9 ตามรอยพ่อสอน
Mastercard Top Spender

  •  

รายละเอียดสินค้า

CD + T-Shirt Free Size SLUR : B มีวางจำหน่ายเฉพาะที่ B2S และ Central Online

เสื้อยืดคอกลมสีขาว GILDAN สกรีนลายปกอัลบั้ม B (ลายเดียวกับปกซีดี Slur อัลบั้ม B)

  • ผ้า Cotton 100% No.32
  • Body Size ไม่มีตะเข็บข้าง
  • พิมพ์ลายระบบ Direct to Garment (DTG printer)
  • สวมใส่สบาย ระบายความร้อนได้ดี เนื้อนุ่มน่าใส่มากก
  • Size F ขนาดรอบอก 39 นิ้ว ยาว 27 นิ้ว

เพราะเอกลักษณ์ของๆเกรด “B” เป็นเสน่ห์ที่ทำให้เราจดจำได้โดยไม่รู้ตัว “B” อัลบั้มชุดที่ 4 จาก SLUR

การกลับมาอีกครั้งของวงดนตรีสุดแนวแห่งค่ายเพลงห้องเล็กสมอลล์รูมกับ SLUR หลังจากห่างหายไปเกือบ 4 ปี คราวนี้พวกเค้ากลับมาพร้อมอัลบั้มชุดใหม่กับการนำ Sound ดนตรีในยุค 80 – 90’s ที่พวกเค้าเติบโตมา มาสร้างสรรค์เพลงด้วยเทคโนโลยีปัจจุบัน ทำให้เกิดเป็น Sound ที่มีส่วนผสมของความเก๋าในยุคเก่า และความทันสมัยได้อย่างลงตัว เนื้อเพลงมีเนื้อหาโตขึ้น เหตุผลมีมากขึ้น แตกต่างจากอัลบั้มก่อนๆที่มีความเป็นวัยรุ่นสูง รวมถึงวิธีการร้องที่เปลี่ยนไป ลดความรุนแรง ฟังง่ายสบายขึ้น สามารถฟังได้ทุกเวลา แต่ยังคงคาแรคเตอร์ในแบบ SLUR ด้วยการ Produce เองทุกขั้นตอน และอัลบั้มนี้ยังได้มือกีต้าร์สมาชิกคนใหม่อย่าง “เฮ้าส์” กับเสียงเอฟเฟคของกีต้าร์ที่เป็นเอกลักษณ์ ช่วยเพิ่มสีสันให้กับดนตรีของ SLUR อีกด้วย โดยอัลบั้มชุดที่ 4 นี้ มาพร้อมกับชื่ออัลบั้ม “B” ที่มาจากการหลงรักในเสน่ห์ของๆที่เป็นเกรด B เช่น หนังเกรด B เวลาดูมันจะไม่เนียน ชวนตลก เราจะรู้เลยว่า…”เนี่ยแหละเกรด B” ที่เป็นลักษณะเฉพาะตัวจนเราจดจำได้ ซึ่งถ้าใครได้ฟังอัลบั้ม B ของพวกเค้าแล้วล่ะก็ คงจะจดจำและหลงรักอย่างไม่รู้ตัวได้เช่นกัน

SLUR เปิดตัวการกลับมาด้วยซิงเกิ้ลแรก “หากใจ (HEART JOY)” ดนตรีแนว Surf pop ที่ใช้ Sound Effect แบบในยุค 80’s มาผสมผสานกับทำนองเพลงยุค 90 – 2000 กับเนื้อหาให้กำลังใจเพื่อน “ถ้าหากว่ามันเหนื่อยเกินไป ก็พักหรือทิ้งมันไปซะ แล้วไปทำอะไรที่เราต้องการจะทำดีกว่า”

ตามมาด้วยซิงเกิ้ลที่ 2 “เพราะทุกครั้ง (TEAR)” ...ทุกอย่างที่เกิดขึ้นกับเธอ มันส่งผลต่อโลกของฉัน… เพลงของคนที่ทำหน้าที่ปลอบใจให้คนที่เราหวังดี ให้มีชีวิตชีวาขึ้นมาอีกครั้ง เพลงนี้โดดเด่นด้วยจังหวะกลองแบบแบ็คกี้ ผสมผสานเสียงซินธิไซเซอร์ ใครที่ชอบเพลงสไตล์ยุค 90’s รับรองว่า “เพราะทุกครั้ง” จะพาคุณย้อนไปในช่วงเวลานั้นและยิ้มตามไปกับมัน และฉีกกฎเกณฑ์ทางดนตรีอีกครั้งกับซิงเกิ้ลที่ 3 “ดูหมา (BARKING DOG)” Sound ดนตรีที่ได้แรงบันดาลใจมาจากแนวเพลงไซคีเดลิค เป็นการเรียบเรียงดนตรีที่ซับซ้อน ใช้เสียงกีต้าร์เอฟเฟคสาดตลอดทั้งเพลง ให้บรรยากาศล่องลอย กับการพูดถึงคนที่พยายามหาข้ออ้างต่างๆเพื่อปฏิเสธและไปจากเรา…แม้แต่ไปดูหมาเธอก็เอามาอ้าง และตามมาด้วยเพลงสไตล์ Beautiful Pop อย่าง Popular vote ดนตรีสดใสได้กลิ่นอายแบบยุค 90’s ไปเต็มๆ กับแรงบันดาลใจในการแต่งสุดเก๋ที่ได้จากการนั่งดูประกวดสาวงามแล้วสะดุดตากับผู้เข้าประกวดคนหนึ่ง ที่แม้จะไม่ได้รางวัลชนะเลิศ แต่ไม่ว่าจะเป็นรางวัลไหน เราก็ยกให้เธอหมดเลย …

ถ้าหากคุณชอบใน sound ดนตรียุคเก่า แต่ผสมผสานไปด้วยความทันสมัย แน่นอนว่าอัลบั้ม B นี้ จะตอบโจทย์การฟังเพลงของคุณได้เป็นอย่างดี

รายละเอียดอัลบั้ม

ศิลปิน SLUR
ประเภท CD
แนวเพลง Thai, Pop/Rock Male
สังกัด Smallroom

TRACK LISTING:

01.คำเหล่านั้นที่ทำให้ฉันสุขใจ (SENTENCES)
02.หากใจ (HEART JOY)
03.ป๊อปปูล่า โหวต (POPULAR VOTE)
04.หรือ (OR)
05.เพราะทุกครั้ง (TEAR)
06.โลกสอง (US)
07.HEY เธอ (HEY! THER)
08.ดูหมา (BARKING DOG)
09.ไม่รับฝาก (DON’T LEAVE)
10.ด้วยกัน (WITH YOU)


สินค้าแนะนำสำหรับคุณ

Central Online Shopping จัดจำหน่ายสินค้าและบริการ โดย บริษัท ซีโอแอล จำกัด (มหาชน) 24 ซ. อ่อนนุช 66/1 สวนหลวง กรุงเทพ 10250 เลขทะเบียนพาณิชย์อิเล็กทรอนิกส์ : 0101552340014