9 ตามรอยพ่อสอน
Home > JEWELRY , WATCHES & ACCESSORIES > นาฬิกาข้อมือ > ผู้ชาย > DIESEL นาฬิกาข้อมือ รุ่น DZ4180 สีดำ
DIESEL นาฬิกาข้อมือ รุ่น DZ4180 สีดำ
Share
0

 • DIESEL

  DIESEL นาฬิกาข้อมือ รุ่น DZ4180 สีดำ
  รหัสสินค้า O182473(3737371)
 • SAVE
  30%
  ฿ 13,900
  ฿ 9,730
 • สินค้าขาดชั่วคราว
 • กรุณาระบุจำนวนสินค้าที่ต้องการ และ email ที่ให้แจ้งเตือนเมื่อมีสินค้าเข้ามา

 •  
โปรโมชั่น
สินค้าราคาพิเศษ
วันสิ้นสุดโปรโมชั่น: 14/07/2017

ทันสมัย โดดเด่น ไปกับไลฟ์สไตล์ที่ชัดเจนของ DIESEL ด้วยรูปทรงเป็นเอกลักษณ์ไม่ซ้ำใคร และเพิ่มลุคให้คุณดูเท่ไม่เหมือนใคร ทำให้นาฬิกาข้อมือเป็นมากกว่าที่บอกเวลาสำหรับคุณ

 • นาฬิกาข้อมือ DIESEL MEN’S MASTER CHIEF CHRONOGRAPH WATCH
 • รุ่น DZ4180
 • วัสดุหน้าปัด mineral crystal
 • หน้าปัดสีดำ
 • ตัวเรือนสแตนเลสสตีล สีดำ
 • สายสแตนเลสสตีล สีดำ
 • ระบบ Quartz Movement
 • ขนาด 44 mm.

พบกับสินค้าเพิ่มเติมจาก DIESEL คลิก!

หมายเหตุ: สีของผลิตภัณฑ์ที่แสดงอาจจะแตกต่างกันเนื่องจากรูปภาพที่แสดง และการกำหนดค่าการแสดงผลของจอเเต่ละหน้าจอ

DIESEL

Diesel เป็นแบรนด์เสิ้อผ้าแฟชั่นที่กำเนิดขึ้นโดย Renzo Rosso หนุ่มชาว Italy – ในปี 1978 Renzo ได้เข้าร่วมกับบริษัทเสื้อผ้าแฟชั้นชั้นนำต่างๆ และ Renzo ก็เป็นหนึ่งในการสร้างแบรนด์เสื้อผ้าให้เป็นที่รู้จักและโด่งดังมาทุกวันนี้ อาทิ เช่น Katherine Hamnett, Goldie, Martin Guy, Ten Big Boys ก่อนที่เขาจะเริ่มเข้ามาสร้างแบรนด์ของตัวเอง “Diesel” ในปี 1985 และด้วยสไตล์ที่เท่ บ่งบอกถึงความเป็นตัวของตัวเอง ในไม่ช้าแบรนด์ Dieselจึงสามารถติดตลาดได้อย่างรวดเร็ว

จนในปี 1991 จึงได้เริ่มขยายตลาดไปยังต่างประเทศ และในปี 1996 Renzo Rosso ก็ได้รับรางวัลผู้ประกอบการยอดเยี่ยมแห่งปีจาก American Ernst & Young และ Diesel ก็ได้รับรางวัล “Premio Risultati” บริษัทอิตาลีที่ยอดเยี่ยมที่สุดแห่งปี จากthe Bocconi Institute ใน Milan

ปัจจุบันแบรนด์มีการแตกไลน์ไปหลากหลายผลิตภัณฑ์ มีการร่วมมือกับบริษัทยักษ์ใหญ่มากมาย ได้แก่ บริษัท ชั้นนำในการพัฒนานาฬิกาและเครื่องประดับ (Fossil) แว่นตา (Marcolin) น้ำหอม (L’Oréal), หมวกกันน็อก (AGV) หูฟัง (Monster), จักรยาน (Pinarello) และคอลเลกชันบ้านและสวน (Foscarini, Moroso, Zucchi และ Scavolini)


การจัดส่ง
เพลิดเพลินกับการช้อปปิ้งที่เซ็นทรัลออนไลน์ง่ายๆเพียงปลายนิ้วคลิก และเอาใจคุณด้วยนโยบายการจัดส่งฟรี พร้อมรับเปลี่ยนและคืนสินค้าภายใต้เงื่อนไขที่ทำให้วันช้อปปิ้งของคุณสุดบรรเจิดไปด้วยสิทธิพิเศษสำหรับคุณคนพิเศษ

ค่าขนส่งสินค้า
พื้นที่จัดส่ง เงื่อนไขการจัดส่ง ค่าขนส่งสินค้า
กรุงเทพฯ ยอดสั่งซื้อตั้งแต่ 699 บาทขึ้นไป ส่งฟรี
ยอดสั่งซื้อต่ำกว่า 699 บาท ค่าจัดส่ง 80 บาท
จังหวัดอื่นๆ / พื้นที่ห่างไกล และพื้นที่พิเศษ ยอดสั่งซื้อตั้งแต่ 1,000 บาทขึ้นไป ส่งฟรี
ยอดสั่งซื้อต่ำกว่า 1,000 บาท ค่าจัดส่ง 100 บาท
Click & Collect
รับสินค้าที่ห้างสรรพสินค้า
เซ็นทรัล เซน และโรบินสัน
ไม่มียอดขั้นต่ำ จัดส่งฟรีทั่วประเทศ
Click & Collect
รับสินค้าที่จุดบริการอื่นๆ
Skybox@BTS
ยอดสั่งซื้อตั้งแต่ 699 บาทขึ้นไป ส่งฟรี
ยอดสั่งซื้อต่ำกว่า 699 บาท ค่าจัดส่ง 80 บาท
หมายเหตุ: สำหรับสินค้าบางรายการที่มีขนาดใหญ่ หรือน้ำหนักมาก อาจมีค่าจัดส่งเพิ่มเป็นพิเศษตามที่ระบุเอาไว้ในรายละเอียดของสินค้านั้นๆ
อ่านรายละเอียดการจัดส่งสินค้า คลิกที่นี่การเปลี่ยน/คืนสินค้า
เซ็นทรัล ออนไลน์ ยินดีรับเปลี่ยนหรือคืนสินค้า ภายใน 14 วันทำการ (ยกเว้น สินค้าของบีทูเอส บริษัทฯ จะรับเปลี่ยนหรือคืนสินค้าภายใน 7 วันทำการเท่านั้น) โดยนับจากวันรับสินค้าจนถึงวันที่นำส่งสินค้าคืน

ในกรณีบริษัทฯ จัดส่งสินค้าผิดจากรายละเอียดยืนยันการสั่งซื้อสินค้าครั้งล่าสุด หรือกรณีสินค้าแตกหัก/สูญหายจากการขนส่ง บริษัทฯ ยินดีจะรับผิดชอบในการเปลี่ยนและจัดส่งสินค้าใหม่ให้กับลูกค้าใหม่ภายใน 7 วันทำการ นับจากวันที่สินค้าถูกส่งมาที่ บริษัทฯ โดยไม่คิดค่าใช้จ่ายใดๆ

อ่านเงื่อนไขการเปลี่ยน/คืนสินค้า และการคืนเงิน คลิกที่นี่

หมายเหตุ: สำหรับสินค้ากลุ่มอิเล็กทรอนิกส์ โทรศัพท์มือถือ แท็บเล็ต และแก็ดเจ็ต ไม่รับเปลี่ยนและคืน หากมีการเปิดบรรจุภัณฑ์แล้ว

อ่านรายละเอียดเงื่อนไขการรับประกันเฉพาะหมวด Mobile และ IT เพิ่มเติม, คลิกที่นี่

อ่านรายละเอียดเงื่อนไขการจัดส่ง การรับประกันและการคืนเงิน Power Buy เพิ่มเติม, คลิกที่นี่ต้องการความช่วยเหลือ ติดต่อเราสิ Central Contact Center โทร. 0-2730-7777 หรือ contact@central.co.th

สินค้าแนะนำสำหรับคุณ

Central Online Shopping จัดจำหน่ายสินค้าและบริการ โดย บริษัท ซีโอแอล จำกัด (มหาชน) 24 ซ. อ่อนนุช 66/1 สวนหลวง กรุงเทพ 10250 เลขทะเบียนพาณิชย์อิเล็กทรอนิกส์ : 0101552340014