9 ตามรอยพ่อสอน
Mastercard Top Spender
DVD Box Set-Walking Dead Season 2
Share
0

  • DVD Box Set-Walking Dead Season 2
    รหัสสินค้า O059333(4959494)

  • ฿ 799
  • สินค้าขาดชั่วคราว
  • กรุณาระบุจำนวนสินค้าที่ต้องการ และ email ที่ให้แจ้งเตือนเมื่อมีสินค้าเข้ามา

  •  

รายละเอียดสินค้า

พวกเขาจะรักษาเผ่าพันธุ์ของมวลมนุษยชาติในโลกใบใหม่ที่น่าสะพรึงนี้ได้หรือไม่! จากผู้กำกับ The Shawshank Redemption, Frank Darabont และโปรดิวเซอร์ Gale Anne Hurd จาก The Terminator และ Aliens สร้างจากนิยายภาพชุดซอบบี้ที่ประสบความสำเร็จและได้รับการกล่าวขวัญของ Robert Kirkmanเมื่อโลกต้องพบกับความพินาศโดยเหล่าซอมบี้ที่มีการเปิดเผยตัวให้เห็นล่วงหน้า นายอำเภอ Rick Grimes (Andrew Lincoln) และกลุ่มคนเล็กๆ ที่ยังคงต้องต่อสู้ดิ้นรนเพื่อจะมีชีวิตอยู่ต่อไป ขณะที่คนที่ตายไปแล้วยังตามล่าพวกเขาอย่างเงียบๆ ในทุกๆที่ที่พวกเขาผจญ Rick และคนอื่นๆ จะยังสามารถต่อสู้เพื่อรักษาชีวิตและเผ่าพันธุ์ของมวลมนุษยชาติในโลกใบใหม่ที่แสนจะน่าหวาดหวั่นนี้ต่อไปได้หรือไม่ ท่ามกลางความรุนแรงที่แทบคุ้นชิน และการเป็นคู่แข่งเฉพาะตัว ในที่สุดพวกเขาจะยังคงเอาตัวรอดจากสภาวการณ์เช่นนี้ได้อีกครั้งหรือไม่
จากนิยายภาพที่ได้รับความนิยมและประสบความสำเร็จเป็นอย่างมากของ Robert Kirkman นำไปสู่มหากาพย์ซีรี่ส์ยอดนิยม “The Walking Dead” โดย AMC’s original series ที่จะทำให้คุณไม่อาจลุกออกจากเก้าอี้ไปไหนได้ ความดราม่าเฉพาะตัวจะถูกขยายความในแง่การต่อสู้ดิ้นรนที่ไม่อาจถอยหลังกลับไปได้ ภายในช่วงเวลาวิกฤติคับขันสำคัญแบบนาทีต่อนาที ถึงแก่นแท้ของเรื่องราวการอยู่เพื่อรอด ซีรี่ส์เรื่องนี้จะพาไปสำรวจการเปลี่ยนแปลงชีวิตผู้คนที่ถูกปกคลุมไปด้วยสถานการณ์บีบคั้นจิตใจในด้านการตระหนักและการสำนึกเหล่านั้น ใครก็ตามที่รอดชีวิตจะสามารถฝ่าความรู้สึกของการไร้สำนึก ขาดสติ และไม่มีเหตุผล ซึ่งอันตรายมากกว่าสิ่งใดๆ ของนักเดินทางร่อนเร่พเนจรไปทั่วโลกใบนี้ได้อีกไกลมากน้อยแค่ไหน ในเมื่อสิ่งที่พวกเขาได้เลือกนั้น กำลังจะกลายมาเป็นการเดินทางไปสู่ความตายทุกขณะเมื่อวันที่ 16 ต.ค. 2011 การแสดงเปิดตัวครั้งแรกของซีซั่นที่ 2 ได้สร้างสถิติใหม่มีผู้ชม 7.3 ล้านคน ยิ่งไปกว่านั้นในตอนแรกของการออกอากาศนี้ได้มีการบันทึกสถิติใหม่สำหรับกลุ่มช่วงอายุของผู้ชมระหว่าง 18-49 ปีและ 25-54 ปี ร่วม 4.8 ล้านคนและ 4.2 ล้านคนตามลำดับ มันได้สร้างที่สุดของประวัติศาสตร์การรับชมตอนของละครซีรี่ส์สำหรับการฉายทางเคเบิลทีวีในการประเมินจากระบบการวัดเหล่านี้ สำหรับตอนรายการออกอากาศดั้งเดิมและปีที่ 2 ตามมาภายหลังจากที่มีกระแสเรียกร้องจากคนดูให้มีการออกอากาศซ้ำอีกครั้ง ซึ่งได้สร้างแรงดึงดูดผู้ชมอีกครั้งโดยรวมเป็นจำนวนทั้งหมด 11 ล้านคน ในวันที่ 12 ก.พ. 2012 จากการออกอากาศครั้งแรกในช่วงกลางซีซั่นที่ 2 ดีกว่าในช่วงแรก โดยมีสถิติผู้ชมไปถึง 8.1 ล้านคน โดยมี 5.4 ล้านคนอยู่ในช่วงอายุ 18-49 ปี เป็นหลักสำคัญในกลุ่มสำรวจ ถึงอย่างไรก็ตาม การออกอากาศในบางช่วงเวลาเป็นที่ 2 รองจากการรับชมถ่ายทอดสดงานประกาศรางวัล Grammy Awards ในประวัติศาสตร์เลยทีเดียว และทันทีที่ตอนจบของซีซั่นที่ 2 เมื่อวันที่ 8 มีนาคม 2012 ทำสถิติละครซีรี่ส์สำหรับการฉายทางเคเบิลทีวีที่มีผู้ชมมากที่สุดถึง 9 ล้านคน นำไปสู่การออกอากาศซีซั่นที่ 3 ในวันที่ 14 ตุลาคม 2012 นี้

Format : DVD Boxset
Director : Frank Darabont, Denise M. Huth, Gale Anne Hurd
Run Time : 552 นาที
Disc : 4
Size : 13×19×1.5 ซม.
Weight : 25 กรัม
Aspect Ratio : Widescreen 16:9 | PAL
Subtitle : English , Thai
Audio : English 5.1 , Thai 5.1


สินค้าแนะนำสำหรับคุณ

Central Online Shopping จัดจำหน่ายสินค้าและบริการ โดย บริษัท ซีโอแอล จำกัด (มหาชน) 24 ซ. อ่อนนุช 66/1 สวนหลวง กรุงเทพ 10250 เลขทะเบียนพาณิชย์อิเล็กทรอนิกส์ : 0101552340014