Home > BEAUTY > เครื่องสำอาง > ใบหน้า > COVERMARK รองพื้นชนิดแป้ง Moisture Veil LX (รีฟิล) สี Natural Ochre ขนาด 8 กรัม
COVERMARK รองพื้นชนิดแป้ง Moisture Veil LX (รีฟิล) สี Natural Ochre ขนาด 8 กรัม
Share
0

 • COVERMARK

  COVERMARK รองพื้นชนิดแป้ง Moisture Veil LX (รีฟิล) สี Natural Ochre ขนาด 8 กรัม
  รหัสสินค้า O089040(3265260)

 • ฿ 1,500
 • สินค้าขาดชั่วคราว
 • กรุณาระบุจำนวนสินค้าที่ต้องการ และ email ที่ให้แจ้งเตือนเมื่อมีสินค้าเข้ามา

 •  
โปรโมชั่น
เงื่อนไข :  เมื่อช้อปสินค้าที่ร่วมรายการจะได้รับส่วนลด 15% * Beauty Hottest Weeks * โดยไม่มีขั้นต่ำโดยใช้ Code : EBHM15
วันสิ้นสุดโปรโมชั่น: 03/06/2018

รองพื้นชนิดแป้ง ยิ่งเวลาผ่านผลลัพธ์ยิ่งเนียนสวย ครั้งแรกที่ทาเนื้อแป้งก็เนียนเรียบกลมกลืนกับผิวหน้า ปดปิดริ้วรอยและปัญหาผิวได้อย่างเนียนสนิท มอบความชุ่มชื้น ผิวหน้ากระจ่างใสตลอดวัน

 • คัฟเวอร์มาร์ค รองพื้นชนิดแป้ง Moisture Veil LX ขนาดรีฟิล
 • รองพื้นชนิดแป้งที่ให้ความชุ่มชื้น สามารถปกปิดรอยฝ้า กระ จุดด่างดำ ได้อย่างเรียบเนียน ให้ผลลัพธ์ที่เนียนละเอียด คงความสวยงามได้อย่างยาวนาน ด้วยโครงสร้าง Moisture Coating ที่เคลือบอนุภาคแป้งด้วยความชุ่มชื้น จึงช่วยให้แป้งเกลี่ยง่าย นุ่ม ลื่น เรียบเนียน เข้ากับผิวได้เป็นอย่างดี
 • Skin Melting Formulate ทำให้รู้สึกว่ารองพื้นนั้นได้กลายเป็นส่วนหนึ่งของผิวไปอีกด้วย Sandwich Complex Powder และ Moist Change Powder ทำให้เครื่องสำอางติดทน และยังช่วยปกป้องผิวจากรังสี UV ป้องกันการเกิดฝ้า กระ จุดด่างดำ (SPF32/PA+++)

คุณลักษณะพิเศษ

 • 1. ด้วยโครงสร้าง Moisture Coating ที่เคลือบอนุภาคแป้งทุกอณูด้วยความชุ่มชื้น จึงช่วยให้แป้งเกลี่ยได้ง่าย นุ่ม ลื่น เรียบเนียน
 • 2. สูตรใหม่ [Skin Melting] สามารถทำให้คุณรู้สึกได้ถึงส่วนผสมที่ซึมซาบเข้าสู่ผิวขณะที่ทาได้ในทันที ช่วยปกปิดจุดบกพร่องที่คุณเป็นกังวลได้อย่างรวดเร็ว เรียบเนียนจน ทำให้รู้สึกว่ารองพื้นนั้นได้กลายเป็นส่วนหนึ่งของผิวไปอีกด้วย
 • 3. ด้วยการทำงานของ Sandwich Complex Powder และ Moist Change Powder ช่วยป้องกันการหลุดลอก ทำให้เครื่องสำอางติดทนนาน คงความสวยงามได้อย่างยาวนาน คุณสามารถรู้สึกได้ว่าผิวชุ่มชื้น สว่างไสวยิ่งขึ้นเมื่อเวลาผ่านไป
 • 4. ส่วนผสมที่สกัดจากธรรมชาติให้ความชุ่มชื้นแก่ผิว Panax ginseng. Ganoderma lucidum. Japanese Angelica. coix seed. aloe. mulberry bark. beech
 • 5. ปกป้องผิวจากแสงแดด ป้องกันการเกิดฝ้า กระ จุดด่างดำ (SPF32/PA++)

How to use

 • เมื่อทาแป้งทั่วใบหน้าแล้ว ให้ใช้ Sponge แตะแป้งเล็กน้อยตบเบาๆบริเวณที่มีปัญหาผิวหรือบริเวณที่ต้องการการปกปิดเป็นพิเศษ การทำเช่นนี้จะไม่ทำให้แป้งดูหนาแต่ยังสามารถปิดร่องรอยปัญหาผิวได้อย่างเนียนเรียบ กรุณาระวังอย่าใช้ Sponge เปียกน้ำสัมผัสกับเนื้อแป้ง เพราะจะทำให้หน้าแป้งแข็งตัว
 • ขนาด 8 กรัม
 • สี MO20 Natural Ochre

การจัดส่ง
เพลิดเพลินกับการช้อปปิ้งที่เซ็นทรัลออนไลน์ง่ายๆเพียงปลายนิ้วคลิก และเอาใจคุณด้วยนโยบายการจัดส่งฟรี พร้อมรับเปลี่ยนและคืนสินค้าภายใต้เงื่อนไขที่ทำให้วันช้อปปิ้งของคุณสุดบรรเจิดไปด้วยสิทธิพิเศษสำหรับคุณคนพิเศษ

ค่าขนส่งสินค้า
พื้นที่จัดส่ง เงื่อนไขการจัดส่ง ค่าขนส่งสินค้า
กรุงเทพฯ ยอดสั่งซื้อตั้งแต่ 699 บาทขึ้นไป ส่งฟรี
ยอดสั่งซื้อต่ำกว่า 699 บาท ค่าจัดส่ง 80 บาท
จังหวัดอื่นๆ / พื้นที่ห่างไกล และพื้นที่พิเศษ ยอดสั่งซื้อตั้งแต่ 1,000 บาทขึ้นไป ส่งฟรี
ยอดสั่งซื้อต่ำกว่า 1,000 บาท ค่าจัดส่ง 100 บาท
Click & Collect
รับสินค้าที่ห้างสรรพสินค้า
เซ็นทรัล เซน และโรบินสัน
ไม่มียอดขั้นต่ำ จัดส่งฟรีทั่วประเทศ
Click & Collect
รับสินค้าที่จุดบริการอื่นๆ
Skybox@BTS
ยอดสั่งซื้อตั้งแต่ 699 บาทขึ้นไป ส่งฟรี
ยอดสั่งซื้อต่ำกว่า 699 บาท ค่าจัดส่ง 80 บาท
หมายเหตุ: สำหรับสินค้าบางรายการที่มีขนาดใหญ่ หรือน้ำหนักมาก อาจมีค่าจัดส่งเพิ่มเป็นพิเศษตามที่ระบุเอาไว้ในรายละเอียดของสินค้านั้นๆ
อ่านรายละเอียดการจัดส่งสินค้า คลิกที่นี่การเปลี่ยน/คืนสินค้า
เซ็นทรัล ออนไลน์ ยินดีรับเปลี่ยนหรือคืนสินค้า ภายใน 14 วันทำการ (ยกเว้น สินค้าของบีทูเอส บริษัทฯ จะรับเปลี่ยนหรือคืนสินค้าภายใน 7 วันทำการเท่านั้น) โดยนับจากวันรับสินค้าจนถึงวันที่นำส่งสินค้าคืน

ในกรณีบริษัทฯ จัดส่งสินค้าผิดจากรายละเอียดยืนยันการสั่งซื้อสินค้าครั้งล่าสุด หรือกรณีสินค้าแตกหัก/สูญหายจากการขนส่ง บริษัทฯ ยินดีจะรับผิดชอบในการเปลี่ยนและจัดส่งสินค้าใหม่ให้กับลูกค้าใหม่ภายใน 7 วันทำการ นับจากวันที่สินค้าถูกส่งมาที่ บริษัทฯ โดยไม่คิดค่าใช้จ่ายใดๆ

อ่านเงื่อนไขการเปลี่ยน/คืนสินค้า และการคืนเงิน คลิกที่นี่

หมายเหตุ: สำหรับสินค้ากลุ่มอิเล็กทรอนิกส์ โทรศัพท์มือถือ แท็บเล็ต และแก็ดเจ็ต ไม่รับเปลี่ยนและคืน หากมีการเปิดบรรจุภัณฑ์แล้ว

อ่านรายละเอียดเงื่อนไขการรับประกันเฉพาะหมวด Mobile และ IT เพิ่มเติม, คลิกที่นี่

อ่านรายละเอียดเงื่อนไขการจัดส่ง การรับประกันและการคืนเงิน Power Buy เพิ่มเติม, คลิกที่นี่ต้องการความช่วยเหลือ ติดต่อเราสิ Central Contact Center โทร. 0-2730-7777 หรือ contact@central.co.th

สินค้าแนะนำสำหรับคุณ