9 ตามรอยพ่อสอน
Central Credit Card
CD-Maroon 5-Singles
Share
0


  •  

รายละเอียดสินค้า

สิ้นสุดการรอคอยของแฟนเพลงวง Maroon 5 กับการนำเพลงสุดฮิตจากทุกอัลบั้ม ที่ไม่ว่าพวกเขาจะปล่อยซิงเกิลไหนออกมา ก็สามารถเรียกกระแสได้ไม่เคยตกเลย ครั้งนี้พวกเขาจะปล่อยอัลบั้ม Singles ซึ่งนับได้ว่าต้องเป็นอัลบั้มที่แฟนคลับทุกคนรอยคอยมานาน แฟนๆ ต้องอยากมีเก็บสะสมกันไว้แน่นอน!

เมื่อปี 2005 พวกเขาได้คว้ารางวัลแกรมมี่ สาขาศิลปินใหม่ยอดเยี่ยม และกวาดทำยอดขายอัลบั้มไปได้ 17 ล้านอัลบั้ม ซิงเกิลของพวกเขาสามารถทำยอดขายในระดับโกลด์และแพลทินัมได้ไปกว่า 35 ประเทศ วงมารูนไฟฟ์สามารถชนะใจแฟนเพลงและนักวิจารณ์ไม่ยาก ด้วยการผสมผสานของซาวน์ระหว่างร็อกกับอาร์แอนด์บี ในอัลบั้มแรกอย่าง Songs About Jane และเพลงชื่อดังสุดฮิตอย่างเพลง “”Makes Me Wonder“ และ”“If I Never See your Face Again ในอัลบั้มที่ 2 และในปี 2010 ปล่อยอัลบั้ม 3 “Hands All Over” มีเพลงติดกระแสชื่อดังอย่าง “Moves Like Jagger” ซึ่งเป็นซิงเกิลที่ขึ้นถึงอันดับหนึ่งบนชาร์ตบิลบอร์ดฮอต 100

ต่อมาในปี 2012 ได้ปล่อย Overexposed อัลบั้มที่ 4 ของพวกเขาได้ถูกปล่อยออกมาและมีหลายซิงเกิลในอัลบั้มนี้ที่ประสบความสำเร็จและติดบนชาร์ตได้อย่างง่ายดาย อย่างเพลง ”One More Night”, “Payphone” และ “Daylight” ในปี 2014 วงออกอัลบั้มลำดับที่ห้าชื่อ “”ไฟฟ์”” (V) เป็นอีกครั้งที่เพลงของพวกเขาติดอันดับหนึ่งบนชาร์ตบิลบอร์ดอย่างง่ายดาย ไม่ว่าจะเป็น “Sugar”, “Maps” หรือ “Animals” อัลบั้มของพวกเขาขายได้มากกว่า 100 ล้านซิงเกิล และ 27 ล้านอัลบั้มทั่วโลก

เห็นได้อย่างชัดเจนเลยว่า เพลงของวงมารูนไฟฟ์เป็นวงยอดนิยมที่มีเพลงฮิตฮอตจนคงไม่ใครที่ไม่รู้จักเพลงอย่างแน่นอน งานนี้แฟนเพลงของหนุ่ม Maroon 5 พลาดไม่ได้จริงๆ ควรค่าแก่การสะสมเก็บไว้เป็นอย่างยิ่ง

รายละเอียดอัลบั้ม

ศิลปิน Maroon 5
ประเภท CD
แนวเพลง Pop/Rock Group
สังกัด Interscope, Universal Music

Track Listings

1. This Love
2. Payphone
3. She Will Be Loved
4. One More Night
5. Moves Like Jagger
6. Wake Up Call
7. Misery
8. Maps
9. Makes Me Wonder
10. Animals
11. Daylight
12. Sugar*หมายเหตุ สินค้าซื้อแล้วไม่รับคืน

สินค้าแนะนำสำหรับคุณ

+
+
+
ช้อปครบเซ็ต 984.00 บาท  
BUY NOW
WISH LIST

สินค้าแนะนำสำหรับคุณ

Central Online Shopping จัดจำหน่ายสินค้าและบริการ โดย บริษัท ซีโอแอล จำกัด (มหาชน) 24 ซ. อ่อนนุช 66/1 สวนหลวง กรุงเทพ 10250 เลขทะเบียนพาณิชย์อิเล็กทรอนิกส์ : 0101552340014