Home > BEAUTY > ผลิตภัณฑ์ดูแลผิวหน้า > ผลิตภัณฑ์ขัดและลอกหน้า > BOBBI BROWN ผลิตภัณฑ์สครับผิวหน้า Buffing Grains for Face รุ่น E3NP010000 ขนาด .99 ออนซ์ / 28 กรัม
BOBBI BROWN ผลิตภัณฑ์สครับผิวหน้า Buffing Grains for Face รุ่น E3NP010000 ขนาด .99 ออนซ์ / 28 กรัม
Share
0

 • BOBBI BROWN

  BOBBI BROWN ผลิตภัณฑ์สครับผิวหน้า Buffing Grains for Face รุ่น E3NP010000 ขนาด .99 ออนซ์ / 28 กรัม
  รหัสสินค้า O076848(2634450)
 • SAVE
  10%
  ฿ 2,250
  ฿ 2,025
 • สินค้าขาดชั่วคราว
 • กรุณาระบุจำนวนสินค้าที่ต้องการ และ email ที่ให้แจ้งเตือนเมื่อมีสินค้าเข้ามา

 •  
 • บ็อบบี้ บราวน์ ผลิตภัณฑ์สครับผิวหน้า Buffing Grains for Face
 • นวัตกรรมสำหรับการดูแลผิวอย่างแท้จริง เม็ดขัดผิวชั้นเลิศเหล่านี้ใช้ผสมได้กับคลีนเซอร์ของBobbi Brown หรือน้ำเปล่าเพื่อสร้างตัวผลัดเซลล์ผิวหน้าที่นุ่มนวลและปรับแต่งเสร็จสรรพ บรรจุในกล่องแก้วใส เทใช้จากด้านบนได้อย่างง่ายดาย

ผลลัพธ์ผิวเยี่ยมยอด

 • ปรับผิวให้ดูเนียนเรียบ:สูตรผสมกับผงถั่วอัดซูกิจากญี่ปุ่น เพื่อช่วยขจัดหย่อมพื้นผิวที่แห้งบนใบหน้า และกระตุ้นการผลัดเซลล์ผิวที่ตายแล้วออก
 • เติมความสดชื่น: ช่วยให้ผิวนุ่ม เนียน และเปล่งปลั่ง
 • คำแนะนำ: ใช้ผสมได้กับคลีนเซอร์ใดๆก็ได้ที่คุณโปรดปรานเพื่อเพิ่มประสิทธิภาพการล้างหน้าให้เหมือนเป็นการสครับผิวด้วยเนื้อสัมผัสบางเบาไปในตัว
 • ขนาด .99 ออนซ์ / 28 กรัม

การจัดส่ง
เพลิดเพลินกับการช้อปปิ้งที่เซ็นทรัลออนไลน์ง่ายๆเพียงปลายนิ้วคลิก และเอาใจคุณด้วยนโยบายการจัดส่งฟรี พร้อมรับเปลี่ยนและคืนสินค้าภายใต้เงื่อนไขที่ทำให้วันช้อปปิ้งของคุณสุดบรรเจิดไปด้วยสิทธิพิเศษสำหรับคุณคนพิเศษ

ค่าขนส่งสินค้า
พื้นที่จัดส่ง เงื่อนไขการจัดส่ง ค่าขนส่งสินค้า
กรุงเทพฯ ยอดสั่งซื้อตั้งแต่ 699 บาทขึ้นไป ส่งฟรี
ยอดสั่งซื้อต่ำกว่า 699 บาท ค่าจัดส่ง 80 บาท
จังหวัดอื่นๆ / พื้นที่ห่างไกล และพื้นที่พิเศษ ยอดสั่งซื้อตั้งแต่ 1,000 บาทขึ้นไป ส่งฟรี
ยอดสั่งซื้อต่ำกว่า 1,000 บาท ค่าจัดส่ง 100 บาท
หมายเหตุ: สำหรับสินค้าบางรายการที่มีขนาดใหญ่ หรือน้ำหนักมาก อาจมีค่าจัดส่งเพิ่มเป็นพิเศษตามที่ระบุเอาไว้ในรายละเอียดของสินค้านั้นๆ
อ่านรายละเอียดการจัดส่งสินค้า คลิกที่นี่การเปลี่ยน/คืนสินค้า
เซ็นทรัล ออนไลน์ ยินดีรับเปลี่ยนหรือคืนสินค้า ภายใน 14 วันทำการ (ยกเว้น สินค้าของบีทูเอส บริษัทฯ จะรับเปลี่ยนหรือคืนสินค้าภายใน 7 วันทำการเท่านั้น) โดยนับจากวันรับสินค้าจนถึงวันที่นำส่งสินค้าคืน

ในกรณีบริษัทฯ จัดส่งสินค้าผิดจากรายละเอียดยืนยันการสั่งซื้อสินค้าครั้งล่าสุด หรือกรณีสินค้าแตกหัก/สูญหายจากการขนส่ง บริษัทฯ ยินดีจะรับผิดชอบในการเปลี่ยนและจัดส่งสินค้าใหม่ให้กับลูกค้าใหม่ภายใน 7 วันทำการ นับจากวันที่สินค้าถูกส่งมาที่ บริษัทฯ โดยไม่คิดค่าใช้จ่ายใดๆ

อ่านเงื่อนไขการเปลี่ยน/คืนสินค้า และการคืนเงิน คลิกที่นี่

หมายเหตุ: สำหรับสินค้ากลุ่มอิเล็กทรอนิกส์ โทรศัพท์มือถือ แท็บเล็ต และแก็ดเจ็ต ไม่รับเปลี่ยนและคืน หากมีการเปิดบรรจุภัณฑ์แล้ว

อ่านรายละเอียดเงื่อนไขการรับประกันเฉพาะหมวด Mobile และ IT เพิ่มเติม, คลิกที่นี่

อ่านรายละเอียดเงื่อนไขการจัดส่ง การรับประกันและการคืนเงิน Power Buy เพิ่มเติม, คลิกที่นี่ต้องการความช่วยเหลือ ติดต่อเราสิ Central Contact Center โทร. 0-2730-7777 หรือ contact@central.co.th

สินค้าแนะนำสำหรับคุณ