9 ตามรอยพ่อสอน
CD(HD)-INTIMATE : FRANCIS GOYA
Share
0


  •  

รายละเอียดสินค้า

CD 24 Bit – การกลับมาของยอดมือกีตาร์โรแมนติก ระดับโลก พริ้วไหว กรีดกราย นุ่มนวล อ่อนโยน สุภาพ ลื่นไหล ประดุจสายลม ใครที่เคยชื่นชอบงานเพลงที่ Francis Goya เล่นกับ Richard Clayderman ชุดนี้จะพาท่านย้อนอดีตกลับไปสู่วันวานกันแนวดนตรีแสนหวาน Acoustic Guitar ที่เล่นลื่นไหลไปกับเสียงเปียโนแสนละมุน สวยงามดั่งเช่นที่เราเคยฟังจาก Richard Clayderman มาแล้วเช่นกัน

ด้วยสไตล์เพลงที่เรียกว่า “Goya Style” ซึ่งเป็นซาวดน์เฉพาะที่ให้ความรู้สึกถึงความอ่อนโยน และเปล่งประกาย เสมือนแสงอาทิตย์อันอบอุ่นยามเช้าได้รับการกล่าวขวัญและชื่นชมจากนักวิจารณ์มากมาย เขาได้รับเชิญแสดงเดี่ยวกับวงออร์เคสตร้าระดับโลกหลายวง อาทิ Royal Concertgebouw, Zurich Tonhalle, Royal Scottish National และ London Philharmonic Orchestra ได้ออกแสดงเดี่ยวที่โรงคอนเสิร์ตระดับโลก อาทิ Carnegie Hall (นิวยอร์ค), Wigmore Hall (ลอนดอน) และร่วมในเทศกาลดนตรีที่มีชื่อเสียงคือ Lucerne Festival โดยมีเพลงเอก คือ Concierto de Aranjuez “คอนแชร์โต อารันเฮวช” ประพันธ์ โดย โฆอาคิม โรดริโก คีตกวีเอกชาวสเปน ซึ่งแต่งเพลงนี้ขึ้นด้วยแรงบันดาลใจในความโอ่อ่างดงามสไตล์ยุคโรโคโคของพระราชวังฤดูร้อนชื่อ “อารันเฮรช” ของกษัตริย์สเปน ซึ่งมีประติมากรรมทิวทัศน์และอุทยานที่เต็มไปด้วยสวนสวย ดอกไม้ ลำธารและน้ำพุที่ให้ความร่มรื่นสวยงาม จัดเป็นนักกีตาร์ที่มีสไตล์การเล่นที่โดดเด่นในแบบ fingerstyle ซ้ำยังเป็น line กีตาร์ที่ไพเราะ นุ่มนวล น่าฟัง เพลงช้า ก็เล่นได้อ่อนโยน เพลงที่เร่งจังหวะขึ้นมา ก็คึกคักดุเดือด ทุกเม็ดทุกโน้ตผ่านการคิด และวางทางเดินคอร์ดได้อย่างพริ้วไหว.. สวยงาม เหมือนเล่นง่ายๆ แต่จะหาคนเล่นตามนั้น..ยากยิ่ง! แต่เต็มไปด้วยความไพเราะ และความจริงใจในอารมณ์ถ่ายทอดในบรรยากาศหวาน อบอุ่น ไพเราะ และเบาสบาย

ถ้าชอบฟังพ๊อพ 70-80’s แบบสบายๆ ดนตรียึดต้นฉบับเดิมๆ แค่เปลี่ยนจากเสียงร้องมาเป็นเสียงกีตาร์ นับเป็นเพลงที่คนฟังเพียงแค่ครั้งเดียวและเพียงแค่ครั้งแรกเท่านั้นก็จะชอบเพลงนี้ ทำให้โลกนี้มีนักกีต้าร์คลาสสิคได้เกิดขึ้นอย่างมากมายก็เพราะเพลงๆนี้ ที่มันดึงดูดให้คนอยากที่จะเล่นกีต้าร์คลาสสิคเพราะเพลงนี้ มันเพราะมากๆ เพลงไม่เศร้า ไม่เลี่ยน ไม่สนุก แต่เพลงไพเราะ เพลงโรม้านซ์ คือ เรื่องราวเกี่ยวกับความรัก การผจญภัย ความโรเเมนติค ความคลาสสิค เพลงนี้นับเป็นเพลงเริ่มต้น และเป็นเพลงที่เล่นไปตลอดชีวิตเลยยิ่งดีใหญ่

มือกีตาร์เบลเยี่ยมกับความสำเร็จอย่างสูงกับยอดขายทั่วโลกกว่า 20 ล้านแผ่นใน 50 ประเทศกับดนตรีแนว Acoustic Romance จากบทเพลง เด่นๆ ของโลก Quando Quando Quando, Besame Mucho, Perfidia, Mona Lisa, Nostalgia เติบโตจากครอบครัวนักดนตรีเล่นกีตาร์ นับแต่ 13 ขวบ ออกผลงานจนเป็นเจ้าของรางวัล Gold & Platinum หลายอัลบั้ม ได้รับเกียรติให้เล่นร่วมกับวงระดับโลก The Russia’s Prestigious Bolchoi Orchestra ด้วยสไตล์เพลงที่เรียกว่า “Goya Style” ซึ่งเป็นซาวดน์เฉพาะที่ให้ความรู้สึกถึงความอ่อนโยน และประกาย แสงอาทิตย์อันอบอุ่น อัลบั้มนี้แบ็คอัพอย่างยิ่งใหญ่โดยวง Peter Gistelinck Orchestra งดงามในทุกสัมผัส เพลงแล้วเพลงเล่า ทรงคุณค่า

  • ประเภท : 1 CD(HD)
  • แนวเพลง : JAZZ
  • ศิลปิน : FRANCIS GOYA

สินค้าแนะนำสำหรับคุณ

Central Online Shopping จัดจำหน่ายสินค้าและบริการ โดย บริษัท ซีโอแอล จำกัด (มหาชน) 24 ซ. อ่อนนุช 66/1 สวนหลวง กรุงเทพ 10250 เลขทะเบียนพาณิชย์อิเล็กทรอนิกส์ : 0101552340014