชาติ ช่วยเพิ่มความชุ่มชื่นจากภายนอกสู่ผิว และปกป้องการสูญเสียน้ำจากผิว
 • Organic Moisturizer ช่วยถนอมผิวอย่างปลอดภัย และคงความชุ่มชื่นได้ยาวนาน
 • จมูกข้าวสาลี เพิ่มความเรียบเนียนแก่ผิว ดูแลผิวอ่อนโยนอย่างเป็นธรรมชาติ คงความนุ่มชุ่มชื่นได้ยาวนานยิ่งขึ้น
 • Dermatological Test : ผ่านการทดสอบการระคายเคืองจากผู้เชี่ยวชาญด้านผิวหนัง
 • ขนาด 50 กรัม

วิธีใช้
หลังการอาบน้ำ ทาครีมบำรุงผิวลงบนผิวให้ทั่วแล้วเกลี่ยให้เนื้อครีมซึมซาบเข้าสู่ผิว

ความบริสุทธิ์และความอ่อนโยน คือของขวัญล้ำค่าที่ธรรมชาติมอบให้แก่ทุกชีวิต ผลิตภัณฑ์เบบี้มายด์ เล็งเห็นถึงคุณค่า และประโยชน์จากธรรมชาติ จึงได้คัดสรรความเป็นที่สุดของความบริสุทธิ์ และความอ่อนโยนจากธรรมชาติในการดูแลและปกป้องทารกแรกเกิด และทุกคนในครอบครัว

จากแนวคิดในวันนั้นแปรเปลี่ยนมาเป็นจุดเริ่มต้นของ “เบบี้มายด์” ผลิตภัณฑ์ดูแลผิวสำหรับเด็กที่มีส่วนผสมหลักอันบริสุทธิ์ และอ่อนโยนจากธรรมชาติ ด้วยมาตรฐานการทดสอบ “Dermatological Test” ว่าไม่ระคายเคืองต่อผิว และยังผ่านกระบวนการสเตอริไลส์ที่สะอาดปลอดภัยสำหรับทุกคนในครอบครัว จนได้รับการยอมรับและไว้ใจจากคุณแม่มายาวนานกว่า 21 ปี ในวันนี้เรายังคงให้ความสำคัญ และใส่ใจในคัดสรรที่สุดของความอ่อนโยนจากธรรมชาติ เพื่อพัฒนาผลิตภัณฑ์ที่เข้าใจถึงธรรมชาติของผิวทารกมากที่สุด และมีการแต่งเติมน้อยที่สุด ภายใต้แนวคิด เบบี้มายด์ “จากธรรมชาติ….เพื่อทารก” (Babi Mild “Natural & Mild”) ด้วยความใส่ใจและพัฒนาอย่างไม่หยุดยั้งจากใจเบบี้มายด์สู่ใจทุกครอบครัว ทำให้เราสามารถตอบสนองทุกความต้องการในการดูแลลูกน้อยด้วยผลิตภัณฑ์ที่อ่อนโยนอย่างหลากหลาย อาทิ แป้งเด็ก สบู่เหลวสำหรับเด็ก โลชั่นเด็ก เบบี้ออย น้ำยาซักผ้าเด็ก น้ำยาปรับผ้านุ่มเด็ก และ น้ำยาล้างขวดนม รวมถึงชุดผลิตภัณฑ์ของขวัญที่ได้รับการเลือกสรรมาเป็นอย่างดีว่า นอกจากจะเป็นการต้อนรับสมาชิกใหม่บนโลกใบนี้

เรายังพร้อมที่จะปกป้องเขาตั้งแต่แรกเกิดเช่นเดียวกับการปกป้องอย่างอ่อนโยนจากแม่ เบบี้มายด์เชื่อมั่นว่า ธรรมชาติและมนุษย์คือสิ่งเดียวกัน เราจึงมั่นใจเช่นเดียวกันว่าธรรมชาติคือสิ่งที่จะดูแลมนุษย์ได้ดีที่สุด ทั้งสุขภาพและจิตใจ จากวันนี้เราจะขอเป็นคนหนึ่งที่จะเป็นเพื่ออยู่เคียงข้างคุณแม่เพื่อช่วยดูแลลูกน้อยและทุกคนในครอบครัวของคุณด้วยความอ่อนโยนที่เรามอบให้


การจัดส่ง
เพลิดเพลินกับการช้อปปิ้งที่เซ็นทรัลออนไลน์ง่ายๆเพียงปลายนิ้วคลิก และเอาใจคุณด้วยนโยบายการจัดส่งฟรี พร้อมรับเปลี่ยนและคืนสินค้าภายใต้เงื่อนไขที่ทำให้วันช้อปปิ้งของคุณสุดบรรเจิดไปด้วยสิทธิพิเศษสำหรับคุณคนพิเศษ

ค่าขนส่งสินค้า
พื้นที่จัดส่ง เงื่อนไขการจัดส่ง ค่าขนส่งสินค้า
กรุงเทพฯ ยอดสั่งซื้อตั้งแต่ 699 บาทขึ้นไป ส่งฟรี
ยอดสั่งซื้อต่ำกว่า 699 บาท ค่าจัดส่ง 80 บาท
จังหวัดอื่นๆ / พื้นที่ห่างไกล และพื้นที่พิเศษ ยอดสั่งซื้อตั้งแต่ 1,000 บาทขึ้นไป ส่งฟรี
ยอดสั่งซื้อต่ำกว่า 1,000 บาท ค่าจัดส่ง 100 บาท
Click & Collect
รับสินค้าที่ห้างสรรพสินค้า
เซ็นทรัล เซน และโรบินสัน
ไม่มียอดขั้นต่ำ จัดส่งฟรีทั่วประเทศ
Click & Collect
รับสินค้าที่จุดบริการอื่นๆ
Skybox@BTS
ยอดสั่งซื้อตั้งแต่ 699 บาทขึ้นไป ส่งฟรี
ยอดสั่งซื้อต่ำกว่า 699 บาท ค่าจัดส่ง 80 บาท
หมายเหตุ: สำหรับสินค้าบางรายการที่มีขนาดใหญ่ หรือน้ำหนักมาก อาจมีค่าจัดส่งเพิ่มเป็นพิเศษตามที่ระบุเอาไว้ในรายละเอียดของสินค้านั้นๆ
อ่านรายละเอียดการจัดส่งสินค้า คลิกที่นี่การเปลี่ยน/คืนสินค้า
เซ็นทรัล ออนไลน์ ยินดีรับเปลี่ยนหรือคืนสินค้า ภายใน 14 วันทำการ (ยกเว้น สินค้าของบีทูเอส บริษัทฯ จะรับเปลี่ยนหรือคืนสินค้าภายใน 7 วันทำการเท่านั้น) โดยนับจากวันรับสินค้าจนถึงวันที่นำส่งสินค้าคืน

ในกรณีบริษัทฯ จัดส่งสินค้าผิดจากรายละเอียดยืนยันการสั่งซื้อสินค้าครั้งล่าสุด หรือกรณีสินค้าแตกหัก/สูญหายจากการขนส่ง บริษัทฯ ยินดีจะรับผิดชอบในการเปลี่ยนและจัดส่งสินค้าใหม่ให้กับลูกค้าใหม่ภายใน 7 วันทำการ นับจากวันที่สินค้าถูกส่งมาที่ บริษัทฯ โดยไม่คิดค่าใช้จ่ายใดๆ

อ่านเงื่อนไขการเปลี่ยน/คืนสินค้า และการคืนเงิน คลิกที่นี่

หมายเหตุ: สำหรับสินค้ากลุ่มอิเล็กทรอนิกส์ โทรศัพท์มือถือ แท็บเล็ต และแก็ดเจ็ต ไม่รับเปลี่ยนและคืน หากมีการเปิดบรรจุภัณฑ์แล้ว

อ่านรายละเอียดเงื่อนไขการรับประกันเฉพาะหมวด Mobile และ IT เพิ่มเติม, คลิกที่นี่

อ่านรายละเอียดเงื่อนไขการจัดส่ง การรับประกันและการคืนเงิน Power Buy เพิ่มเติม, คลิกที่นี่ต้องการความช่วยเหลือ ติดต่อเราสิ Central Contact Center โทร. 0-2730-7777 หรือ contact@central.co.th

สินค้าแนะนำสำหรับคุณ