9 ตามรอยพ่อสอน
CT1-Wed
Home > MOBILES, TABLETS & GADGETS > GADGETS & ACCESSORIES > Wearable Technology > Smart Watches > GARMIN นาฬิกาสำหรับนักวิ่ง รุ่น Forerunner 620 สีดำ-ฟ้า แถมฟรี สมาร์ทวอทช์ รุ่น Vivomove Sport สีขาว
 • GARMIN

  GARMIN นาฬิกาสำหรับนักวิ่ง รุ่น Forerunner 620 สีดำ-ฟ้า แถมฟรี สมาร์ทวอทช์ รุ่น Vivomove Sport สีขาว
  รหัสสินค้า O300184(IND0024612)

 • ฿ 14,290

 •  
งดร่วมรายการส่วนลดอื่น

สินค้ารับประกันศูนย์ไทย 1 ปี โดยบริษัท จีไอเอส จำกัด (ตัวแทนจำหน่ายในประเทศไทย)
เบอร์โทรศัพท์เพื่อสอบถามการใช้งานเบื้องต้น : 02-266-9944 (Customer Service)

GARMIN นาฬิกาสำหรับนักวิ่ง รุ่น Forerunner 620 — สมาร์ทวอทช์ที่ตอบทุกโจทย์ของคนรักสุขภาพ

//static0.central.co.th/static/banner/620.jpg

Forerunner 620 Bundle Set

 • มาพร้อมกับเครื่องตรวจจับ HRM-Run™ ให้ข้อมูลสำหรับจังหวะการวิ่ง (cadence) ระยะเวลาที่เท้าเหยียบพื้นขณะวิ่ง (ground contact time) และค่าการโยกตัวขณะวิ่ง (vertical oscillation)

รู้จักศักยภาพของตัวคุณเอง

 • นาฬิกาวิ่ง Forerunner 620 สามารถประมาณการทดสอบสมรรถนะร่างกายแบบ VO2 max ของคุณ การใช้ออกซิเจนสูงสุดของร่างกายของคุณ ซึ่งการทราบค่า VO2 max เป็นวิธีที่ดีเยี่ยมในการวัดฟิตเนสทางร่างกายและเพิ่มสมรรถภาพของคุณ

นาฬิกาวัดชีพจรเมื่อใช้ร่วมกับเครื่องวัดอัตราการเต้นหัวใจ (เวอร์ชั่น Bundle Set)

 • 620 ทำการประมวณข้อมูล รวมทั้งอัตราการวิ่ง อัตราการเต้นต่อนาที และค่าความผันแปรของอัตราการเต้นหัวใจ เพื่อที่จะประมาณค่า VO2 max ของคุณ ตัวเลขที่ได้บ่งชี้ปริมาณออกซิเจนที่คุณสามารถใช้ไปสูงสุดต่อนาที ต่อกิโลกรัมของน้ำหนักร่างกาย ณ จุดสูงสุดของสมรรถภาพของคุณ รวมไปถึงนาฬิกาวัดแคลอรี่

สีของมาตรวัดบนนาฬิกาแสดงข้อมูลค่า VO2 max

 • เมื่อเปรียบเทียบกับนักวิ่งคนอื่นๆ ที่มีเพศและช่วงอายุเดียวกัน โดยขึ้นอยู่บนพื้นฐานของการประมาณค่า VO2 max ของคุณ เครื่อง 620 สามารถทำนายเวลาที่คุณใช้วิ่งสำหรับระยะทางหลากหลาย สิ่งนี้สามารถกำหนดเป้าหมายเวลาสำหรับการแข่งครั้งต่อไปของคุณ โดยการคาดคะเนว่าคุณได้ผ่านการฝึกที่เหมาะสมจนเสร็จสมบูรณ์

วันพักผ่อนหรือวันวิ่ง

 • ด้วย Forerunner 620 คุณไม่ต้องคาดเดาว่าควรต้องการเวลาในการพักฟื้นเท่าไรในระหว่างการออกกำลังกาย โดยทราบสรีรวิทยาของร่างกายของคุณโดยขึ้นกับข้อมูลอัตราการเต้นหัวใจของคุณ ดังนั้นจึงใช้เป็นปัจจัยต่อการออกกำลังกายครั้งล่าสุดของคุณ แล้วแสดงเวลาที่ต้องการก่อนที่คุณจะผ่านการพักฟื้นอย่างสมบูรณ์ และพร้อมสำหรับการออกกำลังกายด้วยการวิ่งอย่างหนักครั้งต่อไป

เมื่อสวม HRM-Run (เวอร์ชั่น Bundle Set)

 • เครื่อง Forerunner 620 จะตรวจสอบการพักฟื้น ซึ่งเป็นการบ่งชี้ของสถานะการพักฟื้นของคุณแบบเรียลไทม์ภายในหลายนาทีแรกของการวิ่ง เมื่อคุณวิ่งเสร็จแล้ว เวลาในการพักฟื้นแสดงให้เห็นว่าใช้ระยะเวลานานแค่ไหนก่อนที่คุณควรจะพยายามออกกำลังกายอย่างหนักอีกครั้ง การใช้รหัสสีบนมาตรวัดทำให้ง่ายต่อการตีความ หากคุณเห็นสีเขียว นั่นหมายถึงคุณพร้อมแล้ว เมื่อคุณเห็นสีแดงและเวลาพักฟื้นมากกว่า 3 วัน คุณอาจจะพิจารณาว่าควรพักสักหนึ่งวัน หรือวิ่งแบบเบาๆ ไปก่อน

ติดตามฟอร์มของคุณ

 • Forerunner 620 เป็นนาฬิกา GPS สำหรับวิ่งรุ่นแรกที่ให้ผลตอบกลับของฟอร์มการวิ่งของคุณด้วยการแสดงรายงานตัวชี้วัดหลายแบบ เมื่อใช้กับรุ่นที่มี HRM-Run monitor เครื่อง Forerunner 620 จะรายงานจังหวะการวิ่ง (cadence) ค่าการโยกตัวขณะวิ่ง (vertical oscillation) และระยะเวลาที่เท้าเหยียบพื้นขณะวิ่ง (ground contact time) ตัวชี้วัดเหล่านี้เรียกว่า running dynamics และผลที่มีต่อประสิทธิภาพการวิ่งของคุณ
 • หากใช้รุ่นที่มีมาพร้อมกับ HRM-Run มีมิเตอร์วัดความเร่ง ซึ่งวัดการเคลื่อนไหวลำตัวของคุณขณะที่วิ่งเพื่อคำนวณตัวชี้วัดเหล่านี้ จังหวะการวิ่งเป็นจำนวณก้าวทั้งหมดที่คุณเดินต่อนาที โดยรวมทั้งเท้าซ้ายและขวา อุปกรณ์วัดความสั่นในแนวตั้งเป็นระดับของ “พลังการเด้ง” ในการวิ่งของคุณ โดยถูกวัดเป็นเซ็นติเมตร ส่วนช่วงเวลาที่เท้าหนึ่งข้างแตะพื้นในการก้าวหนึ่งรอบคือจำนวณเวลาที่เท้าของคุณแตะถูกพื้นในระหว่างแต่ละก้าววิ่ง โดยถูกวัดเป็นมิลลิวินาที สีของมาตรวัดทำให้ง่ายต่อการเปรียบเทียบ running dynamics ของคุณกับนักวิ่งคนอื่นๆ

การเชื่อมต่อ

 • นาฬิกาสำหรับวิ่ง Forerunner 620 สามารถส่งข้อมูลแบบไร้สายของคุณไปยัง Garmin Connect ได้ โดยสามารถถ่ายโอนข้อมูลผ่าน Garmin Connect Mobile แอปฯ บนสมาร์ทโฟนของคุณ คุณยังสามารถตั้งค่า wi-fi hot spot ได้มากกว่าหนึ่งจุด และ 620 จะทำการซิงค์กับ Garmin Connect โดยอัตโนมัติเมื่ออยู่ระยะที่เชื่อมต่อได้ ซึ่งอนุญาตให้เพื่อนๆ และแฟนๆ ของคุณติดตามและเห็นสถานะของคุณแบบเรียลไทม์ โดยการจับคู่โทรศัพท์กับ 620 ตลอดการวิ่งเพื่อใช้งาน LiveTrack คุณยังสามารถแบ่งปันชัยขนะโดยการโพสต์อัปเดตต่างๆ ผ่าน social media ด้วย Garmin Connect Mobile แอปฯ บนสมาร์ทโฟนที่สนับสนุนเทคโนโลยี Bluetooth Smart และสำหรับการฝึกแบบเรียลไทม์ในขณะที่คุณวิ่ง 620 รองรับแผนการฝึกฝนฟรีที่ Garmin Connect โดยการเชื่อมต่อนาฬิกาของคุณกับ Garmin Connect อย่างสม่ำเสมอ คุณจะยังได้รับประโยชน์จากการรับสัญญาณดาวเทียมได้เร็วขึ้น เพราะว่าข้อมูลดาวเทียมจะถูกส่งไปยังอุปกรณ์ของคุณโดยอัตโนมัติ

ข้อมูลทั่วไป

ประเภท : Wearable Smartwatch
รุ่น : Forerunner 620
ขนาดเครื่อง : 1.8” x 1.8” x 0.5” (45 × 45 x 12.5 มม.)
ขนาดหน้าจอ WxH : 1.0” (25.4 มม.)
น้ำหนัก : 43.6 ก. (1.5 ออนซ์)
กันน้ำ : 5 ATM
หน้าจอระบบสัมผัส : มี
รองรับ GPS : มี
แบตเตอรี่ : ลิเธียมไอออน
สี : สีดำ-ฟ้า

มาพร้อม GARMIN Smart Watch Vivomove Sport

สมาร์ทวอทช์ รุ่น Vivomove Sport นาฬิกาคลาสสิกพร้อมการติดตามกิจกรรม

 • อายุแบตเตอรี่นาน 1 ปี
 • การออกแบบที่ทันสมัยเหนือกาลเวลา
 • แถบสถานะการเคลื่อนไหวสีแดงและก้าวแสดงบนหน้าปัดนาฬิกา
 • นับจำนวนก้าวและติดตามการนอนหลับ
 • ซิงค์โดยอัตโนมัติ¹ กับ Garmin Connect™ เพื่อบันทึก วางแผน และแชร์ความคืบหน้า

บอกเวลาและ “เวลาเพื่อเคลื่อนไหว”

นอกเหนือไปจากบอกเวลาแล้ว ความคืบหน้าในก้าวของคุณถูกติดตามตลอดทั้งวันและสามารถมองเห็นได้บนหน้าปัดนาฬิกา แถบสถานะการเคลื่อนไหวสีแดงจะยาวขึ้นทุก ๆ 15 นาทีจนกว่าคุณรีเซ็ตค่าด้วยการเดินสองสามนาที คุณยังสามารถดูว่าคุณเดินได้กี่ก้าวในวันนั้นเพื่อทราบได้ว่าคุณกำลังใกล้จะบรรลุเป้าหมายของคุณแค่ไหน

Insights จาก Garmin Connect

ตลอดทั้งวันของคุณ vívomove ซิงค์กับ Garmin Connect Mobile¹ แอปฯ ฟรีหนึ่งเดียวเท่านั้นที่ทำความรู้จักกับคุณแล้วส่งข้อมูลเชิงลึกที่มีความหมายโดยอิงกับข้อมูลของคุณ เพื่อช่วยให้คุณเอาชนะเมื่อวานได้ ซึ่งรวมไปถึงการบอกเป็นนัยเพื่อเคลื่อนไหวถ้าคุณไม่ได้อยู่บนเส้นทางเพื่อบรรลุเป้าหมายก้าวของคุณ – หรือส่งเสียงเมื่อคุณไปถึงเป้าหมายเหล่านั้นแล้ว นอกจากนี้ คุณยังจะได้รับข้อแนะนำต่างๆ ที่เป็นประโยชน์ต่อสุขภาพจากผู้เชี่ยวชาญซึ่งกลายมาเป็นโค้ชเสมือนจริงของคุณ ดังนั้นดาวน์โหลดและเตรียมตัวให้พร้อม การติดตามชีวิตประจำวันของคุณจะเริ่มเร็วขึ้น ง่ายขึ้น และดีขึ้นแน่นอน

การปรับแต่งนาฬิกาของคุณ

ทำนาฬิกาของคุณให้ทันสมัยด้วยสายรัดที่ถอดเปลี่ยนได้หลากหลายสำหรับ vívomove สำหรับวันที่อยู่ในสนามกีฬาหรืออีเว้นท์ที่เป็นทางการ เรามีเตรียมให้คุณครบครันทั้งแบบลำลองและทางเลือกที่หรูขึ้น เช่นสายแบบสปอร์ตที่ดูคล่องแคล่วหรือสายหนังพรีเมี่ยมพร้อมกรอบโลหะแท้

คุณสมบัติ

ขนาด : เส้นผ่าศูนย์กลาง 42 มม. x ความหนา 12 มม. (สายนาฬิกากว้าง 20 มม.)
น้ำหนัก : Sport: 51.0 ก. (1.8 ออนซ์); Classic: 48.0 ก. (1.7 ออนซ์)
สี : ขาว
แบตเตอรี่ : ถ่านกระดุม CR20252 แบบเปลี่ยนได้
อายุแบตเตอรี่ : ได้ถึง 1 ปี
ระดับการกันน้ำ : 5 ATM
มาตรความเร่ง : มี
การนับก้าว : มี
แถบสถานะการเคลื่อนไหว : มี
การติดตามการนอน : มี
รองรับ Garmin Connect™ : มี

Notes: In terms of item color, it may be slightly different from each monitor display and specification.


การจัดส่ง
เพลิดเพลินกับการช้อปปิ้งที่เซ็นทรัลออนไลน์ง่ายๆเพียงปลายนิ้วคลิก และเอาใจคุณด้วยนโยบายการจัดส่งฟรี พร้อมรับเปลี่ยนและคืนสินค้าภายใต้เงื่อนไขที่ทำให้วันช้อปปิ้งของคุณสุดบรรเจิดไปด้วยสิทธิพิเศษสำหรับคุณคนพิเศษ

ค่าขนส่งสินค้า
พื้นที่จัดส่ง เงื่อนไขการจัดส่ง ค่าขนส่งสินค้า
กรุงเทพฯ ยอดสั่งซื้อตั้งแต่ 699 บาทขึ้นไป ส่งฟรี
ยอดสั่งซื้อต่ำกว่า 699 บาท ค่าจัดส่ง 80 บาท
จังหวัดอื่นๆ / พื้นที่ห่างไกล และพื้นที่พิเศษ ยอดสั่งซื้อตั้งแต่ 1,000 บาทขึ้นไป ส่งฟรี
ยอดสั่งซื้อต่ำกว่า 1,000 บาท ค่าจัดส่ง 100 บาท
Click & Collect
รับสินค้าที่ห้างสรรพสินค้า
เซ็นทรัล เซน และโรบินสัน
ไม่มียอดขั้นต่ำ จัดส่งฟรีทั่วประเทศ
Click & Collect
รับสินค้าที่จุดบริการอื่นๆ
Skybox@BTS
ยอดสั่งซื้อตั้งแต่ 699 บาทขึ้นไป ส่งฟรี
ยอดสั่งซื้อต่ำกว่า 699 บาท ค่าจัดส่ง 80 บาท
หมายเหตุ: สำหรับสินค้าบางรายการที่มีขนาดใหญ่ หรือน้ำหนักมาก อาจมีค่าจัดส่งเพิ่มเป็นพิเศษตามที่ระบุเอาไว้ในรายละเอียดของสินค้านั้นๆ
อ่านรายละเอียดการจัดส่งสินค้า คลิกที่นี่การเปลี่ยน/คืนสินค้า
เซ็นทรัล ออนไลน์ ยินดีรับเปลี่ยนหรือคืนสินค้า ภายใน 14 วันทำการ (ยกเว้น สินค้าของบีทูเอส บริษัทฯ จะรับเปลี่ยนหรือคืนสินค้าภายใน 7 วันทำการเท่านั้น) โดยนับจากวันรับสินค้าจนถึงวันที่นำส่งสินค้าคืน

ในกรณีบริษัทฯ จัดส่งสินค้าผิดจากรายละเอียดยืนยันการสั่งซื้อสินค้าครั้งล่าสุด หรือกรณีสินค้าแตกหัก/สูญหายจากการขนส่ง บริษัทฯ ยินดีจะรับผิดชอบในการเปลี่ยนและจัดส่งสินค้าใหม่ให้กับลูกค้าใหม่ภายใน 7 วันทำการ นับจากวันที่สินค้าถูกส่งมาที่ บริษัทฯ โดยไม่คิดค่าใช้จ่ายใดๆ

อ่านเงื่อนไขการเปลี่ยน/คืนสินค้า และการคืนเงิน คลิกที่นี่

หมายเหตุ: สำหรับสินค้ากลุ่มอิเล็กทรอนิกส์ โทรศัพท์มือถือ แท็บเล็ต และแก็ดเจ็ต ไม่รับเปลี่ยนและคืน หากมีการเปิดบรรจุภัณฑ์แล้ว

อ่านรายละเอียดเงื่อนไขการรับประกันเฉพาะหมวด Mobile และ IT เพิ่มเติม, คลิกที่นี่

อ่านรายละเอียดเงื่อนไขการจัดส่ง การรับประกันและการคืนเงิน Power Buy เพิ่มเติม, คลิกที่นี่ต้องการความช่วยเหลือ ติดต่อเราสิ Central Contact Center โทร. 0-2730-7777 หรือ contact@central.co.th

สินค้าแนะนำสำหรับคุณ

Central Online Shopping จัดจำหน่ายสินค้าและบริการ โดย บริษัท ซีโอแอล จำกัด (มหาชน) 24 ซ. อ่อนนุช 66/1 สวนหลวง กรุงเทพ 10250 เลขทะเบียนพาณิชย์อิเล็กทรอนิกส์ : 0101552340014