9 ตามรอยพ่อสอน
CD-Apink-Pink Memory (White Version)
Share
0


  •  

รายละเอียดสินค้า

Apink วงเกิร์ลกรุ๊ปเกาหลีใต้ ซึ่งอยู่สังกัด A Cube Entertainment ก่อตั้งวงในปี 2011 ประกอบด้วยด้วยสมาชิก 6 คน ได้แก่ พัค โชรง, ยุน โบมี, จอง อึนจี, ซน นาอึน, คิม นัมจู และโอ ฮายอง เอพิงก์เป็นวงที่รู้จักในภาพลักษณ์ของความไร้เดียงสา ในวันที่ 14 เมษายน 2011 ได้เปิดตัวด้วยเอ็มวีแรก I don’t know ซึ่งเป็นเพลงที่อยู่ในมินิอัลบั้มที่มีชื่อว่า Seven Springs of A Pink และได้เปิดตัวบนเวทีอย่างเป็นทางการในวันที่ วันที่ 21 เมษายน 2011 บนรายการ M! Countdown

ผลงานเพลงฮิตติดกระแสของพวกเธอ อาทิ เพลง ‘NoNoNo’ เป็นเพลงที่อยู่ในมินิอัลบั้มที่ 3 ที่มีชื่อว่า Secret Garden ซึ่งเรียกได้ว่าเป็นเพลงแจ้งเกิดของพวกเธอเลยก็ว่าได้ , เพลง ‘Mr. Chu’ เพลงที่อยู่ในมินิอัลบั้มที่ 4 ที่มีชื่อว่า Pink Blossom และเพลง ‘Luv’ เป็นเพลงที่อยู่ในมินิอัลบั้มที่ 5 ที่มีชื่อว่า Pink Luv

ส่วนอัลบั้มล่าสุดนี้ ชื่ออัลบั้มว่า Pink Memory เป็นอัลบั้มเต็ม อัลบั้มที่ 2 ของพวกเธอ ชื่ออัลบั้มว่า Pink Memory โดยมีเพลงโปรโมทอยู่ 2 เพลง คือ ‘Remember’ และ ‘꽃잎점’ (Petal) ซึ่งจะมีวางขายจำหน่าย 2 เวอร์ชั่น เป็น White กับ Red

อัลบั้มนี้จะมี booklet 24 p , Random Card และ Poster แถมให้ด้วยโดยทั้งสองเวอร์ชั่นนี้มีหน้าปกอัลบั้ม booklet การ์ดและโปสเตอร์ที่แตกต่างกัน ส่วน CD เพลงนั้นเหมือนกัน ล่าสุดพวกเธอได้ติด Top 5 เกิร์ลกรุ๊ปเกาหลียอดนิยมที่สุดบนชาร์ต melon ซึ่งพวกเธอได้อันดับ 2 รองจากสาวๆ วงเกิร์ลส์เจนเนอร์เรชั่น

รายละเอียดอัลบั้ม

ศิลปิน Apink
ประเภท CD
แนวเพลง K-Pop
สังกัด Universal Music

Track Listings

1. Remember
2. Perfume
3. Attracted To U
4. Dejavu
5. Petal
6. What A Boy Wants
7. I DO
8. A Wonderful Love
9. Remember (inst.)
10. Promise U


สินค้าแนะนำสำหรับคุณ

Central Online Shopping จัดจำหน่ายสินค้าและบริการ โดย บริษัท ซีโอแอล จำกัด (มหาชน) 24 ซ. อ่อนนุช 66/1 สวนหลวง กรุงเทพ 10250 เลขทะเบียนพาณิชย์อิเล็กทรอนิกส์ : 0101552340014