9 ตามรอยพ่อสอน
Central Credit Card
CD-DEPAPEPE-KISS
Share
0


  •  

รายละเอียดสินค้า

อัลบั้มล่าสุดจากสองหนุ่มกีต้าร์ดูโอจากญี่ปุ่น
สองหนุ่มกีต้าร์ดูโอจากแดนปลาดิบที่สร้างสรรค์ผลงานเพลงแนวอคูสติกจนเป็นที่โด่งดังไปทั่วรวมถึงบ้านเราด้วย สมาชิกสองคนก็คือ ทาคุยะ มิอุระ (Depa, เดปา) และ โยชินาริ โทคุโอกะ (Pepe, เปเป้) โดยเริ่มอาชีพนักดนตรีจากการแสดงดนตรีข้างถนนที่เมืองโกเบซึ่งอยู่ทางตอนใต้ของประเทศญี่ปุ่น

อัลบั้มอินดี้ของพวกเขาสามารถเข้า Oricon Chart หมวดศิลปินอินดี้ได้และขายรวมกันได้มากกว่า 100,000 อัลบั้ม และได้เซ็นสัญญาเป็นศิลปินเต็มตัวในปี 2005 อัลบั้มที่ 1 และ 2 ของพวกเค้าสามารถขึ้นเป็นท็อปเท็นของ Oricon Weekly Chart ซึ่งถือเป็นประวัติศาสตร์หน้าใหม่สำหรับวงการเพลงบรรเลงที่ญี่ปุ่นเลยทีเดียว

Depapepe เคยมาแสดงคอนเสิร์ตที่ไทยหลายครั้ง และเคยมีผลงานร่วมกับนักร้องดูโอไทยชื่อดังอย่าง Singular ซึ่งเป็นแขกรับเชิญในคอนเสิร์ตที่ไทยครั้งล่าสุดของพวกเขาอีกด้วย

หลังจากซุ่มทำอัลบั้มอยู่เป็นปี ทั้งสองคนก็ได้กลับมาพร้อมกับอัลบั้มใหม่ที่มีทั้งหมด 13 เพลง ซึ่งก็ยังคงรับประกันเพลงคุณภาพที่เปี่ยมล้นไปด้วยเสน่ห์ของ Depapepe เช่นเคย

ประเภท : CD
แนวเพลง : K POP
สังกัด : SONY MUSIC

TRACKLISTING:
1.Life Is a Journey
2.Kiss
3.Four
4.S.E.L.
5.Light of Hope
6.Circle of Love
7.Howl of the Wolf
8.Leopard
9.Interlude Nemurumori
10.Sumire
11.Anohi Mita Sora
12.Aoi Tori
13.Sunburst


สินค้าแนะนำสำหรับคุณ

Central Online Shopping จัดจำหน่ายสินค้าและบริการ โดย บริษัท ซีโอแอล จำกัด (มหาชน) 24 ซ. อ่อนนุช 66/1 สวนหลวง กรุงเทพ 10250 เลขทะเบียนพาณิชย์อิเล็กทรอนิกส์ : 0101552340014