9 ตามรอยพ่อสอน
Home > BOOKS, MOVIES & MUSIC > เพลง > เพลงสากล > แจ๊ส > CD-VARIOUS ARTISTS-BEST AUDIOPHILE VOCAL(HD)
CD-VARIOUS ARTISTS-BEST AUDIOPHILE VOCAL(HD)
Share
0


  •  

รายละเอียดสินค้า

อัลบั้มพิเศษชุดนี้คัดเฉพาะเพลงเด่นๆจากจำนวน 16 แผ่น จาก 16 ศิลปินหญิงเสียงคุณภาพในแบบ Audiophile แนว Easy Listening Jazz ที่อยู่ในสังกัด Hitman Jazz มารวมไว้ด้วยกัน

ทุกเพลงที่เลือกมานั้นล้วนเป็นเพลงที่ถูกคัดสรรอย่างพิถีพิถัน เพื่อนักเล่นเครื่องเสียงที่ต้องการสัมผัสคุณภาพ ในเรื่องการบันทึกเสียงต้องเยี่ยมยอด เพลงดี เพลงรู้จัก เป็นเพลงคลาสสิคอมตะที่รู้จักทุกเพลง The Look Of Love,Misty,Sway,I Will,La Mer นำมาทำ Audiophile Mastering ในรูปแบบ 24bit / 96Khz ที่ในปัจจุบันได้รับความนิยมกันมากขึ้นในกลุ่มนักเล่นเครื่องเสียงระดับ Hi-End เพราะให้เสียงที่ สดใส แยกแยะเสียงดนตรีชัดเจน สามารถดื่มด่ำได้รับอรรถรสกับบทเพลงและสัมผัสเสียงร้องได้อย่างสมจริงมากยิ่งขึ้น (High Fidelity)

BEST AUDIOPHILE VOCAL เป็นอัลบั้มที่มีการบันทึกโดยเน้นคุณภาพเป็นพิเศษ โดยเริ่มตั้งแต่การคัดเลือกเพลง การทำ MASTERING การใช้อุปกรณ์คุณภาพดีละเมียดและพิถีพิถันทุกขั้นตอนการผลิต เพื่อให้ได้มาซึ่งแผ่นซีดีที่ให้คุณภาพเสียงสูงสุด ได้ใกล้เคียงกับต้นกำเนิดมากที่สุด เป็นอัลบั้มสำหรับทุกท่านที่ต้องการคำว่าคุณภาพในมาตรฐานที่แผ่นทดสอบระดับ AUDIOPHILE ต้องการอย่างแท้จริง

  • ศิลปิน : VARIOUS ARTISTS
  • ประเภท : CD
  • แนวเพลง : JAZZ
  • สังกัด : HITMAN

Tracks Recommended
1. My Baby Just Cares For Me
2. Ain’t No Sunshine
3. I Will


สินค้าแนะนำสำหรับคุณ

Central Online Shopping จัดจำหน่ายสินค้าและบริการ โดย บริษัท ซีโอแอล จำกัด (มหาชน) 24 ซ. อ่อนนุช 66/1 สวนหลวง กรุงเทพ 10250 เลขทะเบียนพาณิชย์อิเล็กทรอนิกส์ : 0101552340014