9 ตามรอยพ่อสอน
March of Madness
CD Import Version-f(X)-The 4th Album 4 Walls
Share
0


  •  

รายละเอียดสินค้า

f(x) (เอฟเอ็กซ์) ที่ประกอบด้วย 4 สาว Victoria (วิคตอเรีย), Luna (ลูน่า), Krystal (คริสตัล) และ Amber (แอมเบอร์) กลับมากับอัลบั้มเต็มชุดที่ 4 “4 Walls” (โฟร์ วอลส์) ในคอนเซ็ปต์เลข “”4”” ซึ่งประกอบด้วยบล็อกสี่ชิ้นที่มีตัวอักษรตัวแรกของชื่อสมาชิกในแต่ละมุม พร้อมเพลงในอัลบั้ม รวม 10 เพลงที่ยังคงไว้ซึ่งเอกลักษณ์ทางดนตรีที่โดดเด่นแต่งต่างจากวงป๊อปอื่นๆ

เพลงเปิดตัวอัลบั้มนี้ “”4 Walls”” (โฟร์ วอลส์) เป็นเพลงสไตล์ Deep House ที่ถูกทำให้น่าสนใจขึ้นด้วยการผสมผสานแนวดนตรีแบบ EDM เนื้อเพลงเปรียบเปรยความรักเหมือนกำแพง 4 ด้าน ที่ทำให้สับสน หาทางออกไม่ได้ ส่วนด้านมิวสิควีดีโอนั้นมาพร้อมกับคอนเซ็ปท์ที่สร้างความน่าสนใจได้เป็นอย่างดี มีมุมมองการถ่ายทอดเรื่องราวออกมาในรูปแบบใหม่ และใช้โทนสีฟุ้งๆแบบพาสเทล ซึ่งแตกต่างจากทุกเพลงที่ผ่านมาของ f(x) ที่จะเน้นถึงสีสันที่ร้อนเเรง

อัลบั้มนี้มาพร้อมกับ Photobook แฟชั่นเนวพาสเทลของทั้ง 4 สาว และเมื่อซื้ออัลบั้ม รับเลยทันที Random Poster สมา และ Random Card จำนวน 1 ใบ

รายละเอียดอัลบั้ม

ศิลปิน f(X)
ประเภท CD Import Version
แนวเพลง K-Pop
สังกัด S.M.Entertainment

Track Listings

1. 4 Walls
2. Glitter
3. Deja Vu
4. X
5. Rude Love
6. Diamond
7. Traveler
8. Papi
9. Cash Me Out
10. When I’m Alone


สินค้าแนะนำสำหรับคุณ

Central Online Shopping จัดจำหน่ายสินค้าและบริการ โดย บริษัท ซีโอแอล จำกัด (มหาชน) 24 ซ. อ่อนนุช 66/1 สวนหลวง กรุงเทพ 10250 เลขทะเบียนพาณิชย์อิเล็กทรอนิกส์ : 0101552340014