9 ตามรอยพ่อสอน
Central Credit Card
CD-HENRY-2ND MINI ALBUM FANTASTIC
Share
0


  •  

รายละเอียดสินค้า

หลังจากสร้างโชว์ความสามารถในฐานะศิลปินเดี่ยวกับอัลบั้ม “Trap” พร้อมเดินทางมาร่วมโปรโมทในประเทศไทยไปเมื่อปีที่แล้ว ตอนนี้หนุ่ม Henry (เฮนรี่) สมาชิกชาวจีนมากความสามารถแห่ง Super Junior-M (ซูเปอร์จูเนียร์-เอ็ม) พร้อมแล้วที่จะกลับมาโชว์ทักษะทางดนตรีอันโดดเด่นพร้อมสร้างสีสันให้กับวงการเพลงอีกครั้งกับมินิอัลบั้มใหม่ล่าสุด Fantastic (แฟนทาสติค)

เปิดตัวกับซิงเกิ้ลแรก ชื่อเดียวกับอัลบั้มอย่าง Fantastic (แฟนทาสติค) ที่มาพร้อมกับดนตรีแบบอัพบีท พร้อมซาวน์ดนตรีแบบเรโทรป๊อปเก๋ๆ แปลกใหม่ไม่เหมือนใคร โดยที่คราวนี้หนุ่ม Henry ยังขอหวนกลับมาถือไวโอลินคู่ใจอีกครั้ง พร้อมโชว์ฝีมือโซโล่ไวอินเพื่อเพิ่มความวินเทจให้กับซิงเกิ้ลนี้อีกด้วย โดยเนื้อเพลงกล่าวถึงความรู้สึกของชายหนุ่มที่อยากปรับปรุงตัวให้ดีขึ้นหลังจากมีความรัก ซึ่งในมิวสิควีดีโอ นอกจากหนุ่มเฮนรี่จะโชว์ทักษะการเล่นไวโอลินสุดล้ำ พร้อมสเต็ปการแดนซ์แล้ว หนุ่ม Henry ยังได้สาว SEUL GI (ซึลกิ) จาก SM ROOKIES (เอสเอ็ม รูคกี้ส์) มาเป็นนางเอกมิวสิควิดีโอเพื่อเพิ่มความหวานปนลึกลับอีกด้วย!
และอีกหนึ่งไฮไลท์ในมินิอัลบั้มชุดที่ 2 “Fantastic” ของหนุ่มเฮนรี่ที่เรียกว่าไม่ธรรมดา คือแขกรับเชิญสุดพิเศษที่มาร่วมแจมในอัลบั้ม ไม่ว่าจะเป็น หนุ่ม CHANYEOL (ชานยอล) จากบอยแบนด์สุดฮอต EXO (เอ็กซ์โซ) ที่มาร่วมแร๊พในเพลง Bad Girl, หนุ่ม Hoya (โฮย่า) จาก INFINTE (อินฟินิท) ในเพลง Need You Now และปิดท้ายกับเพลงดูเอทหวานๆของหนุ่ม Henry กับสาวน้อย SEUL GI (ซึลกิ) แห่ง SM ROOKIES ที่ถือว่าเป็นการร่วมงานกันในครั้งแรก ในเพลง Butterfly นอกจากนี้ในอัลบั้มยังมีหนุ่ม Henry ยังโชว์ความสามารถทางด้านดนตรีในการร่วมแต่งเพลงกับทีมโปรดิวเซอร์คู่ใจอย่าง ‘Noize Bank’ (น๊อยส์ แบงค์) อีกด้วย ถือว่า “Fantastic” เป็นมินิอัลบั้มที่เต็มไปด้วย สีสัน คุณภาพ และความตั้งใจของหนุ่ม Henry อย่างแท้จริง

ศิลปิน : HENRY
ประเภท : CD
แนวเพลง : KOREAN POP
สังกัด : SM TRUE*หมายเหตุ สินค้าซื้อแล้วไม่รับคืน

สินค้าแนะนำสำหรับคุณ

Central Online Shopping จัดจำหน่ายสินค้าและบริการ โดย บริษัท ซีโอแอล จำกัด (มหาชน) 24 ซ. อ่อนนุช 66/1 สวนหลวง กรุงเทพ 10250 เลขทะเบียนพาณิชย์อิเล็กทรอนิกส์ : 0101552340014